Tác Giả Bá Nghiên

 • Xuyên Về Năm 70

  Xuyên Về Năm 70

  Văn án

  Sau khi chết, cô xuyên về thời kì năm 70 nghèo khổ. Người ta dùng không gian trồng hoa trồng cỏ, cuộc sống ấm no; còn không gian này của cô ruộng đất cằn cỗi, cái rắm cũng không có.

  Cứu người một mạng thì người được cứu sẽ nhớ ơn báo đáp. Vậy mà bà ngoại cô cứu mạng người ta, trước khi bà nhắm mắt xuôi tay hy vọng người nọ có thể chăm sóc cho cô, kết quả thằng nhóc ranh kia đánh giá cô từ trên xuống dưới một lượt.

  Cậu nhóc nói chắc nịch: “Sau khi lớn lên nếu làm vợ tôi, tôi chăm sóc em cả đời. Nếu không làm vợ tôi, chỉ ăn của em mấy bữa cơm, ai rảnh rỗi trông nom em? Mình tôi ăn còn không đủ no đây.”

  Nói tóm lại, đây là chuyện xưa của một cô gái lạnh lùng ích kỷ sau khi xuyên qua bị một cậu bé lừa về làm vợ nuôi từ bé.

  Bài này viết không có căn cứ, không phải sự thật, chém nhiều chỗ, thỉnh mọi người đúng lúc né tránh.

  Nội dung nhãn: Gặp cơ duyên sống lại đúng thời kỳ.

  Nhân vật chính: Nha Nha, La Gia Tề ┃ phối hợp diễn: Tiêu Trung Thần, …
 • Đoạt Xá Thành Thê

  Đoạt Xá Thành Thê

  Số chương: 198
  Editor: Voicoi08
  Nội dung: Xuyên qua thời không thời đại kì duyên
  Nhân vật chính: Trương Xảo Phương, Tống Trường Lâm

  Nữ tử ngày xưa lúc nào cũng phải tuân thủ nhiều nguyên tắc.

  Ví dụ như nàng được phụ thân nói: Con là chính thê, con phải hiền lương thục đức...

  Trượng phu nói: Nàng là chính thê của ta, nàng phải làm gương tốt cho cả hậu cung.....

  Kết quả thì sao? Nàng làm tốt yêu cầu của mọi người nhưng lại phải xin lỗi chính bản thân mình? Lúc nàng bị hại đến mức sinh non, về sau không thể mang thai thì trượng phu còn ôm người đã hại nàng mua vui? Ha ha, một khi đã như vậy, còn điều gì khiến nàng phải lưu luyến....”?

  Nha? Đây xem như nàng đoạt xá (xuyên qua) sao? Nhưng sao nàng lại biến thành một nữ nhân như vậy? Vì lợi ích không màng đến phải trái, không hiền, bất hiếu, lại còn bị nghi hồng hạnh vượt tường (ngoại tình)? Cái gì? Loại nữ nhân như này trượng phu chẳng những không hưu(bỏ vợ) lại còn dỗ dành? Trời ơi, nam nhân tốt như này sao nàng có thể buông tha được?

  Chồng ơi, chớ đi, là vợ sai rồi......

  Tác giả: Nữ chính đời trước tu chân, nhưng sau khi xuyên qua cũng không có bàn tay vàng, muốn muốn nữ chính vạn năng, mời quay lại. Cảm ơn.

  Editor: những chương đầu cách xưng hô hơi lộn xộn vì mình để giữa cổ đại và hiện đại nha cả nhà.