Vân Ngu Chi Hoan
Đánh giá: 8.50/10 bởi 1 người.

Vân Ngu Chi Hoan

Tác giả: Giới Mạt Lục

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu Tầm

Khi những cảm xúc trong tình yêu lên tiếng, những lý trí đều bị lấn át, trước mặt cô giờ đây là một nam thần đầy quyến rũ và khác lạ. Truyện Vân Ngu Chi Hoan của tác giả Giới Mạt Lục là một câu chuyện ngôn tình hay. Có một người làm cho cô tim đập rộn ràng, lòng tràn đầy hạnh phúc khi nghĩ đến người ấy, cảm thấy nhân sinh cô đã đủ viên mãn, người đó giống như trái tim của cô. …Nhưng … cô … lại không thể thương hắn …

Cô lái xe chở người đó đi về phía biển, buộc người đó thừa nhận rằng bản thân anh ấy cũng yêu nàng, nếu không sẽ đồng quy vu tận. Anh lạnh lùng nhìn cô không nói một lời, cô thề từ nay về sau không thương anh nữa.

Nhưng sau buổi tụ hội bạn bè, hai người bị say rượu, nhưng đánh bậy đánh bạ lại đột phá phòng tuyến cuối cùng. Người từng thích cô, vẻ mặt ác độc nói: “Thân là anh em lại ngủ với nhau, đây là loạn luân, nếu sự viêc bị bại lộ, các ngươi đời này cũng đừng nghĩ ngẩng đầu lên trước mặt người khác." Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu những cảm xúc của tình yêu có khiến cô vượt qua lý trí bản thân hay không, mời đọc giả tiếp tục theo dõi truyện nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Vân Ngu Chi Hoan

Danh sách chương Vân Ngu Chi Hoan

  • 1