Sau Khi Sống Lại Chồng Tui Muốn Theo Đuổi Bạch Liên Hoa

Chương 4

Phòng cho thuê, đôi chồng chồng già nói chuyện phiếm.

“Này, dạo gần đây như thế nào lại cứ quấy rầy em, rảnh như vậy sao không theo đuổi Lư Hiểu Nam?” Tra Thiên Bác nằm ở trêи sô pha dùng ngón chân chọc chọc Cao Vĩ Tài.

Cao Vĩ Tài đẩy chân của Tra Thiên Bác ra, “Không tới nhìn em một chút, em lại ăn thức ăn rác rưởi thì làm sao bây giờ?” Tra Thiên Bác biết nấu ăn, chẳng qua phải giới hạn từ hai người trở lên ăn cơm, chỉ có một mình thì Tra Thiên Bác sẽ tự mua cơm hộp.

” Hừ! Đừng chạm vào em, anh không phải là không theo đuổi được cô ta đi?”

“Hô!” Bị chọc trúng chỗ đau, Cao Vĩ Tài dựa dựa vào phía sau giả vờ thành trúng đạn bỏ mình tay còn bưng kín ngực.

Tra Thiên Bác cười đến đấm tay vịn ghế sô pha, lại duỗi chân chọc chọc ‘ tử thi’, kết quả bị giả chết Cao Vĩ Tài bắt lấy gãi gót bàn chân, Tra Thiên Bác vội vàng rút chân, Cao Thiên Bác lại không buông tay, “Ha ha, em nói rồi, anh như gấu vậy sao có thể theo đuổi người tới tay a! Ha ha!”

Cao Vĩ Tài sợ y cười đến ảnh hưởng đứa con trong bụng, rốt cuộc mềm lòng thả tay, “Aizz, anh cũng không biết tại sao, rõ ràng anh đều đã đến như ý muốn của cô ta.”

Tra Thiên Bác nằm bò, nghe Cao Vĩ Tài miêu tả ngắn ngủi về tình huống gặp mặt “Anh có phải ngốc hay không! Còn chế độ AA! Theo đuổi con gái lại chế độ AA, như vậy không phải chờ bị vứt bỏ sao? Còn có, cô ta nói phải đi, anh có phải để cô ta tự về hay không? Anh không đưa cô ta về nhà?”

Cuối cùng Tra Thiên Bác đưa ra một câu kết luận cho Cao Vĩ Tài:” Đã như vậy anh đừng nghĩ sẽ theo đuổi được Lư Hiểu Nam.”

“Này……” Chế độ AA là bởi vì dư uy của Tra Thiên Bác đời trước chưa tan? Hắn nơi nào sẽ nhớ tài sản của mình hiện tại tự do?

” Em giúp anh theo đuổi người, anh cho em mượn tiền mở cửa hàng.”

“Mượn? Mà không phải tự mình lấy?”. Mật khẩu tài khoản của hắn, Tra Thiên Bác đều biết nha.

“Anh vẫn cho rằng đây còn là kiêp trước à”

Một lời thức tỉnh người trong mộng ” Ngày mai, anh sẽ kêu Tiếu thư ký làm cho em cái thẻ, hai trăm vạn có đủ hay không?”

“Đủ rồi.” Tra Thiên Bác nở ra một nụ cười. ” Đợi có tiền lời, sẽ trả cho anh cả gốc lẫn lãi.”

Cha mẹ của Tra Thiên Bác mất sớm, y nương tựa ông bà giúp đỡ mà lớn lên, cao trung bà của y mất, lên đến đại học thì ông lại qua đời. Tra Thiên Bác đã không còn người thân trêи đời này.

Cho nên kiếp trước lúc Tra Thiên Bác mang thai con trai lớn, nghèo đến trong túi không có gì, vì không muốn mất đi thân nhân đã vô tình xuất hiện trêи đời này, khẽ cắn răng tìm Cao Vĩ Tài hỗ trợ.

