Chỉ Chỉ Bất Túy

 • Xuyên Thành Vợ Trước Của Nam Chủ Cực Phẩm

  Xuyên Thành Vợ Trước Của Nam Chủ Cực Phẩm

  Văn án:

  Tiết Giai Duyệt xuyên qua một quyển tiểu thuyết bá văn cực phẩm nữ xứng.

  Trong tiểu thuyết, nguyên chủ từ nhỏ đã bị mang đến Hứa gia, cùng nam chủ Hứa Ngạn Văn lớn lên cùng nhau, kêu Hứa Ngạn Văn một tiếng "" ca ca "", sau lại gả làm vợ của hắn.

  Nề hà nguyên chủ quá làm Thái Cực phẩm, làm rất nhiều chuyện ngu xuẩn, Hứa lão gia nguyên bản yêu thương cô nhưng lại bị làm cho tức chết, lại còn làm Hứa Văn Ngạn tức giận đến ly hôn, cuối cùng còn khiến cho chính mình bị đem vào bệnh viện tâm thần!!!

  Lúc xuyên qua trước mắt Tiết Giai Duyệt là vẻ mặt thanh tuyển của Hứa Ngạn Văn, cô yên lặng thối lui một bước: Nam chủ muốn cùng nữ chủ HE, cô đây chỉ cần tiền, không cần người đâu!!!

  Hứa Ngạn Văn mặt lạnh đem cô đẩy vào góc tường, hung ác mà cắn môi cô nói: ""Làm em ở lại, cần thiết muốn ở lại!""+

  Thiên chi kiêu nữ tử xứng ngọt văn xuyên thư.
 • Quả Tim Nhỏ Của Vương Gia Bệnh Kiều

  Quả Tim Nhỏ Của Vương Gia Bệnh Kiều

  VĂN ÁN

  Ninh Vương Tiêu Sở Hiên mười bốn tuổi mang binh đến Bắc Cương, một trận thành danh, tạo nên chiến công hiển hách cho Đại Chu, trở thành chiến thần danh chấn thiên hạ.

  Kiếp trước, Thẩm Hinh Dung vì hiểu lầm mà cự tuyệt lời cầu thân của hắn, phụng chiếu vào cung làm phi, cuối cùng lại nhận kết cục chết thảm ở lãnh cung.

  Thẩm Hinh Dung sau khi chết linh hồn không tiêu tan, nhìn thấy Tiêu Sở Hiên một đêm đầu bạc, mang binh bức vua thoái vị, giết hết những người đã hại nàng, trở thành bạo quân mà ai ai cũng sợ hãi.

  Nhưng chính người nam nhân lãnh khốc vô tình như vậy, lại ở đêm khuya cầm khoá như ý của nàng thương tâm rơi lệ.

  Một sớm trọng sinh, lại về tới thời điểm nàng cự tuyệt lời cầu thân của Tiêu Sở Hiên.

  Sau đó, Tiêu Sở Hiên đem nàng ấn ở góc tường, thanh âm ám ách: “Nàng gả cho ta, ta che chở nàng, ai khi dễ nàng ta liền diệt kẻ đó!”

  Thẩm Hinh Dung cất tiếng yêu kiều mềm mại: “Được”

  Tiêu Sở Hiên liền một đường che chở nàng, sủng nàng, cho nàng vị trí Hoàng Hậu tôn quý nhất!