Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc

 • Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

  Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

  Tên gốc: Hoài thượng hào môn lão nam nhân đích hài tử
  Thể loại: Sinh tử, tùy thân không gian, trọng sinh, xuyên thư, đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công X đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ mang bánh bao thụ, niên thượng, hiện đại
  Nhân vật chính: Tổ Kỳ x Tiết Giác ( thụ 19 tuổi x công 31 tuổi)
  Tình trạng bản gốc: Hoàn 112  chương + 2PN
  TÌnh trạng bản edit: Hoàn ( ngày bắt đầu 29/4/2019 - Ngày kết thúc: 11/2/2020)
  Editor: Củ Cải Ngâm Đường

  Tổ Kỳ chỉ ngủ có một giấc, thế mà lại xuyên thư.

  Xuyên thì xuyên đi, chỉ là xuyên quái gì lại xuyên vào quyển tiểu thuyết kì ba như thế này. Nam nam tự do yêu đương, tự do thành hôn không nói, lại còn có thai????? Tam quan đâu???? Khoa học đâu????

  Máu chó hơn nữa là hắn xuyên thành pháo hôi trong truyện, nhân vật pháo hôi này sau khi bò lên giường nam phụ thì mang thai, nhảy một cái trở thành hào môn "Phú thái thái" người người mơ ước, nhưng sự thật lại là bị dằn vặt, bị vứt bỏ, kết cục thê thảm.

  Muốn thay đổi vận mệnh bi thảm, biện pháp duy nhất chính là ngăn cản nam phụ yêu nữ chính. Mà Tổ Kỳ tự nhận mình không có năng lực cùng mị lực lớn như vậy, vì thế cậu hoả tốc thu thập hành lý, kiên trì mang bụng lớn 6 tháng —— chạy trốn.

  Hào môn đại lão gia Tiết Giác đẹp trai lắm tiền, giữ mình trong sạch, nghe đồn hắn có một vị hôn thê bị nhốt ở nhà, tình cảm sắp tan vỡ, vô số nam nữ ngày đêm mong ngóng, ý đồ thượng vị.

  Vào một ngày nọ, quản gia gọi điện thoại tới: "Tiên sinh không tốt rồi! Phu nhân rời nhà trốn đi rồi a!"

  Xế chiều hôm đó, Tiết Giác sầm mặt tiến đến làng du lịch của chính mình,vào bên trong tìm được Tổ Kỳ thân mang bụng bự, người mặc quần bơi, hai tay thì ôm cái đùi gà ăn đến miệng đầy là dầu mỡ.

  Tổ Kỳ liền ra điều kiện: "Cho tôi một thiên vạn ( ở đây là 1000 vạn, tương đương 10 triệu NDT nhé), tôi bảo đảm sẽ mang theo hài tử biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi."

  Tiết Giác cười lạnh: "Nghĩ hay lắm."

  Vì vậy Tổ Kỳ bị bắt đi trở về.

  Tổ Kỳ: "???"
 • Xuyên Qua Thành Nam Sủng Của Bạo Quân

  Xuyên Qua Thành Nam Sủng Của Bạo Quân

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Thành Nam Sủng Của Bạo Quân của tác giả Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc. Ngủ một giấc dậy, Ôn Trì xuyên thư.

  Trong sách, nhân vật chính vô tình ký khế ước với hệ thống, dưới sự giúp đỡ của hệ thống, đã dùng cách giả bệnh để từ chối hôn sự với Thái tử tàn tật. Sau đó tỏa sáng trong Hoa đào yến, thành công hấp dẫn sự chú ý của Tứ hoàng tử.

  Cuối cùng.. nhân vật chính thành đôi với Tứ hoàng tử, hai người cầm sắt hòa minh, yêu đương ngược cẩu, lật đổ ách thống trị của bạo quân, cùng nhau đi lên đỉnh cao nhân sinh, trở thành một đôi phu phu mẫu mực được người đời sùng bái, kính ngưỡng.

  Nhưng mà..

  Ôn Trì lại xui xẻo xuyên vào đệ đệ pháo hôi của nhân vật chính, số phận của pháo hôi là gì? Đương nhiên là trở thành hòn đá kê chân cho nhân vật chính tỏa sáng chứ còn gì nữa? Tuân thủ đúng định luật pháo hôi như trên, Ôn Trì vinh quang bị bắt gả thay cho ca ca mình, trở thành nam phi của Thái tử tàn tật.

  Nghe đồn, năm năm trước Thái tử bị vây trong một trận hỏa hoạn. Không chỉ hủy dung mà còn trở thành phế vật tàn tật cả hai chân. Hắn thâm cư Đông Cung, hàng năm đóng cửa không ra, tính tình cổ quái, tàn bạo.

  Chỉ có Ôn Trì biết, Thái tử tàn tật sau này sẽ đăng cơ Đế vị, trở thành bạo quân nổi danh sử sách, đáng tiếc, bởi vì y quá mức bạo ngược, không được lòng dân, nên đã bị Tứ hoàng tử lật đổ, ngay cả một cái bia đỡ đạn nhỏ nhoi như Ôn Trì cũng không thể may mắn thoát nạn, kết cục hết sức bi thảm.