Tác Giả Đường Tửu Khanh

 • Thời Hạn Săn Thú

  Thời Hạn Săn Thú

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Thời Hạn Săn Thú của tác giả Đường Tửu Khanh. “Số 01AE86, tên là Thời Sơn Duyên, chiều cao 189cm, cân nặng 82kg. Năm 2160, thông qua thử nghiệm Hắc Báo được đưa vào lực lượng quân đội đặc biệt, năm 2162 bị trục xuất khỏi quân và bị giam giữ tại nhà giam Quang Đồng. Đánh giá nhiệm vụ đặc biệt nói rằng có khả năng tự kiểm soát kém, thiếu sự đồng cảm và có xu hướng thống trị mạnh mẽ, nhiều lần vi phạm các quy tắc trong khi thực hiện nhiệm vụ và chỉ số nguy hiểm là được chỉ định là cấp S”

  “Số 7-001, tên Yến Quân Tầm, chiều cao 175cm, cân nặng 62kg. Năm 2163, thông qua thử nghiệm Hắc Báo được đưa vào lực lượng quân đội đặc biệt, năm 2164 bị trục xuất khỏi quân đội. Đánh giá nhiệm vụ đặc biệt nói rằng khả năng tổng thể rất kém, và không thể thích ứng với những nhiệm vụ nguy hiểm và không có khả năng hủy diệt. “

  “Dựa theo thỏa thuận ‘Ve Trùng’, hai người sẽ hợp tác xử lý các vụ án giết người liên hoàn trong khu Đình Bạc.”

  Thời Sơn Duyên xóa tin, lại nhận tiếp.

  “Cảnh báo, số 7-001, siêu – hung dữ.”
 • Thương Tiến Tửu

  Thương Tiến Tửu

  Phóng đãng bại hoại ăn chơi công  x  Có thù tất báo mĩ nhân thụ

  Chó dữ gặp chó điên.

  Sáu châu Trung Bác bị chắp tay dâng cho ngoại địch. Thẩm Trạch Xuyên chịu áp giải vào kinh thành, sa cơ lỡ vận bị người người đánh đập. Tiêu Trì Dã nghe mùi mò tới, không cần người khác động thủ, tự mình đạp cho Thẩm Trạch Xuyên thành ma ốm luôn. Ai biết được con ma ốm này quay đầu một cái, cắn hắn đầm đìa máu tươi. Từ lúc này hai người đã kết thù sâu, cứ gặp nhau là phải cắn.

  “Vận mệnh muốn ta cố thủ tại nơi này cả đời, nhưng đây không phải con đường ta lựa chọn. Cát vàng vùi mất huynh đệ ta rồi, ta không muốn tiếp tục thần phục mệnh hư vô. Thánh chỉ không cứu nổi lính của ta, triều đình không nuôinổi ngựa của ta, ta không nguyện liều mạng vì nó nữa. Ta muốn vượt qua ngọn núi kia, ta phải chiến một trận vì chính mình!”

  Cảnh báo:
  1. Cặp đôi chính: Tiêu Trì Dã x Thẩm Trạch Xuyên.
  2. Có tuyến bách hợp, cũng là nhân vật quan trọng.
  3. Công khốn nạn hơn mấy ca ca của các quyển trước.
  4. Tác giả là đại ma vương không có phong cách văn chương, luyện tiết tấu.
  5. Ta dập đầu lạy các vị đại gia đó, đọc văn án, đọc văn án (đọc kỹ văn án).
  Tag: Cường cường, Cung đình hầu tước, Thuỷ chung duy nhất, Duyên trời tác hợpBiên tập: Mộc, Chu, Tessa

  Cặp đôi chính: Tiêu Trì Dã - Thẩm Trạch Xuyên

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Ngọt sủng, Cung đấu, Cường cường, Niên thượng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhiều Cp, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử, Tương ái tương sát, 1v1, Giả heo ăn hổ, Quan trường.
 • Nam Thiền

  Nam Thiền

  Bạn đang đọc truyện Nam Thiền của tác giả Đường Tửu Khanh. Nhân gian này có tám loại khổ, ta cũng đã trải qua, không cần thành Phật, chỉ cần người.

  Trích đoạn:

  "Ngươi nhìn thấy cái gì?"

  "Thây chất thành núi, máu chảy thành sông."

  "Ngươi vì cái gì mà đến?"

  "Giết người mà tới."

  "Tịnh Lâm." Chân Phật thương xót mà rũ mắt, "Quay đầu lại là bờ."

  Tịnh Lâm ngẩng đầu lên, toàn thân tản ra nhiệt khí. Ánh mắt của y lạnh lùng, vạt áo thấm đẫm máu, mũi kiếm hướng xuống vạch trên mặt đất. Bốn phía là biển máu vô vọng, đỉnh đầu là vô số thần Phật.

  Y nhẹ nhàng nói: "Muộn rồi."