Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 21: Trương Tiểu Hổ Sáo Lộ

TrướcTiếp
“. . .”

Nghe được Trương Tiểu Hổ nhận thua, Trương Hiên liền sững sờ, đánh đi ra nắm đấm bị một bên chấp sự phản tay nắm lấy.

”Trương Hiên thắng!”

Ngăn trở Trương Hiên công kích về sau, chấp sự có chút kỳ quái nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, nhưng vẫn là giải quyết việc chung tuyên bố Trương Hiên chiến thắng.

Trương Tiểu Hổ một mặt cười xấu xa nhìn xem Trương Hiên, nói: “Muốn đánh đến ta là không thể nào!”

Trương Hiên khóe miệng giật một cái, vẻ mặt rất là khó coi, mặc dù thắng lại một chút cao hứng cũng không có, ngược lại là có loại muốn thổ huyết cảm giác, luôn cảm thấy bị chơi xỏ một bộ.

Nhưng mà.

Ngay tại hắn ác hung hăng trợn mắt nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, đi kết quả thời điểm, lại nghe được chấp sự tuyên bố vòng tiếp theo khiêu chiến.

”Vòng tiếp theo, thứ 158 tên, Trương Tiểu Hổ, khiêu chiến người thứ năm mươi, Trương Hiên.”

Lần này không riêng gì chủ trì chấp sự, liền liên tràng dưới Giang Hàn, đều là một mặt cổ quái nhìn xem Trương Tiểu Hổ, đứa nhỏ này dự định làm gì, tươi sống tức chết Trương Hiên sau đó lấy được thắng lợi sao?

Trương Hiên hoàn toàn chính xác lại bị tức đến, một lần nữa đi đến đài hắn, hận không thể đem Trương Tiểu Hổ cho ăn sống nuốt tươi, tại nhiều như vậy người còn có lão sư chấp sự trước mặt, bị Trương Tiểu Hổ vui đùa chơi, hắn sắp hộc máu.

Hắn hít sâu một hơi, cưỡng ép đè xuống lửa giận trong lòng, tại chấp sự tuyên bố sau khi bắt đầu, hắn lại là lao đến, một quyền đánh về phía Trương Tiểu Hổ.

Giống nhau như đúc nội dung cốt truyện, Trương Tiểu Hổ lại lần nữa hô ngừng.

Lần này vô dụng chấp sự ngăn cản, Trương Hiên chính mình liền ngừng lại, hắn không sai biệt lắm đã đoán được Trương Tiểu Hổ sáo lộ, ngược lại dù như thế nào đều khó có khả năng đánh thắng hắn, thuần túy chính là cho hắn ngột ngạt.

”Rất tốt, đại gia ta không lên bộ!”

Trương Hiên trong lòng căm hận nghĩ đến, quay người đi xuống đài về sau, bên tai quả nhiên lại vang lên giống nhau như đúc thanh âm, lại là Trương Tiểu Hổ khiêu chiến hắn.

Lần này, chủ trì chấp sự mặc dù không nói gì, nhưng cũng hơi hơi nhíu mày có chút không vui, mà Trương Hiên cũng chú ý tới chấp sự biểu tình không vui, trong lòng âm thầm cười lạnh.

Tiểu tử này mặc dù đùa nghịch hắn đùa nghịch gắng gượng qua nghiện, nhưng cũng đắc tội học viện chấp sự.

Lại lần nữa sau khi lên đài, Trương Hiên hai tay chồng để ở trước ngực, nhìn xem Trương Tiểu Hổ cười lạnh, dự định nhìn một chút Trương Tiểu Hổ kết thúc như thế nào.

Nhưng mà.

Ngay tại chấp sự tuyên bố sau khi bắt đầu, Trương Tiểu Hổ đột nhiên một mặt khiếp sợ nhìn về phía Trương Hiên phía sau, phảng phất nhìn thấy cái gì gần như khó có thể tin hình ảnh, kinh hô một tiếng.

”Ngọa tào? !”

Lực chú ý một mực đặt ở Trương Tiểu Hổ trên người Trương Hiên, cũng là ngạc nhiên một thoáng, theo bản năng quay đầu lại, nhưng gần như ngay tại quay đầu trong nháy mắt, trong lòng của hắn cuồng khiếu trúng kế.

Ầm! !

Trứng vỡ cảm giác đi theo bên dưới thân truyền đến, dù cho là Đoán Thể cảnh viên mãn, tại Trương Tiểu Hổ này một cái liêu âm thối phía dưới, cũng là không làm nên chuyện gì, trực tiếp đau tận xương cốt.

Trương Tiểu Hổ đắc thế không tha người, trở tay hai ngón tay đâm vào Trương Hiên con mắt, Trương Hiên hốt hoảng đưa tay đi cản, mặc dù miễn cưỡng ngăn trở, nhưng con mắt nhưng vẫn bị chọc lấy một thoáng, khó mà mở ra.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! !

Trương Tiểu Hổ vòng quanh Trương Hiên lốp bốp hành hung một trận, xem bên cạnh chấp sự cùng Mục sư bọn người là trợn mắt hốc mồm, liền liền Giang Hàn cũng là vô cùng ngạc nhiên.

Này giời ạ cũng được? !

Phù phù!

Bị Trương Tiểu Hổ hành hung một trận Trương Hiên cuối cùng vẫn quỳ, hắn chỉ cao hơn Trương Tiểu Hổ một cái tiểu cảnh giới mà thôi, trúng liêu âm thối cùng song long đoạt châu về sau, chỗ nào gánh vác được Trương Tiểu Hổ một chầu quả đấm, sau cùng phù phù một tiếng ngã trên mặt đất, cũng không biết là bị đánh ngất xỉu vẫn là tức xỉu.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh.

