Tác Giả Đại Viên Tử

 • Công Chúa Không Chịu Từ Hôn

  Công Chúa Không Chịu Từ Hôn

  Bạn đang đọc truyện Công Chúa Không Chịu Từ Hôn của tác giả Đại Viên Tử. “Xuyên” đến Dị Thế Hoàng Đồ – một cuốn tiểu thuyết flop viết theo mô típ từ hôn(1), cậu bạn độc giả xui xẻo Đinh Sênh tỏ rõ: Kiên quyết không chịu từ hôn.

  (1) Gốc là 「退婚流」 (từ hôn lưu), một mô típ xuất phát từ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, nam chính ban đầu tầm thường vô dụng, bị từ hôn, sau đó bắt đầu phấn đấu, ngày càng trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.
 • Tà Túy

  Tà Túy

  Truyện Tà Túy của tác giả Đại Viên Tử kể về nhân vật Trì Diên từ nhỏ thể chất hư nhược, luôn có ma quỷ muốn hại chết cậu, nhiều năm cầu người bái Phật cũng không có biện pháp hóa giải.

  Đúng lúc đó gặp Thế Minh thị Diệp tam công tử sinh bệnh qua đời, có một lão đạo sĩ nói cho Trì Diên biết, Diệp tam công tử hình tướng ác quỷ, lấy một chút tro cốt của người nọ đặt bên mình, đồng thời thờ bài vị người nọ trong nhà thì có thể trấn áp quỷ quái quấy phá xung quanh cậu.

  Trì Diên thử làm một lần, quả nhiên thực sự hữu hiệu.

  Lại không nghĩ rằng bởi vậy mà đã dẫn tới quỷ quái khó lường nhất.

  Ái nghiệp si triền, oán nghiệp nan tiêu, tà túy nhập thể. (Ái nghiệp quấn quýt si mê, oán nghiệp khó tan, tà khí nhập vào trong cơ thể.)

  Tên khác: 《 Người bên gối là ai 》

  Thế lực tà ác, không phải người công VS bị thế lực tà ác, không phải người dây dưa xui xẻo thụ

  Tiểu Trì không ngừng bị dây dưa mỗi lần một kiếp, mỗi lần mất đi ký ức lại bị dọa một lần.

  Mà, lão Diệp bởi thuộc tính bản chất của mình, một khi tiến vào luân hồi sẽ “Hoặc sống làm yêu tà, hoặc là người chết sớm mà hóa thành ác quỷ”.

  (tà túy: dùng để chỉ quỷ quái quấy phá hại người)