Tác Giả Điềm Nhu

 • Hôm Nay Vợ Tìm Ra Lỗi Của Anh Chưa?

  Hôm Nay Vợ Tìm Ra Lỗi Của Anh Chưa?

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Vợ Tìm Ra Lỗi Của Anh Chưa? của tác giả Điềm Nhu. Tại Vân Thành, mọi người đều thầm công nhận Giang Mộ Trì là một tấm gương tốt cho thế hệ trẻ, vừa đẹp trai lại biết giữ mình, không trêu hoa ghẹo nguyệt, cuộc sống đơn giản không trụy lạc

  Cũng tại Vân Thành, người người đều thầm nói rằng mỹ nữ Kiều Dư An đẹp đến cỡ nào, thế nhưng lại là một cô gái không gì không dám, ăn chơi trác táng có tiếng.

  Bởi vì một người quá ưu tú, một người “quá xuất chúng”, xét thấy hai người đã tới tuổi cưới vợ gả chồng mà vẫn không có ai hỏi thăm, ba mẹ hai nhà quyết định hùa lại tác hợp để hai người “gây tai họa” cho nhau!

  2. Sau khi kết hôn, nghĩa vụ nên thực hiện đều thực hiện, nên ân ái thì ân ái, có thể nói đây là cặp vợ chồng mẫu mực điển hình trong mắt người lớn, là cặp đôi mà trời cao tác hợp.

  Sau lưng, Kiều Dư An vắt hết óc bới lông tìm vết, tìm mọi cách để xé bỏ lớp ngụy trang của Giang Mộ Trì, muốn làm lộ cái đuôi cáo của anh ra trước mặt mọi người.

  Nhưng cho dù cô có lật tung cả cái nhà lên thì cũng không tìm được một chút nhược điểm nào của Giang Mộ Trì, đã thế người thân bạn bè còn ân cần dạy bảo cô.

  Bà ngoại: “An An à, A Trì là một đứa trẻ tốt, con phải quý trọng nó đấy nhé… ”

  Ba Kiều: “An An, con đừng có làm nhà cửa ầm ĩ mãi nữa, học tập A Trì kia kìa. ”

  Mẹ Kiều: “Đứa con rể A Trì này cho dù có đốt đèn lồng tìm cũng khó nữa đấy, thế mà lại để cho An An tìm được. “

  Kiều Dư An: “??? ” Con là hàng tặng kèm khi ba mẹ nạp tiền điện thoại phải không*?!

  *Một câu nói đùa giữa ba mẹ và những đứa trẻ, ý nói đứa trẻ không phải là con ruột của ba mẹ mình, kiểu như con được nhặt từ thùng rác í:))
 • Hôm Nay Vợ Lại Gây Chuyện Sao?

  Hôm Nay Vợ Lại Gây Chuyện Sao?

  Tác giả: Điềm Nhu
  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng
  HỆ CẤM DỤC SỦNG THÊ CUỒNG MA X LÀM TRỜI LÀM ĐẤT TIỂU YÊU TINH
  Tình trạng: Hoàn Thành

  1. Giang Mộ Trì không những là khuôn mẫu người trẻ tuổi chuẩn mực ở Vân Thành, mà dáng vẻ bên ngoài lại còn khôi ngô tuấn tú khó thấy, nhưng vẫn luôn một mực giữ vững phẩm giá.
  Kiều Dư An nổi tiếng toàn Vân Thành đam mê nhan sắc, không ngừng nổi danh nữ ăn chơi trác táng, ăn nhậu chơi bời, không chỗ nào không biết.
  Một người bởi vì quá ưu tú, một người bởi vì "quá xuất chúng", mắt thấy hai người sắp đến tuổi kết hôn nhưng vẫn không một người hỏi thăm, cha mẹ hai nhà liền tính toán sắp xếp cho hai người "tai họa" đi!

  2. Sau khi kết hôn xong, nên thực hiện nghĩa vụ liền thực hiện nghĩa vụ, nên ân ái liền ân ái, có thể nói trong mắt người lớn chính là phu thê mẫu mực, duyên trời tác hợp.
  Sau lưng, Kiều Dư An vẫn luôn không ngừng vắt hết óc tìm chuyện xấu, quyết xé rách lớp ngụy trang của Giang Mộ Trì, khiến hắn lộ đuôi cáo trước mặt mọi người.
  Nhưng cho dù cô có đem cả nhà lật lên vẫn không tìm được một nửa nhược điểm Giang Mộ Trì, ngược lại chọc cho thân thích bạn bè đối với cô không ngừng "ân cần dạy bảo".
  Bà ngoại: "An An à, A Trì là đứa trẻ tốt như vậy, con phải hết sức quý trọng."
  Cha Kiều: "An An, con cũng không thể ở nhà làm ầm ĩ, học tập A Trì một chút."
  Mẹ Kiều: "Con rể A Trì này nha, thật là đốt đèn lồng cũng khó tìm, thế mà An An lại tìm được."
  Kiều Dư An: "???"