Đại Bảo Vật

 • Thiên Phạt Biến Thiên

  Thiên Phạt Biến Thiên

  Hệ thống: "Mời túc chủ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ ---- bắt sống một con rồng, "

   

  Lý Văn Cường: "Ta không bắt!"

   

  Hệ thống: "Kiểm trắc đến túc chủ có thái độ cực kỳ không đứng đắn, phán định nhiệm vụ thất bại, đem ngẫu nhiên thiên phạt một tên người xem may mắn."

   

  Ở ngoài ngàn dặm, một vị lão tổ Đại Thừa kỳ nào đó đang hoảng sợ mà ngẩng đầu lên nhìn về phía thiên phạt lôi vân bên trong bầu trời, rồi hắn sụp đổ mà kêu khóc:

   

  "Lý Văn Cường không hoàn thành được nhiệm vụ thì đâu có chuyện gì liên quan tới ta chứ! Khôngggg!!!"

   

  "Còn tốt là ta vẫn có thời hạn ba cái canh giờ để ta đi giúp hắn bắt được một con rồng!"

   

  Một số năm sau, Lý Văn Cường cuối cùng đã phi thăng lên tiên giới. Toàn bộ mọi người ở Tu Chân giới đều co quắp mà ngồi trên mặt đất hô lên: "Tên sao chổi này cuối cùng cũng đã đi rồi!"

   

  Đây là một người siêu cấp vô địch củi mục không có linh căn, tại sự "Trợ giúp" của toàn bộ Tu Chân giới, hắn đã trở thành cố sự của một ngưu đại lão.

   

  Ghi chú: Truyện max hài do hệ thống troll. Main vốn là một lập trình viên nên có mộng tu chân rất lớn, có sự ngô nghê, hiếu động, hoặc trầm lặng, thiên chân vô tà tùy thời điểm. Đặc biệt main rất trọng tình trọng nghĩa, trước khi làm việc gì cũng đều biết dòm trước ngó sau, suy tính kỹ càng, và còn nhiều điều hấp dẫn phải đọc mới biết lận. Truyện tuy ít chương nhưng nội dung thì vô cùng, vô cùng chất. Tác nói còn có phần 2 ở chương kết truyện nữa. :))