Hắc tâm lão ma

 • Yêu Thần Lục

  Yêu Thần Lục

  Bốn ngàn năm trăm năm trước! Lạc Việt Bộ Tộc với sự xuất hiện của Lạc Hoàng Đại Đế đã thống nhất toàn cõi Nam Hoang Chi Địa. cả quốc gia cùng thế lực đều bị ép phải thần phục. Thành lập ra một cái Lạc Việt Hoàng Triều, danh chấn thiên cổ.

  Bốn ngàn năm trăm năm sau, vật đổi sao dời, thịnh cực tất suy. Một cái to lớn Lạc Việt Hoàng Triều đã tiêu tan từ lâu, để lại hậu thế một cái Lạc Việt Vương Quốc nhỏ yếu đang trên đường sụp đổ, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị cường địch cắn nuốt không còn.

  Trần Vân Thanh vốn là nhất đại binh vương của Nam Việt Quốc, cơ duyên đi đến thế giới này, hắn kính trọng tiền nhân, một lòng muốn khôi phục uy danh năm ngàn năm trước của Lạc Việt Hoàng Triều, một lần nữa muốn Lạc Việt Hoàng Triều thống trị Nam Hoang Chi Địa.

  Nhưng thế gian không có chuyện gì là dễ dàng, trên hành trình khôi phục huy hoàng tổ tiên, hắn phải đối diện với lại muôn vàn thách thức! Một trong số đó là tình yêu với lại Công Chúa của địch quốc.

  Đối mặt với lại tình cùng nghĩa, ân oán cùng thù hận, giữa lý niệm khôi phục huy hoàng cho Lạc Việt Hoàng Triều cùng tình cảm cá nhân, Trần Vân Thanh sẽ có lựa chọn như thế nào? Tất cả đều có tại Yêu Thần Lục!

 • Đỉnh Luyện Thần Ma

  Đỉnh Luyện Thần Ma

  Diệp Tử Phàm! Một người thanh niên của thời hiện đại, cơ duyên được đến Luyện Thần Đỉnh cao!

  Còn trùng sinh đến một thế giới lấy võ vi tôn dị giới Đại Lục!

  Dựa vào cái này Luyện Thần Đỉnh, hắn có thể đi đến Đại Lục đỉnh phong?

  Cảnh giới: Võ Mạch - Siêu Phàm - Chân Huyền - Pháp Thần - Thông Thần - Hóa Thần - Thánh Vương - Thánh Hoàng- Thánh Đế - Chân Thần...

  Truyện main tiền kỳ sát phạt bá đạo, trung kỳ làm vú em nhiều hơn, còn hậu kỳ....

   

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!