Vợ Ngốc! Anh Yêu Em Mất Rồi
Đánh giá: 7.50/10 bởi 4 người.

Vợ Ngốc! Anh Yêu Em Mất Rồi

Tác giả: Thảo Hachi

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Santruyen

Người ta thường nói tình yêu là không biên giới, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo,.... Đúng như vậy. Nhân vật nam chính của câu chuyện này từ ghét bỏ một cô vợ ngốc nghếch đến yêu cô ấy đến điên dại.

Đó là cả một qua trình lâu dài mà người ta gọi là định mệnh. Nhiều người ngay từ khi sinh ra đã là dành cho nhau. Cặp đôi nhân vật chính là một cặp đôi thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ, làm gì cũng luôn có nhau, nhưng do biến cố phát sinh sau này mà họ phải xa nhau, không ai còn nhớ nhau nữa.

Sau một lần tai nạn thì cô vợ hờ tức nữ chính của chúng ta bị khờ khạo, ngốc nghếch như một đứa trẻ nhưng không đến lỗi ngu si quá mức. Cô vẫn nhận thức được nhưng cơ thể là 19 tuổi mà tâm hồn thì mới có 9 tuổi thôi.

Do hôn ước từ nhỏ nên anh buộc phải lấy cô làm vợ nhưng chỉ là trên danh nghĩa còn anh vẫn chứa chấp một người đàn bà ác độc khác mà anh cho rằng đó mới là người anh yêu.

Ả ta đối xử rất tệ bạc với cô, coi cô như người hầu hay nói cách khác là một con búp bê để ả hành hạ. Ghen tuông một cách điên cuồng, mù quáng. Ả năm lần bảy lượt đánh đập tàn nhẫn với cô và nhốt cô vào hầm tối. Cô đã trốn đi rất nhiều lần nhưng lại bị bắt lại.

5 Chương mới cập nhật truyện Vợ Ngốc! Anh Yêu Em Mất Rồi

Danh sách chương Vợ Ngốc! Anh Yêu Em Mất Rồi

  • 1