Hoa Hòa Hoa Ảnh

 • Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng

  Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng

  Truyện của Hoa Hòa Hoa Ảnh viết xoay quanh hai cái thôn, nam chính là nông dân thứ thiệt, được cái “trai xinh trai đứng một mình cũng xinh”. Truyện Cuộc Sống Náo Nhiệt Của Nông Phụ Dị Năng khai thác cuộc sống làng quê với đầy lông gà vỏ tỏi, hàng xóm thế nào, cha mẹ hai nhà thế nào, trấn trên thế nào, ruộng vườn ra sao. Nói chung không phải “êm đềm như mây” đâu.

  Văn án:

  Cô gái Hà Hoa ở hiện đại có được dị năngcó thể làm cho thực vật phát triển nhanh thậm chí khởi tử hồi sinh, bịxuyên không đến cổ đại, trở thành một tiểu thôn cô bị người khác dùng kế vu hãm từ hôn, sau đó thắt cổ tự sát.

  Gả cho một anh chồng nông dân anh tuấn, tuy rằng cha chồng bất công, đại ca lười biếng, đại tẩu chanh chua, cay nghiệt còn nhớ thương tướng công nàng, nhưng mẹ chồng giống mẹ ruột, tướng công thực săn sóc, cuộc sống hạnh phúc bắt đầu từ đây…
 • Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

  Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

  Thể loại: Xuyên không, nông thôn, làm ruộng, chuyện nhà
  Nhân vật chính: Tiêu Lê Hoa, Tạ Hữu Thuận, cả nhà Tạ gia ……
  Tình trạng sáng tác: đã hoàn 
  Độ dài: 103 chương 
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê sống ở thời hiện đại cũng một lòng vì chồng  mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Thấy cô như vậy đáng lẽ chồng cô phải yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại thay lòng đổi dạ, bên ngoài có tiểu Tam

  Tiêu Lê mượn rượu giải sầu xuyên qua thành cô gái Tiêu Lê Hoa ở cổ đại.

  Tiêu Lê Hoa là một nữ nhân ham hư vinh lười biếng, người gặp người chán chó thấy chó ghét, khi Tiêu Lêbiến thành nàng lại mừng rỡ như điên, bởi vì nàng có hai đứa con trai, nàng thề cố gắng làm giàu cho hai đứa con có cuộc sống  tốt nhất.

  Cha của bọn nhỏ dường như không tệ, vậy thì cùng nhau sống tiếp.

  Có điều người ở nhà chồng thật  đủ cực phẩm, hay là trốn chút thôi