Sau Khi Sống Lại Chồng Tui Muốn Theo Đuổi Bạch Liên Hoa

Chương 27

Sau vụ lộn xộn ở văn phong, Lư Hiểu Nam đã không còn cố ý xuất hiện trước mặt Cao Vĩ Tài trong một thời gian dài, đương nhiên vẫn phải tới công ty, không làm việc sẽ ảnh hưởng đến tiền lương không phải à.

Lư Hiểu Nam thật sự là đang bận một chuyện khác, mắt thấy công ty chuẩn bị đưa ra thị trường, Cao Vĩ Tài sắp phải trở thành ông chủ lớn, Lư Hiểu Nam dù sao cũng không có ý định sẽ buông tha Cao Vĩ Tài.

Trở ngại lớn nhất lúc này chính là ‘người bạn gái’ bí ẩn nghi ngờ đang có thai ở bên cạnh Cao Vĩ Tài.

Vì vậy, Lư Hiểu Nam đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê ‘thám tử tư’. Vị thám tử này dường như cũng có chút năng lực, anh ta không điều tra ra được bạn gái của Cao Vĩ Tài là ai nhưng lại chụp đến ảnh thân mật của Cao Vĩ Tài và Tra Thiên Bác.

“Chuyện này không có khả năng! Cao tổng không phải là gay! Hắn vẫn luôn theo đuổi tôi mà!” Lư Hiểu Nam không tin hai người đàn ông đang hôn nhau ở nơi bí mật đó lại là người từ trước đến nay vẫn luôn yêu thầm cô Cao Vĩ Tài

“Tôi không hề PS ảnh chụp” Thám từ thấy khách hàng có vẻ không tin, đành phải miễn phí nói ra một tin tức: “Tôi đã điều tra được, khoa mà người đàn ông này đến là phụ khoa, vị nam bác sĩ đó thực sự rất kín miệng nhưng mà y tá bên cạnh hắn lại không có kín miệng như vậy.

“Anh muốn nói nói chuyện gì?” Lư Hiểu Nam đoán được đây chính là một bí mật lớn kinh người.

“Đưa tiền. Thêm một nửa số tiền nữa tôi liền nói cho cô.” Thám tử giơ ra năm ngón tay.

“…..Tin tức này thật sự đáng giá nhiều tiền như vậy?” Lư Hiểu Nam nghi ngờ người này là muốn lừa thêm tiền của cô.

“Không tin?” Vị tham tử này giống như không thèm để ý mà thản nhiên uống xong đồ uống, chuẩn bị thong thả rời đi. ” Tin tức này tôi bán đi đều sẽ đến cái giá này!”

“Được rồi! Tôi đưa cho anh!” Lư Hiểu Nam lập tức chuyển khoản, thám tử nhận được tiền liền cười tủm tỉm nói với cô: “Kết quả siêu âm của người đàn ông này bị hộ sĩ nhìn thấy, hoá ra trong bụng hắn đang có một bào thai!”

“Cái gì!” Đàn ông mang thai? Cho nên đó là lý do tại sao Cao Vĩ Tài cùng hắn ta hai lần đi khám phụ khoa! “Sao có thể.”

“Cô không tin? Kỳ thật tôi cũng không tin, nhưng vị y tá đó chính là nói như vậy.” Thám tử nhận tiền xong còn quản những chuyện này làm gì, trực tiếp cùng người say good bye.

” Anh ấy chính là bởi vì người đàn ông kia mang thai cho nên mới không theo đuổi mình nữa?” Lư Hiểu Nam cắn móng tay, “Một người đàn ông mà lại tự mình sinh con, đó không phải là quái thai sao!”

——

Biệt thự trêи đỉnh núi, cả gia đình đang hạnh phúc xem phim truyền hình.

“Không ổn rồi! Vĩ Tài! Mày mau xem Weibo!” Tề Tuấn Mậu gọi điện cho bạn tốt, trong giọng nói đều chứa sự lo lắng. “Tên của mày đang đứng đầu danh sách được tìm kiếm.”

“Này thì đâu có chuyện gì” Từ khi hắn nổi tiếng đến nay, lên hot serach cũng không phải là lần đầu tiên.

“Có chuyện gì vậy?” Tra Thiên Bác nghe thấy người bên cạnh nói chuyện điện thoại, thuận miệng quan tâm một chút.

“Không phải! Lần này thật sự rất nghiêm trọng! Mày mau xem đi!” Lần thứ 13 trong điện thoại hắn lại dặn dò bạn tốt.

Cao Vĩ Tài bị người thúc giục nên đành thuận theo ý của bạn tốt mà đăng nhập weibo, tài khoản của hắn đã được xác minh, giờ phút này có rất nhiều người tag tên của hắn. “Tổng tài công ty xuất nhập khẩu Vĩ Tài cùng một người đàn ông có hành vi thân mật, nghe nói người đàn ông này còn đã mang thai mấy tháng?

“!!!” Cao Vĩ Tài gấp đến độ từ trêи sô pha nhảy dựng lên, “Không hay rồi, chuyện của em đã bị tiết lộ ra ngoài!”

Cả gia đình lập tức suy nghĩ cẩn thận ý nói của hắn, Cao ba Cao mẹ hoảng loạn sốt ruột, Tra Thiên Bác tuy rằng miễn cưỡng giữ bình tĩnh tự trấn an mình, nhưng nhớ đến kiếp trước lọt vào bạo lực ngôn ngữ mạng, cả người đều toát ra mồ hôi lạnh. “Tại sao lại có người biết được?”

Người làm trong nhà đã đổi thành công nhân bán thời gian và chỉ vào nhà khi Tra Thiên Bác đang ở trong phòng. Tra Thiên Bác cũng không đi ra ngoài vì bác sĩ cũng đặc biệt đề cập đến nó. Không có lý nào tin tức lại lọt được ra ngoài.

“Đừng sợ! Việc này để anh xử lý!” Cao Vĩ Tài thấy y sợ đến mức đổ mồ hôi lạnh, lo lắng y sẽ sảy ra chuyện hắn liền ôm y trấn an. Kiếp trước hắn có thể giải quyết vấn đề thì kiếp này hắn khẳng định cũng có thể giải quyết. “Em đừng căng thẳng, mọi chuyện anh đều sẽ đứng ra xử lý.”

Cao ba Cao mẹ biết chuyện bại lộ tất nhiên là không tốt, nhưng hiện tại điều quan trọng nhất bây giờ chính là thân thể của Tra Thiên Bác, ông bà cũng giúp đỡ trấn an vài câu.