Tác Giả 5 Duyệt

 • Triền Miên Tình Kiếp

  Triền Miên Tình Kiếp

  Tên truyện: Triền Miên Tình Kiếp
  Tên gốc: 缠绵情劫
  Tác giả: 5 Duyệt - 5悦
  Thể loại: bách hợp, đô thị tình duyên, 1x1, HE
  Tình trạng bản raw: 60 chương hoàn
  Translator: QT
  Editor: Tiểu Anh Nhi

  Văn Án

  Một câu chuyện diễn ra trong giới giải trí.

  Nhưng không phải câu chuyện như thường lệ xảy ra giữa ngôi sao và paparazzi.

  Cố Thần Y, nghệ danh: Cố Hân Mộng, một người trên sân khấu thì xinh đẹp mỹ lệ, dưới sân khấu lại là một cô gái lạnh lùng cao ngạo.

  Dựa vào nỗ lực bản thân, thật không dễ dàng mà đạt được vinh quang thiên hậu, trở thành nghệ sĩ được yêu thích trong làng giải trí.

  Nhưng rồi một ngày tin tức liên tiếp đưa tin đồng tính, làm cho nàng trở thành tâm điểm bàn luận của giới truyền thông cũng như đông đảo công chúng.
  Khiến nàng từ một thiên hậu được yêu thích nháy mắt ngã xuống vực sâu, thành một nghệ sĩ qua thời, không ai hỏi tới.

  Mà người hại nàng, không ngờ lại là người trong lòng

  Hận, không phải là kết quả, mà là một khởi đầu...
 • Tình Duyên Trái

  Tình Duyên Trái

  Văn án:

  Trần Thành: Đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một tên phóng viên đài truyền hình nhỏ nhoi. Trong một lần phỏng vấn không hiểu sao xuyên tới cổ đại. Không hiểu ra sao thành đệ nhất thiên hạ trang Thiếu chủ. Không hiểu ra sao cả có một thân võ công cao thâm, lại không hiểu ra sao cả đã yêu Lãnh Ngạo Sương nàng.

  Lãnh Ngạo Sương: Là người giang hồ người người sợ hãi, vừa chính vừa tà Bích Hải cung chủ. Nàng có dung nhan tuyệt thế, Lãnh Ngạo trong sạch,võ công cao không lường được, là nữ thần trong lòng khắp chốn giang hồ. Có vô số kẻ chỉ vì muốn nhìn thấy dung nhan nàng chấp nhận làm việc ngốc. Mà nàng, lại đã yêu tên nữ giả nam trang kia.
 • Âm Dương Luật Sư

  Âm Dương Luật Sư

  Truyện Âm Dương Luật Sư của tác giả 5 Duyệt kể về Lãnh Dương sinh ra tại thời gian có âm khí nặng nhất trong năm, như một sự báo hiệu không lành, cô vừa ra đời thì cha mẹ song vong, mọi người đều xa lánh, hắt hủi cô.

  Từ bé cô luôn mơ về một giấc mộng kì lạ, mọi thứ trong mộng đều thực khó hiểu, cô cũng không rõ giấc mộng này đang ám chỉ cái gì.

  Đến một hôm, khi mọi việc trong mộng đều xuất hiện, cô mới rõ thân phận thật sự của bản thân cùng với nhiệm vụ mình cần thực hiện.

  Lãnh Dương vốn có mắt âm dương, nhìn được nhiều thứ khác lạ, nên cô học các chú thuật của phái Mao Sơn từ sư phụ, để có thể hiểu được mình thấy gì và cần làm gì.

  Hai mắt nhìn thấu quỷ hồn, hai tay thu phục chúng quỷ, còn trợ giúp cảnh sát phá giải bao vụ án chìm trong bế tắc

  Mà cũng bởi vì cô phá được một vụ án ly kỳ về linh hồn khiến thanh danh của bản thân ở giới chính pháp ngày càng lan xa, người khác còn gán cho cô một ngoại hiệu "Âm dương luật sư".

  Những thứ quỷ hồn này giết người luôn có đủ loại nguyên nhân, muốn bắt những quỷ hồn này có khi cần đi vào các ngôi mộ ly kỳ quỷ dị, có khi phải đi đến một không gian khác, có khi cần xuất hồn đến âm giới..., từng vụ án khó biết rõ đầu đuôi, theo nhân vật chính từng bước xâm nhập vào từng vụ án, vạch trần một lại một sự kiện kỳ dị...

  Diệp Hàm được khen là vua của cảnh đội phá án, vụ án ở trong tay cô chưa từng phá không được, nhưng khi cô bị điều đến một cảnh khu khác, từ sau khi gặp Lãnh Dương, người theo thuyết vô thần như cô bắt đầu tin tưởng trên đời là có quỷ thần, hơn nữa làm cho cô vừa đáng hận lại vừa phải đành chịu chính là cô còn phải dựa vào Lãnh Dương mới có thể phá án, điều này làm cho cô như thế nào nhìn ai được?