Câu Điểm

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
19
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện
Văn án:

Không có khoảng thời gian đó, tất cả đều hoàn hảo.

(Ở đây tác giả dùng là ‘không có câu điểm’, ‘câu điểm 句点 ‘mình dịch ra tiếng anh thì ra từ period có nghĩa là khoảng thời gian nên mình để văn án là vậy không biết có chính xác không nếu bạn nào hiểu thì cmt mình biết nha, còn tên truyện mình sẽ để nguyên)Đánh dấu nhắc nhở: Thiết lập công thụ đều cực kỳ không xong, không có tệ nhất, chỉ có tệ hơn.

Giới thiệu vắn tắt:

Câu chuyện bắt đầu từ khi Hình Từ Cảnh chết…

Hình Từ Cảnh x Hà Thiên Tỉ

Quét mìn

Hệ liệt tác giả từ bỏ làm người

Câu chuyện ngược công rồi ngược thụ, lời thô tục hết cái này tới cái khác, chương 1 công đã chết, câu chuyện bắt đầu từ khi công ra ngoài gặp sự cố nhưng thực chất là một áng văn máu chó.

Con người công không được thiết lập tốt lắm, thân thế hơi thảm, đối với thụ là một nửa ép buộc, không dịu dàng chăm sóc, tính tình cũng không tốt.

Con người thụ được thiết lập cũng không tốt lắm, thân thế thì tốt, tình cảm đối với công hơi không rõ ràng, có chút ăn trên ngồi trước, tính tình tệ hại, miệng còn thối.

Vì phòng ngừa mọi người điên cuồng chửi rủa nhân vật chính của tôi, trước tiên tôi đã thay mặt mọi người chửi xong rồi, xin buông tha chúng tôi, tự mình né mìn.
Bình luận Facebook