Thực không có cốt khí, không giống một nam nhân.

Rõ ràng một đứa nhỏ được thụ thai thành công đều cần hai bên tạo thành, Tra Thiên Bác có sai, Cao Vĩ Tài cũng đừng hòng trốn tránh trách nhiệm.

Quật cường như Tra Thiên Bác lại ôm hết lỗi lầm về mình, sau khi sinh xong con trai cả, y sợ sẽ mang phiền toái cho Cao Vĩ Tài sẽ bị Cao Vĩ Tài vứt bỏ, vì thế một mình yên lặng chịu đựng tất cả.

Khi đó trầm cảm sau sinh bởi vì như vậy mà tới.

Chẳng qua, một đời này sẽ không giống như vậy. Cùng Cao Vĩ Tài nương tựa giúp đỡ lẫn nhau 70 năm, Tra Thiên Bác hiểu Cao Vĩ Tài là người như thế nào.

Cao Vĩ Tài là người có ý thức trách nhiệm rất cao, chỉ cần được hắn xếp vào vị trí’người nhà’ thì sẽ nhận được từ hắn toàn bộ tin cậy cùng toàn lực trợ giúp.

Một đời này Cao Vĩ Tài muốn theo đuổi chân ái, Tra Thiên Bác phải cố gắng tự lập làm một ‘ba ba’ tốt chính mình tự kiếm tiền mua sữa bột.

Tuy nhiên giai đoạn trước đầu tư, phải nhờ sự giúp đỡ của đại kim chủ.

Tra Thiên Bác tin tưởng Cao Vĩ Tài sẽ rất vui lòng giúp đỡ.

“Em còn muốn nói chuyện gì nữa không……”Chi bằng đem một trăm khối tiền tiêu vặt tăng cao một chút, hắn có thể vui vẻ muốn chết! Nguyện vọng của Cao tổng chỉ là nhỏ bé như thế!

“Được, lấy tiền làm việc, em dạy anh làm thế nào để theo đuổi một cô gái.” Tra Thiên Bác ghé vào tai truyền thụ cách tán đổ một người.

“…..” Cao Vĩ Tài thật do dự.

“Chuyện gì? Anh không muốn theo đuổi nữ thần nữa à?”

“Không phải, anh chính là nghĩ đến lúc cô ta 40 tuổi còn không đẹp bằng em lúc 50 đâu, em lại còn sinh hai đứa con, cũng không già như cô ta.” Muốn tìm Lư Hiểu Nam bầu bạn nữa cuộc đời về sau, hắn liền mệt chết.

“Anh cái đồ nhan cẩu!” Tra Thiên Bác cười mắng, rốt cuộc bị đối phương lấy lòng, thưởng cho hắn một nụ cười rạng rỡ.” Anh phải biết rằng, kiếp trước cô ta sống không được như ý nha, không thể cùng em so, em sinh con đều có chuyên môn người hầu hạ, bảo dưỡng nhan sắc và thân thể một cái đều không thiếu, như thế nào lại không trẻ được chứ?” Rất nhiều đàn ông sẽ phun tào vợ của mình sinh con xong sẽ già mười tuổi, dùng minh tinh trêи mạng so sánh, không nghĩ tới nữ minh tinh sau khi sinh con xong còn có thể xuất hiện xinh đẹp trước công chúng cần phải trả giá bao nhiêu tiền bạc.

“Là vì như thế sao?”

“Đương nhiên rồi.”

“Vậy….. lại tiếp tục theo đuổi?..”

“Lăn đi!” Rốt cuộc là anh muốn theo đuổi người hay là em muốn theo đuổi người nha? Còn phải đẩy qua đẩy lại đúng không? Muốn hay không để em đặt phòng khách sạn còn đưa người lên giường của anh luôn không?”.

“…….”Cầu sinh ɖu͙ƈ vọng đem người trầm mặt.

“Thích theo đuổi liền theo đuổi” Tra Thiên Bác ngồi dậy bắt đầu cắn hạt dưa.