”Cái này. . .”

Chủ trì chấp sự một mặt quái dị sờ lên trên cằm ria mép, nói: “Mưu kế cũng coi như thực lực một loại, Trương Tiểu Hổ chiến thắng!”

Giang Hàn: “. . .”

Mục sư: “. . .”

Dưới trận đám người: “. . .”

Tất cả mọi người ở đây, cơ hội khiêu chiến hầu như đều đã sử dụng hết, mà cho dù không dùng hết, cũng đều là trong chiến đấu thụ thương khó mà tiếp tục tái chiến,

Đều chỉ có thể trơ mắt nhìn Trương Tiểu Hổ được xếp vào năm mươi người đứng đầu bên trong.

Trương Tiểu Hổ vỗ tay một cái, cười đùa tí tửng đi xuống tràng, hướng về phía Giang Hàn nói: “Giang ca, may mắn không làm nhục mệnh, không cho ngài mất mặt!”

Xác thực không cho ta mất mặt.

Giang Hàn khóe miệng khẽ nhăn một cái, im lặng vỗ vỗ Trương Tiểu Hổ bả vai, thở dài: “Nhường ngươi luyện võ thật sự là khuất tài, nếu là ngươi đi đọc sách, lúc này nói không chừng đã là ta Thanh Huyền quốc to lớn gian thần.”

”Khục!”

Trương Tiểu Hổ ho khan một tiếng, ngượng ngùng cười nói: “Nào có khoa trương như vậy, ta thế nhưng là mạo nguy hiểm rất lớn, may mắn thành công, nói trở lại, ta chiến đấu đã kết thúc, Giang ca ngươi chiến đấu vừa mới bắt đầu, ngày mai chỉ sợ là một trận huyết chiến a.”

Đối với Giang Hàn chiến thắng Lâm Hạo Hiên, Trương Tiểu Hổ vẫn là rất có lòng tin, nhưng Diệp Lăng Phong thực sự quá kinh khủng, chỉ sợ cũng là rất nhanh liền có thể tiến vào Thanh Huyền bảng nhân vật, mặt khác Thối Cốt cảnh mới ra đời, coi như xa luân chiến lần lượt đi lên đánh, chỉ sợ đều rất khó thủ thắng.

”Đối ngươi Giang ca có chút lòng tin.”

Giang Hàn nhếch miệng cười một tiếng, trong đôi mắt hào quang lấp lóe, liền Trương Tiểu Hổ đều vọt vào năm mươi vị trí đầu, hắn cái này làm lão đại, không đoạt cái hạng nhất, về sau còn thế nào trộn lẫn? !

Theo Giang Hàn chỗ sân bãi chiến đấu kết thúc, hắn mặc khác ba cái sân bãi chiến đấu, cũng đều lần lượt kết thúc, đến tận đây vòng thứ nhất bài danh chiến chính thức kết thúc.

Tại sau một lát, năm mươi người đứng đầu danh sách rất nhanh bị sửa sang lại đi ra, cũng không có có cái gì đặc biệt lớn biến động, tính cả Trương Tiểu Hổ ở bên trong, tổng cộng cũng chỉ thay thế sáu người.

Mấy gã chấp sự tay cầm xích sắt, tại trên tấm bia đá tùy ý chà xát mấy lần, đem 50 tên về sau danh sách toàn bộ phá đi, lại đem năm mươi người đứng đầu bên trong bị sửa đổi bộ phận thay thế một thoáng, rất nhanh liền chế tạo ra tâm bia đá, đặt sân luyện tập bên trong.

Bài danh tại 100 tên bên ngoài mới ra đời, phần lớn thất hồn lạc phách rời đi, cũng có một chút tâm tính tương đối tốt, lưu lại quan sát mới bài danh.

Đến mức 100 tên đến 50 tên ở giữa mới ra đời, thì riêng phần mình nhận lấy một phần Bổ Khí tán, ngày mai vòng thứ hai cũng đối với bọn họ chuyện gì.

Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ cũng là đơn giản nhìn một chút không có quá đại biến hóa năm mươi vị trí đầu bài danh về sau, liền các tự rời đi.

Ngày kế tiếp.

Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ lần nữa đi vào sân luyện võ.

Trương Tiểu Hổ là không có ý định lại khiêu chiến bất kỳ kẻ nào, người khác không phải người ngu, ngày hôm qua loại mưu kế một lần vẫn được, một lần nữa cũng quá xem thường người khác IQ, cũng là dùng hắn giảng, coi như không đánh nhau, làm sao cũng phải đến cho Giang ca hò hét trợ uy mới được.

”Người thật đúng là nhiều a, thế mà so với hôm qua còn nhiều.”

Mà khi hai người tới sân luyện võ thời điểm, nhìn xem sân luyện võ bên trong, ít nhất cũng có mấy trăm người hội tụ rầm rộ, Trương Tiểu Hổ không khỏi một hồi líu lưỡi.

Giang Hàn cười nói: “Này rất bình thường, hôm qua vòng thứ nhất chiến đấu chỉ sợ không có nhiều người để ý, thế nhưng này vòng thứ hai, không chỉ các thế lực lớn sẽ phái người tới quan sát, lần trước cùng tốt nhất giới lão sinh cũng sẽ có rất nhiều người tới.”

”Lão sinh bên trong cạnh tranh so với chúng ta mới ra đời còn mãnh liệt hơn, có thể đi vào Y7K23 năm mươi vị trí đầu mới ra đời, đối với bọn hắn những học sinh cũ kia tới nói, đều là tiềm ẩn uy hiếp.”