Tác giả: Hữu Yêu

Chương 49: Bà chị đây hôm nay tâm tình không tốt

TrướcTiếp
Chương 49: Bà chị đây hôm nay tâm tình không tốt

“Cái đó và việc công không liên quan, cô có thể tiếp tục làm việc ở Lãnh thị.”

“Không nói sớm! Làm tôi sợ đứng tim! Anh nếu không nhận tôi, tôi biết tìm nơi nào làm việc lương cao như vậy.” Hạ Úc Huân lòng còn sợ hãi mà vỗ vỗ ngực.

“Cô……”

Không đợi Lãnh Tư Thần mở miệng, Hạ Úc Huân lập tức cắt ngang anh, nói: “Được rồi! Đại tổng giám đốc, tôi biết sai rồi, lần sau nhất định sẽ không chống đối với phu nhân, sẽ không cho ngài thêm phiền toái, ngài dù sao cũng phải cho tôi một lần cơ hội hối cải để làm người mới chứ! Còn nữa, anh yên tâm, mục tiêu của tôi rất rõ ràng, tôi hiện tại a, phải làm việc thật tốt, sau đó kiếm được một chút tiền, tiếp theo liền đi du lịch vòng quanh thế giới, tôi muốn đi sa mạc Sahara hái xương rồng, đi rừng nguyên sinh Amazon chèo thuyền, đi Eskimo Bắc Cực trượt tuyết……”

“Một mình sao?” Vẻ mặt cô thực vui vẻ, nhưng anh lại hoàn toàn không cảm giác được cô vui vẻ.

“Nói nhảm, đương nhiên muốn cùng người thân yêu của tôi đi rồi! Tuy rằng còn không biết anh ấy đang ở phương nào, nhưng, tôi nhất định sẽ tìm được anh ấy! Ha ha, nói không chừng lúc tôi du lịch sẽ có diễm ngộ đó chứ!”

Lãnh Tư Thần bất đắc dĩ lắc đầu.

“Thôi, không thèm nghe anh nói nữa, tôi muốn đi ngủ. Đúng rồi, đã quên một chuyện rất trọng yếu, đêm nay tôi cùng anh dự tiệc, có phải hay không nên có thêm trợ cấp a?”

“Trợ cấp? Cô thật đúng là nói hay, chính cô nói cô tháng này đến trễ bao nhiêu lần, phạm bao nhiêu sai lầm, tiền lương đều có thể khấu trừ đến số âm!”

Hạ Úc Huân nhỏ giọng lẩm bẩm nói: “Ông chủ lòng dạ hiểm độc! Trừ tôi nhiều tiền như vậy……”

Nhìn bộ dáng cô ra vẻ thoải mái, Lãnh Tư Thần trong lòng có loại cảm giác nói không nên lời: “Thôi, xem như cô đêm nay cống hiến một phần, tháng này liền không trừ.”

Hạ Úc Huân lập tức vui vẻ ra mặt, hoan hô chạy về đi ngủ.

Đóng cửa phòng lại.

Vẻ vui sướng trên mặt tỏng nháy mắt đều tan thành mây khói.

Dựa lưng vàocánh cửa chậm rãi trượt xuống dưới, ngồi xổm người, đem đầu chôn vào giữa gối.

Cứ như vậy qua suốt một đêm.

Sáng sớm ngày hôm sau.

Cánh cửa trong nháy mắt mở ra, cô lại thành một tiểu ma nữ sức sống bắn ra bốn phía siêu cấp vô địch sét đánh.

“Tổng giám đốc, bữa sáng đã làm xong, tôi đi trước nha!” Hạ Úc Huân không chờ Lãnh Tư Thần đáp lại liền nhảy nhót mà rời đi.

Cô cũng không dám cùng anhđến công ty, càng không biết sau khi trải qua tối hôm qua, đối mặt với anh như thế nào.

“Hạ Úc Huân ——” Lãnh Tư Thần nhíu mày nhìn thoáng qua thân ảnh cô rời đi.

Thôi, hiện tại là ban ngày, hẳn là không có chuyện gì.

-

Người này nếu xui xẻo, ngay cả ban nagỳ ban mặt đều có thể gặp được xã hội đen.

Hạ Úc Huân nhìn mấy người cao lớn chắn trong ngõ nhỏ, đeo kím râm, bỏ túi trong tay xuống, bất đắc dĩ mà thở dài.

“Như thế nào? Là muốn ngoan ngoãn theo chúng tôi đi một chuyến, hay là muốn bị đánh hôn mê khiêng đi?” Một người tóc vàng trong tay cầm ống thép uy hiếp nói.

Hạ Úc Huân vặn cờ lê tay, nói “Đánh hôn mê khiêng đi thôi! Bất quá, là tôi đem các người đánh hôn mê, lại khiêng đi cục cảnh sát!”

“Ha ha ha…… Đại ca, cô gái nhỏ này nói muốn đem chúng ta quật ngã, còn khiêng đi! Chỉ với thân thể bé nhỏ của cô sao! Ha ha……”

Vừa dứt lời, tên đầu bóng lưỡng bên cạnh gõ một cái vào đầu anh, nói: “Câm miệng cho ta!”

“Vâng vâng…… Lão đại……”

Tên đầu bóng lưỡng được xưng là lão đại cảnh cáo mà trừng mắt nhìn mấy tiểu đệ cười đến càn rỡ, tiếp theo nhìn về phía Hạ Úc Huân mở miệng nói: “Cô chính là Hạ Úc Huân? Nghe trên đường anh em nói, cô đã từng một mình xích thủ không quyền thanh ngân sào huyệt sao?”

Lời này vừa nói ra, mấy tiểu đệ kia tất cả đều ngây ngốc, hệt như gặp quỷ nhìn cô gái bé nhỏ trước mắt.

Hạ Úc Huân ho nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi là tới giúp bọn chúng báo thù? Làm ơn nói có đạo lý chút đi, lần trước là bọn chúng dùng thủ đoạn xấu xa đem tôi đánh thuốc mê rồi mang về, tôi dù sao cũng không thể mặc người xâu xé!”

Tên đầu bóng lưỡng nhíu mày, nói “Cư nhiên vẫn là dưới tình huống trúng thuốc mê…… Đánh với ta một trận đi! Cô thắng ta, ta liền thả cô đi!”

Không nghĩ tới bọn họ không dựa theo lẽ thường ra bài, Hạ Úc Huân ngây ngẩn cả người, “Ý của ngươi là, ngươi muốn đơn đả độc đấu? Xác định không phải muốn cùng nhau tiến lên sao? Tôi muốn giải thích một chút, bà chị đây hôm nay tâm tình không tốt, một người ngươi, sợ là không đủ cho ta phát tiết!”