Hi Hòa Thanh Linh

 • Mối Quan Hệ

  Mối Quan Hệ

  Nếu bạn là một fan của tác giả Hi Hòa Thanh Linh và yêu thích thể loại đam mỹ thì tác phẩm Mối Quan Hệ sẽ là một bộ truyện khá hay dành cho bạn. Truyện này chủ yếu về tình cảm gia đình bình thường, không nói nhiều đến sự nghiệp. Bởi vì cả hai không thiếu tiền nên hai anh em không có mơ ước gì to lớn, mọi chuyện tùy duyên thôi.

  Giới thiệu nội dung:

  Chiếc máy bay chở ảnh đế Doãn Đông không may gặp nạn, Doãn Sướng vội vàng về nước giải quyết chuyện tang sự.

  Sau một loạt tin tức từ trên trời rớt xuống, Doãn Sướng mới biết được khi sinh thời Doãn Đông từng tính toán nhận nuôi một đứa trẻ tên là Thiệu Quân Lăng—— đứa trẻ có gương mặt tương tự với Doãn Đông nhưng không rõ lai lịch.

  Vì hoàn thành “Di nguyện” của cha mà Doãn Sướng mới mười tám tuổi bắt đầu nhận nuôi đứa trẻ này……

  Với sự dạy dỗ của Doãn Sướng, đứa trẻ này dần dần lớn lên.

  Một ngày nọ, Thiệu Quân Lăng chống tay lên vai Doãn Sướng hỏi: “Ai nói em là em trai của anh?”

  Doãn sướng: “……???” Cái thằng nhóc chết tiệt này đang nói gì vậy!?

  Chuyện quan trọng cần phải nói rõ: công thụ không có quan hệ huyết thống, cũng như không có quan hệ anh-em trên pháp luật ~.~

  CP: bá đạo ôn nhu thụ vs ẩn nhẫn phát dục một sớm xoay người tiểu chó săn công ( niên hạ).............
 • Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

  Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

  Thể loại: Danmei
  Giới thiệu: Hiện đại, chủ thụ, thanh xuân vườn trường, điền văn, 1×1, HE
  Nhân vật chính: Thích Phong x Lăng Khả
  Edit: Mimi
  Beta: Chi

  Lăng Khả  vào năm mười bảy tuổi đã bắt đầu phát hiện ra tính cách thật sự của mình là một người gei.  Khi ấy cậu thích một cậu bạn đẹp trai cùng giới tính với mình! Lăng Khả lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội, để ý từng hoặt động dù lớn dù nhỏ của người ta, âm thầm làm ra những hành vi của một fan cuồng đích thực. Đáng tiếc, chàng đẹp trai mà cậu thích lại là một thẳng nam siêu đần độn thay bạn gái nhanh như thay quần áo.

  Vài năm sau, chàng đẹp trai mà cậu thích lại thi vào cùng một trường đại học với cậu. Sau đó, cậu trở thành bạn tốt của người ta. Vì không muốn đối phương sinh tâm chán ghét, Lăng Khả cố gắng kìm hãm không cho bản chất của mình bộc lộ ra ngoài, một mực ngụy trang thành thẳng nam hàng thật giá thật.  Thích Phong sở hữu bề ngoài vô cùng nổi bật, là một người vui vẻ thoải mái lại giỏi xã giao. Nhưng vì bảo vệ hình tượng “vạn người mê” chói lọi như mặt trời ban trưa với ánh hào quang bắn ra bốn phương tám hướng của mình, hắn vẫn luôn giấu rất kín chuyện mình thật sự là gei. Hắn liên tục công khai hẹn hò với bạn gái (giả), có vẻ như muốn biến bản thân thành một gã lăng nhăng.

  Mãi cho đến một ngày, hắn gặp được người mình thực sự yêu. Đối phương nhìn vừa điển trai lại vừa điềm đạm, thế nhưng cũng rất kiêu ngạo lạnh lùng. Trong lòng trong mắt hắn, cậu chính là vầng trăng sáng ngời mà hắn mơ ước đã rất lâu.

  Nhưng vấn đề là, trông qua đối phương thật giống một thẳng nam bình thường…

  Tóm lại, đây là cậu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ vì sợ mà ra sức đội lốt thẳng nam ở trước mặt nhau.

  — Tóm tắt đơn giản —

  Hồi trung học cơ sở, Lăng Khả thích một cậu bạn đẹp trai cùng giới tính với mình, lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội hết năm năm ròng. Sau khi lên đại học, Lăng Khả phát hiện cậu bạn đẹp trai mà mình thầm mến đã trở thành bạn học kiêm bạn cùng phòng ký túc với mình. Vì không muốn đối phương phát hiện ra tính hướng thực sự của bản thân, Lăng Khả ra sức ngụy trang thành một thẳng nam thật hơn cả vàng.

  Nhưng mà cậu lại không biết, đối tượng thầm mến mà cậu vẫn tưởng là thẳng lại yêu cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Và cứ thế, những tháng ngày chung sống của hai thánh diễn cùng sắm vai thẳng nam, bắt đầu.

  Đây là một câu truyện thoải mái vui vẻ. Hình tượng nhân vật được tác giả khắc họa tương đối rõ ràng. Văn phong khôi hài dí dỏm nhưng những tương tác hàng ngày giữa hai nhân vật chính vẫn khiến người đọc phải bồi hồi.

  Không phải chỉ có diễn viên mới cần diễn xuất! Hai nhân vật chính sẽ dùng câu chuyện của mình để chứng minh cho bạn đọc thấy rằng: “Cuộc sống như một vở kịch, tất cả đều dựa vào khả năng nhập vai”.
 • Vẫn Chờ Người Online - Tựu Đẳng Nhĩ Thượng Tuyến Liễu

  Vẫn Chờ Người Online - Tựu Đẳng Nhĩ Thượng Tuyến Liễu

  Tên khác: Bóc phốt hành vi ngược đãi của ông chồng bị tôi bội tình bạc nghĩa đối với tôi!
  Thể loại:Danmei
  Giới thiệu: Hiện đại, võng du bàn phím + toàn tức, hắc hóa niên hạ công, ngọt ngào ấm áp, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, 1×1, HE
  Nhân vật chính:Tần Dương x Hà Tấn
  Edit: Mimi
  Beta: Chi

  Hà Tấn  ở cái thời trẻ trâu năm ấy mười lăm tuổi cũng đã mò lên mạng vào game tìm cho mình một ông chồng mà ân ái ngọt ngào. Tuy nhiên lại mãi mê vào game nên chuyện học hành bị xao lãng khiến cho bậc phụ huynh đã mạnh tay cắt mạng, kéo theo hậu quả chính là một lời không nói đã triệt để A game.

  Tám năm sau, cái game online ngày ấy sắp sửa tung ra bản toàn tức, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rốt cuộc Hà Tấn lại login vào game một lần nữa. Kế tiếp, cậu thế nhưng phát hiện “phu quân” năm nào nay đã trở thành cao thủ đệ nhất toàn server, mà đối phương vẫn chưa hề ly hôn với mình!

  Chỉ có điều, ông chồng bị vứt bỏ suốt tám năm ròng kia đã sớm không còn là thiếu niên đơn thuần nhiệt huyết như trong ấn tượng của Hà Tấn nữa, ngược lại còn vẻ trở nên… hơi hơi tà ác?