• Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng

  Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng

  Bạn đang đọc truyện Thái Giám Chức Nghiệp Tố Dưỡng của tác giả Đồng Kha. Công việc của một tổng quản thái giám chính là, trên có thể nịnh được hoàng thượng, thái hậu,dưới có thể trị được cung nữ thái giám, ở giữa có thể cân bằng thế lực của các cung phi, hoàng tử.Trích:

  Năm Kiền Bình, cao châu Tây Bắc đại hạn, năm tháng trời không có một giọt mưa.

  Một mảnh mặt trời khô héo treo trên cao, tỏa ra sóng nhiệt quay cuồng. Phóng xa tầm mắt cũng chỉ thấy đất đai bị nướng thành màu đen xám, từng khối nứt toác.

  Phó Thần đi bộ liên tục đã vài canh giờ, lòng bàn chân phỏng rộp khiến hắn không thể không dừng lại. Cách đó không xa có một lão nông dân cuộn mình trên mặt đất, thân mình gầy guộc lộ từng đốt xương như thể gập lại liền gãy, da thịt đỏ nâu như vỏ cây già. Bàn tay không ngừng cào loạn mặt đất như đang tìm chút rễ cây ăn chống đói, bùn và máu bê bết hòa trộn, nhìn có chút ghê người.

  Tình cảnh như vậy đã không còn hiếm lạ. Phó Thần chẳng có nổi một chút thông cảm dư thừa nào, bởi hoàn cảnh của hắn so với lão nông dân kia nào có tốt hơn. So với đói bụng, mất nước mới là nguyên nhân khiến sinh mạng hắn cạn kiệt từng giờ.
 • Bình Tĩnh, Anh Có Thể

  Bình Tĩnh, Anh Có Thể

  Truyện Bình Tĩnh, Anh Có Thể của tác giả Đồng Kha kể về Vinh Kinh vốn là người có thể nhanh chóng thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Thế nên khi xuyên vào tiểu thuyết, còn xui xẻo trở thành pháo hôi, số phận thê thảm, anh cũng có thể bình tĩnh nghĩ cách đối phó.

  Kiên quyết phải tránh đi vai thụ chính, đơn giản làm một Alpha bình phàm, không bị cuốn vào chuyện nhân vật chính, thế không phải ổn rồi sao?

  Không thể trêu vào được. Vai thụ chính là một Omega vạn người mê, hắn cũng tự biết mình nên né xa loại sinh vật này.

  Bởi vì thiết lập của vai thụ đó chính là hoàn cảnh nghèo khó nhưng luôn nỗ lực phấn đấu, không chỉ xinh đẹp chói mắt mà còn có chí tiến thủ, chừng đó đủ khiến bao đại lão bị hấp dẫn, sau đó bắt đầu vì yêu hắn đến điên cuồng mà làm ra vô số chuyện: từ cưỡng ép, cướp của, hỏa thiêu đe dọa cho đến tạo ra tai nạn xe cộ hoặc cưỡng ép kết đôi...Muốn cùng yêu cùng chết.

  Mà Vinh Kinh sau khi xem lại thấy truyện chưa hoàn, không biết đây là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy nhân vật mĩ cường thụ thật thảm.