Tác giả: Hữu Yêu

Chương 50: Chó hoang thoát cương

TrướcTiếp
Chương 50: Chó hoang thoát cương

“Ngươi……” Mấy tiểu đệ vừa nghe lời này lập tức liền muốn xông lên đánh bẹp cô, nhưng bị tên đầu bóng lưỡng ngăn cản.

“Xin chỉ giáo.” Tên đầu bóng lưỡng hành lễ tiêu chuẩn võ sĩ một cái.

Chân mày Hạ Úc Huân cau lại, liếc mắt một cái nhìn ra hắn là người được gia đình huấn luyện chuyên nghiệp.

Giống như lão đại xã hội đen chỉ biết chọn ống thép, nổ súng, nào còn khách khí như vậy với cô, phỏng chừng là một võ sư.

Sau mười phút đấu võ.

Mấy tên tiểu đệ trợn mắt há hốc mồm, trơ mắt nhìn lão đại nhà mình bị một tiểu cô nương đánh cho không còn lực đánh trả.

Máu toàn thân Hạ Úc Huân đều đang thiêu đốt, toàn bộ giống như một con chó hoang thoát cương, theo như lời cô, cô muốn phát tiết, lúc này trên người cô cũng chỉ làm số phận bao cát mà thôi.

Các tiểu đệ hai mặt nhìn nhau, gấp đến độ không chịu được, tên đầu vàng đôi mắt loạn chuyển, cuối cùng lén lút mà thừa dịp Hạ Úc Huân chưa chuẩn bị cầm dao găm đột nhiên xông ra.

Hạ Úc Huân đang hết sức chuyên chú cùng so chiêu với tên đầu bóng, đột nhiên dư quang thoáng nhìn thấy một đường ánh sáng lạnh lẽo, nhưng lúc muốn tránh đã không kịp rồi, cuối cùng bụng vẫn là bị đâm một nhát.

Một chân đem tên tiểu đệ đánh lén đá bay, lảo đảo lui về phía sau vài bước che lại vết thương nơi bụng.

Giây tiếp theo, tên đầu vàng lại bị tên đầu bóng một chân đá xa hơn.

Tên đầu bóng phẫn nộ hét lên: “Hỗn đản! Ai cho ngươi ra tay!”

Đáng chết, lần này hắn thật là không còn mặt mũi gặp người.

“Hạ tiểu thư, cô thế nào? Tôi đưa cô đi bệnh viện!” Tên đầu bóng mặt hổ thẹn tiến lên vài bước.

Hạ Úc Huân không để ý đến hắn, lo vén quần áo thể thao lên, sau đó từ trong túi sờ soạng lấy ra cồn băng gạc, đơn giản xử lý miệng vết thương một chút. Thật may bị đâm không sâu lắm, chỉ là bị thương ngoài da.

Tên đầu bóng nhìn cô như chốn không người vén quần áo lên xử lý miệng vết thương, mặt hơi hơi đỏ, ho nhẹ một tiếng, xoay người sang chỗ khác. Sau đó đem mấy tên tiểu đệ nhìn lén toàn bộ đá một cước.

Hắn bình sinh bội phục nhất chính là người có thể đánh người, huống chi người này lại là một cô gái nhỏ xinh, cư nhiên có thân thủ tốt như vậy, càng khiến hắn bội phục không thôi.

Vốn dĩ hắn là muốn thừa dịp hôm nay hảo hảo cùng cô đánh một trận, ai ngờ cư nhiên bị mấy tên nhãi ranh làm hỏng.

Hạ Úc Huân vừa muốn rời đi, tên đầu bóng lại ngăn cô lại, khó xử nói: “Thực xin lỗi, cô hiện tại vẫn chưa thể rời đi, bất quá, nếu cô muốn đi bệnh viện, tôi có thể đưa cô đi.”

Đại não Hạ Úc Huân cấp tốc chuyển động, đột nhiên hiểu ra, nói: “Các người không phải vì bắt cóc tôi, mà là muốn kéo dài thời gian ngăn cản tôi đi công ty?”

Lãnh Tư Thần gặp nguy hiểm!

“Cút ngay!”

“Hạ tiểu thư, xin đừng làm tôi khó xử……”

“Chưa từng gặp qua người vô sỉ như vậy, không dám đơn thân độc mã đánh lại ra dấu cho tiểu đệ sau lưng đánh lén, hiện tại ngươi có phải hay không còn muốn đánh nhau a? Vậy lại đây a! Bà chị đây tới một đánh một, tới hai đánh cả hai!”

Hạ Úc Huân hoàn toàn bị chọc tức, tưởng tượng đến Lãnh Tư Thần hiện tại khả năng có nguy hiểm, tất cả máu đều vọt tới đầu.

“……” Tên đầu bóng bị nói đến mức á khẩu không trả lời được.

Hạ Úc Huân lập tức nhân cơ hội chạy về phía trước, chạy thật xa cũng không thấy tên đầu bóng đuổi theo, nhịn không được quay đầu nói một câu: “Chưa gặp qua xã hội đen nào như vậy, đê tiện giấy thông hành của kẻ đê tiện, cao thượng văn mộ chí của kẻ cao thượng, mà ngươi không đủ đê tiện, thật sự không thích hợp làm nghề này, còn nữa, tóc ngươi để dài sẽ đẹp hơn.”

Sau khi chạy đến giao lộ, Hạ Úc Huân nhanh chóng ngăn cản một chiếc taxi chạy đến công ty, rất may quần áo trên người là màu đen, vết máu tất cả đều nhìn không ra, nếu không sợ là không tài xế nào dám chở cô.

Chờ Hạ Úc Huân chạy đến công ty, quả nhiên đã xảy ra chuyện.

Ngoài cửa phòng tổng giám đốc dòng người chen chúc xô đẩy, không chỉ có nhân viên công ty còn có một đám phóng viên.

Cửa văn phòng mở rộng ra, trước bàn làm việc, Lãnh Tư Thần đang bị một người phụ nữ dùng đao đặt ngay yết hầu, mà người phụ nữ kia thế nhưng chính là Lạc Vi đại minh tinh chạm tay vào là bỏng……

Tại sao lại như vậy……

Ánh mắt Lãnh Tư Thần không có tiêu cự, giống như có chút thần trí không rõ ràng, quần áo anh đều bị kéo rối loạn, Lạc Vi dán chặt vào người anh, cũng quần áo bất chỉnh, hơn nữa vẻ mặt cô tựa hồ có chút không bình thường……