Tác Giả Hải Tảo Đại Vương

 • Sau Khi Bị Tra Tôi Nhặt Về Tôn Nghiêm Alpha

  Sau Khi Bị Tra Tôi Nhặt Về Tôn Nghiêm Alpha

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Tra Tôi Nhặt Về Tôn Nghiêm Alpha cuả tác giả Hải Tảo Đại Vương. Mọi người đều khẳng định, Alpha chính nên tung hoàng trên chiến trường, chỉ có ở đó, giá trị của A mới được thể hiện cao nhất.

  Nhưng Hứa Yến lại không quan tâm, còn vờ thành Omega để nằm nhà cá mặn.

  Suốt ngày hô đánh giết làm gì vậy, thô lỗ cực kì, ở nhà sờ mèo không sướng sao?

  Hôm nay lại là một ngày ngồi chờ mèo ở cửa, ai ngờ lại gặp một Alpha mỹ nhân, toàn thân quân trang, không chỉ có tin tức tố mạnh mẽ, hormone cực mạnh, còn tự xưng là người đính hôn với hắn.

  Đang lúc hắn chuẩn bị xây dựng một cậu chuyện tình yêu AA, mỹ nhân sau khi ăn sạch sẽ lại biến mất, chỉ còn lại con mèo ngủ thành hình chữ X.

  Vợ chạy mất, thân phận alpha cũng bị lộ, Hứa Yến bị bắt vào trường quân đội.

  Ngày đầu tiên khai giảng.

  Sĩ quan: Lớn tiếng nói cho tôi, các cậu tới nơi này làm gì?

  Mọi người: bảo vệ quốc gia!

  Hứa Yến: Tìm vợ về.

  Mọi người:???

  Sau đó, rốt cuộc tìm được người phụ lòng vứt bỏ hắn, Hứa Yến đẩy người vào góc tường, tin tức tố alpha toàn bộ bùng nổ, nhìn đôi mắt lành lạnh kia dần dần trở nên mê ly, khẽ cắn đôi tai hơi run rẩy kia, chóp mũi toàn là tin tức tố omega mát lạnh của đối phương: còn chạy sao, hử?
 • Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

  Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

  Bạn đang đọc truyện Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta của tác giả Hải Tảo Đại Vương. Lê Hoặc vốn là một đại sư về huyền học, tinh thông bói toán, trời xui đất khiến thế nào lại xuyên qua tiểu thuyết trở thành một nhân vật phản diện siêu độc ác và cố chấp.

  Nhân vật mà hắn trở thành là một đứa con ngoài giá thú của gia tộc hào môn, từ khi gặp thụ vạn nhân mê thì một lòng say đắm, không còn bận tâm điều gì, chỉ một lòng theo đuổi người kia, thậm chí không màng giao dịch đen tối, đổi lấy tài nguyên tốt cho người trong lòng, giúp người đó trở thành tồn tại đỉnh cao tại giới giải trí.

  Nhưng cuối cùng người kia vẫn là thuộc về nam chủ, còn hắn bởi vì cầu mà không được, không chiếm được tình cảm của người kia cho nên trở thành vai ác hắc hóa, cuối cùng kết cục thê thảm.

  Lê Hoặc nhìn mình trong gương, dáng cao chân dài đủ cơ đủ thịt, da trắng xinh đẹp lại có nội hàm —— đây rõ ràng là tướng mạo đại phú đại quý, yêu đương làm gì, kiếm tiền không tốt hơn sao?