Tác giả: Hữu Yêu

Chương 361: Chỉ có thể chọn một người mang đi

TrướcTiếp
Chương 363: Chỉ có thể chọn một người mang đi

“Cô cái con hồ ly tinh này! Tiện nhân! Cô muốn hại chúng ta đến táng gia bại sản sao?” Lãnh phu nhân kích động mà gào rống: “Cô theo chân đám người bọn chúng có phải hay không? Bọn bắt cóc như các người ta thấy nhiều rồi……

“Alo, Lãnh đại tổng tài, người phụ nữ của ngươi đang ở chỗ chúng tôi! Không muốn cô ấy xảy ra chuyện, mang một ngàn vạn lại đây chuộc người, a đúng rồi, là một ngàn vạn đôla Mỹ .”

Còn chưa kịp để Hạ Úc Huân mở miệng nói chuyện, bên ngoài mấy tên tiểu đệ lục tục đi đến, lại đem Bạch Thiên Ngưng bắt vào, nói: “Lão đại, cô gái xấu xí này cũng bắt được rồi!”

Đại ca kính râm thấy thế vui mừng ra mặt, âm hiểm mà cười cười, nói: “Lãnh Tư Thần, ta muốn tăng giá! Hiện tại, mẹ ngươi, tình nhân của ngươi, còn có bà xã ngươi tất cả đều trong tay chúng ta! Thế nào? Ba ngàn vạn đôla Mỹ không đắt chứ?”

Lãnh Tư Thần vốn dĩ đang trên đường đến biệt thự Bạch Thiên Ngưng, Bạch Thiên Ngưng nói phải cho anh một kinh hỉ.

Anh suy đoán có thể là cô đã lấy được những chứng cứ đó, cho nên anh đành phải tạm thời gọi điện thoại cho Hạ Úc Huân, để cô tối nay một mình về nhà.

Ai ngờ Hạ Úc Huân cùng Bạch Thiên Ngưng cư nhiên tất cả đều bị bắt cóc, thậm chí ngay cả mẹ cũng ở trong tay bọn họ, chuyện này thật sự là có chút kỳ quặc.

Nửa giờ sau, Lãnh Tư Thần lẻ loi một mình chạy tới địa điểm bọn chúng chỉ định.

“Tiền mang đến chứ?” Đại ca kính râm thần thái nhàn nhã hỏi.

“Ta muốn thấy người trước.” Lãnh Tư Thần mặt không cảm xúc nói.

Đại ca kính râm vỗ vỗ tay, lập tức có mấy tiểu đệ đem Hạ Úc Huân, Bạch Thiên Ngưng, Lãnh phu nhân đi lên.

Lãnh Tư Thần bất động thanh sắc mà liếc mắt đánh giá ba người bị dẫn tới một cái, Hạ Úc Huân hình như bị thương, cánh tay cọ sát, vai cũng là một mảnh sưng đỏ.

Hai tròng mắt Lãnh Tư Thần híp lại, dấu đi ánh nhìn nguy hiểm, mở miệng nói: “Chỉ là muốn tiền mà thôi, hà tất phải huy động nhân lực như vậy, đem tất cả người đều bắt tới!”

Đại ca kính râm nhún nhún vai, đáp “Chúng ta cũng không muốn vậy, chỉ không cẩn thận bắt tất cả tới, vốn dĩ chỉ muốn bắt vị hôn thê của ngươi, nào biết tối lửa tắt đèn bắt sai rồi, đem cả mẹ ngươi bắt lại đây.

Về phần tình nhân của ngươi a! Đây có thể xem là thu hoạch ngoài ý muốn. Lúc chúng ta bắt người bị cô ta thấy được, cô ta muốn báo nguy, chúng ta đành phải bắt cô ta về cùng!”

Đại ca kính râm cười đắc ý, nói: “Đêm nay vận khí thật là không tồi, đúng không! Lãnh tổng!”

“Ba ngàn vạn đôla Mỹ có được hay không? Ta cho ngươi, lập tức thả người!” Lãnh Tư Thần không chút do dự nói.

Đại ca kính râm nghe vậy ngây ngẩn cả người, ba ngàn vạn cũng không phải một con số nhỏ, hắn cư nhiên nói cho liền cho, mày đều không nháy một cái.

Hắn cười như không cười nói, “Lãnh tổng thật là thoải mái!”

“Thả người!” Lãnh Tư Thần không kiên nhẫn mà thúc giục.

“Khoan đã, người ta sẽ thả, nhưng sẽ không dễ dàng mà thả như vậy!” Đại ca kính râm không nhanh không chậm mà nói.

“Muốn tăng giá? Ngươi muốn bao nhiêu tiền?”

“Đừng có mẹ nó cùng lão tử tiền tiền tiền! Có tiền ghê gớm sao? Lão tử ghét nhất chính là loại người tự cho là kẻ có tiền như ngươi!

Lão tử chỉ cần một ngàn vạn của ngươi, ba người này, ngươi chỉ có thể chọn một người mang đi!

Còn hai người kia sao! Ha ha, lão tử hôm nay muốn nếm thử thứ mới mẻ, phải chạm vào người phụ nữ của Lãnh Tư Thần ngươi, hoặc là mẹ ngươi cũng được a! Ha ha ha……”

“Ha ha ha…… Lão đại, ý kiến hay! Để chúng ta cùng chơi đi!”

“Đều có phần, đều có phần!”

……

Lãnh Tư Thần hai tay nắm chặt thành quyền, trên trán gân xanh nổi lên, sắc mặt đã âm trầm đến mức tận cùng, con ngươi tràn đầy tia máu tức giận.

Những lời khó nghe đó khiến Hạ Úc Huân một trận ghê tởm, thiếu chút nữa một ngụm phun ra.