Tác Giả AzureS Uý Lam

 • Một Hai Ba Bốn Năm Sáu Bảy

  Một Hai Ba Bốn Năm Sáu Bảy

  Giới thiệu: 

  Trịnh Viễn hỏi: "30 tuổi mới gặp được người mình thích, như vậy có quá muộn hay không?"
  Mễ Chu hỏi: "Thích trọn vẹn 7 năm sau đó lại chia tay, phải chăng là quá trễ?"
  Ở bên ngoài tưởng như là câu chuyện của một tiểu bất điểm chạy theo đại thần, rốt cục ai mới là đại thần chân chính? Ai có thể nói rõ ràng sao?
  Trong giới truyện tranh, con người ấy vừa lãnh khốc, vừa bá đạo... đại thần Trịnh Viễn. Ai cũng tưởng đó là một kẻ khó gần, nhưng ở bên cạnh hắn, mới phát hiện ra đó là một con người vô cùng ấm áp.

  Trong giới âm nhạc mặc cho người ta tranh đấu, có thể thấy một chàng trai, ở bên cạnh y, mới biết yêu thương con người này tựa như ảo tưởng.
  Nếu anh chỉ là Trịnh Viễn, không phải là đại thần cao cao tại thượng, chỉ là một người bình thường, Mễ Chu à Mễ Chu, em còn có thể thích anh không?
  Nếu bản thân em đã vấp ngã mà bản thân cũng không có dũng khí quay đầu lại, như thế vì cái gì em không dám nhận định người quan trọng, bước lại gần anh nhiều thêm vài bước a?
  Cuộc sống là như vậy, em ao ước đến một đồ vật, thật ra, nó ở ngay trong tầm tay của em thôi, hãy chạy chậm một chút, để ý đến người bên cạnh.

  Mễ Chu không hề ngốc nghếch, Trịnh Viễn tràn đầy khí phách, Khưu Tuyền luôn luôn siêng năng, Hạ Ẩn vô cùng tà mị.
  Thêm vào đó là sự ấm áp, khôi hài, nhẹ nhàng, mời các đại gia cùng chung nhấm nháp cháo Tiểu Mễ oa oa say nồng này nhé! >▽<

  Nội dung truyện: một cuộc tình
  Mấu chốt:
  Nhân vật chính: Trịnh Viễn, Mễ Chu
  Nhân vật phụ: Lâm Hiên, Từ Thương, Khưu Tuyền, Hạ Ẩn
  Mô tả qua: nhẹ nhàng, ấm áp văn.
  ==================