Tác giả: Hữu Yêu

Chương 33: Lạt mềm buộc chặt

TrướcTiếp
Chương 33: Lạt mềm buộc chặt

Nghe Âu Minh Hiên nói xong, Hạ Úc Huân ngây ngẩn cả người, không thể tưởng tượng mà nhìn anh, nói: “Học trưởng, anh hẳn không phải là bởi vì cú điện thoại thần kinh kia mới cố ý gấp gáp trở về trong đêm đó chứ?”

Âu Minh Hiên thân mình cứng đờ, ngay sau đó cười nhạt một tiếng, nói:“Hạ Úc Huân, cô quá tự luyến rồi!”

Hạ Úc Huân lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, vỗ vỗ ngực mình nói:“Làm tôi sợ hết hồn. Thật là hỗn đản, làm hại tôi còn có chút cảm động!”

Âu Minh Hiên giờ phút này ở trong lòng mắng, nha đầu ngốc này, tối hôm qua không hiểu sao gọi điện thoại cho anh, nói những lời không thể hiểu được, hỏi nửa ngày mới làm rõ nguyên nhân lại là vì tên Lãnh Tư Thần đáng chết kia.

Trong lòng phát cáu, nhưng vẫn là một khắc đều không chờ được vội vàng trở về trong đêm, khi đó đã không còn chuyến bay, anh cũng chờ không kịp, cuối cùng phải dùng máy bay riêng.

“Hạ Úc Huân!”

“Làm gì? Kêu cả tên lẫn họ nghe thật sự rất chán ghét!” Hạ Úc Huân bất mãn nói.

Âu Minh Hiên ngữ khí hận sắt không thành thép, hung hăng chọc chọc đầu cô, nói:“Hạ Úc Huân, cô thật là không có chút tiền đồ!”

Hạ Úc Huân liên tục trốn tránh ra sau, nói: “Nói chuyện thì nói bằng lời, đừng động thủ động cước! Tôi chính là không tiền đồ vậy đấy thì sao?”

“Tôi nói cô có thể hay không cho tôi tranh giành chút tức giận, cô một ngày không thấy Lãnh Tư Thần sẽ chết hay như thế nào? Cô có ngày hôm nay hoàn toàn là tự làm tự chịu! Người đàn ông kia đều được cô cưng chiều tận trời xanh, xứng đáng cô mỗi ngày chịu anh ta khi dễ! Liền tính cô muốn theo đuổi đàn ông, liền không thể cho đầu óc thông minh chút sao? Thật sự không được thì đi đọc “Binh pháp Tôn Tử”, lật trang “Ba mươi sáu kế”, hiểu hay không cái gì gọi là lạt mềm buộc chặt? Có biết hay không cái gì gọi là lấy tiến làm lui!”

Âu Minh Hiên thay đổi khẩu khí tiếp tục nói: “Đối đãi với đan fông phải lúc lạnh lúc nóng, như gần như xa, phải ôn nhu săn sóc, cũng phải bá đạo thần bí, phải bị động trong chủ động, phải chủ động trong bị động. Dự đoán được tâm tư đàn ông, phương pháp hạ thừa nhất chính là thiên y bách thuận, so với phương pháp thượng thừa là như gần như xa, phương pháp tốt nhất chính là cầu mà không được……”

Âu Minh Hiên cuối cùng cho ra kết luận: “Hạ Úc Huân, cô đầu óc ngu đần với vài chiêu võ công cũng chỉ biết dùng phương pháp hạ thừa nhất mà thôi!”

Hạ Úc Huân nghe Âu Minh Hiên một phen thao thao bất tuyệt miệng lưỡi lưu loát diễn thuyết “Bàn về như thế nào để thu phục đàn ông”, tức khắc hai mắt sáng lên, đầy mặt sùng bái mà nhìn anh, quả thực hận không thể trực tiếp đem anh đưa lên cúng bái.

“Học trưởng! Anh đúng là bác học!” Hạ Úc Huân nịnh nọt mà nói.

Âu Minh Hiên hừ lạnh một tiếng, không chút nào khiêm tốn mà nói:“Bây giờ cô mới biết sao?”

Hạ Úc Huân hắc hắc cười, sau đó ấp úng hỏi: “Cái kia cái kia…… Học trưởng! Đại thần! Theo ý của anh, anh cảm thấy hiện tại tiểu nữ nên dùng kế gì?”

Âu Minh Hiên liếc cô một cái, anh sẽ dạy cô cách đuổi theo Lãnh Tư Thần sao?

Trừ phi anh điên rồi!

“Tôi sẽ được lợi gì?” Âu Minh Hiên nhướng mày.

“Trừ bỏ lấy thân báo đáp, tùy anh chọn lựa.” Hạ Úc Huân hào sảng mà nói.

“Lấy thân báo đáp, cô tưởng bở!” Âu Minh Hiên khóe miệng run rẩy một chút, nói: “Thống nhất xong! Điều kiện tôi tạm thời còn không nghĩ đến, sau này nghĩ ra sẽ nói cho cô biết!”

“Tùy ý! Tôi đây hiện tại phải làm như thế nào?” Hạ Úc Huân vội vàng hỏi.

Âu Minh Hiên làm ra vẻ ngưng thần trầm tư, sau đó nói: “Chuyện thứ nhất cô phải làm là…… Mẹ nó đừng suốt ngày vây quanh cái tên Lãnh Tư Thần kia nữa!”

Hạ Úc Huân bị anh gào đến mức rụt rụt cổ, thật cẩn thận hỏi: “ Vậy theo anh thấy, tôi nên chuyển sang vây quanh ai?”

Âu Minh Hiên tà khí nhếch khóe miệng, nói: “Tôi!”