do choi tre em

Cái Đồ Trời Đánh Cô Cứ Đợi Đấy

Tác giả: Ren

Chương 32: Chuyến thăm Nhật Bản (3)

             
Tụi nó đi xin xăm, đi ăn ở 1 nhà hàng truyền thống và đi ngắm tháp Tokyo.

- Nào chia ra, tháp này có tất cả 4 tầng lên m.n có thể tự di tham quan tùy thích_ Sau lời tuyên bố ngắn gọn xúc tích mà hùng hồn ấy, nó biến mất k 1 dấu vết. Mặc kệ m.n đang ngơ ngác chia cặp để đi, nó trèo lên tầng 4 ngồi ngắm cảnh từ trên tháp. Nó rút laptop ra, quét 1 lượt khu vực Tokyo, tay kia cầm đt liên tục bấm 1 dãy số rồi đưa lên tai nghe.

- Mọi việc sao rồi? Ok đúng 12h đêm. Nhưng ta sẽ k tham gia quá lâu._ nó chán nản cúp máy. Trc nay chuyện của mấy băng nhóm chỉ để cho Rin lo, chi khi nào động đến Demon nó ms ra mặt, nhưng nếu k có vị thế trong thế giới ngầm, nó cx k có cách nào truy tìm đc hắn.. Nó mải mê với công việc của mk mà k để ý đến xung quanh.

- Tưởng cô đi đâu, ai ngờ lên đây trốn_ tiếng nói vang lên từ người đối diện.

- Ra là anh, lên đây làm gì? _ nó liếc Sky, kẻ đang đứng trc mặt.

- Hóng gió... mà này, tối nay cô có việc hả_ Sky kín đáo hỏi

- Thì sao_ nó lườm

- K sao, chỉ là tôi muốn cx đi thôi, đc k Queen?

- Tùy anh thôi, Devil_ nó gập laptop đứng dậy bỏ di, dường như nhớ ra còn chuyện gì đó nó quay lại chỗ Sky, để 1 cái túi nhỏ lên bàn. Lần này thì nó bỏ đi thẳng. Chỉ còn 1 mk, Sky mở chiếc túi ra xem, 1 hộp chocolate hình vuông đc gói vụng về, dám là cô nàng tự làm đây. Chắc muốn xin lỗi vụ valetine( chị ý đâu có lỗi đâu nhỉ?) Tại sao? tại sao tim đậy mạnh thế nhỉ? Sky cứ ngồi mân mê hộp quà rồi cười như thằng dở hơi, làm người ta cứ tưởng thằng điên vừa trốn trại ra.

Nó đứng ở 1 góc của tòa tháp, đưa mắt nhìn bao quát thủ đô Tokyo hoa lệ, tay đưa lên giữ nhịp tim cho ổn định. Thật đau tim mà, cái tên biến thái ấy sao lại khiến nó đau tim như vây? nhưng nó biết, nó và hắn sẽ k có kết quả, cx giống như Romeo và Juliet, 1 chuyện tình đẹp ngàn năm mà vĩnh viễn k có kết quả, để cuối cx trở thành 1 bi kịch cho hậu thế. Phải thừa nhận nó rất giỏi khống chế cảm xúc, ... có vậy mới k bị tổn thương.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~12h tại ngoại ô Tokyo

Nó, Haray và Windy bước xuống với bộ đồ da đen kín đáo. Rany, Sky và Kevil cx đi cx vớ tư cách người quản lí. Đâu thể để m.n biết bang chủ của Devil cx dính vào vụ này đc?

Bình Luận

Lời bình giới hạn từ 15 đến 500 ký tự. Số kí tự: 0
Họ tên
Email
  + =
 • avatar nguyen thu hang - 09:08 09/08/2016

  Truyen hay wa di a tac gia oi

 • avatar không có - 19:06 15/06/2016

  1 quả B52 chỉ đủ một lỗ = xe tank thôi

 • avatar admin - 15:05 20/05/2016

  Tg mau ra chap ms na.hay lém lun á

 • avatar Tây Anh - 19:03 16/03/2016

  bạn ơi bh bạn za cháp mới zậy

 • avatar le thi van anh - 10:03 09/03/2016

  Bao giờ ms có tập tiếp theo vậy. Chuyện đag đọc hay mak đứt quãng nản quá