Tác Giả Hoàn Nhĩ WR

 • Bia Đỡ Đạn Tiến Công Chiếm Đóng

  Bia Đỡ Đạn Tiến Công Chiếm Đóng

  Truyện Bia đỡ đạn thuộc thể loại mau xuyên (nhanh xuyên), nhân vật chính là Bách Hợp đã chết do gặp tai nạn. Linh hồn cô ấy sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau (nhân vật xuyên vào cũng trùng tên là Bách Hợp) để thay đổi kết cục bi thảm của nhân vật trong câu chuyện. Sau một số nhiệm vụ đặc biệt thì cô ấy có thể nhận được một số tính năng đặc biệt (như chơi game ấy), ví dụ là biết cách nuôi sâu độc, biết bí kíp võ công (tất nhiên là nhân vật cô ấy xuyên vào thì không biết nên sẽ phải luyện từ đầu)… Truyện này rất dài (tác giả vẫn chưa viết xong) và có nhiều phần là kiếm hiệp, tu tiên… Tớ cũng không có ý định làm cả bộ truyện đâu, chỉ là có vài phần đọc thấy dễ thương nên muốn edit lại để các bạn đọc cùng cho vui thôi. Bạn nào muốn tìm đọc đầy đủ cả bộ thì gg theo tên truyện nhé, có bạn moihongdao trên wattpad đang convert bộ này và cập nhật chương mới theo tốc độ của tác giả.

  Dưới đây là một số phần nhỏ của bộ “Bia đỡ đạn”, bạn nào ko đọc cả truyện thì cứ coi nó như một truyện ngắn mười mấy chương là được nhé!
 • Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau
  rnNhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……
  Độ dài: 1000 chương +
  rnDịch: QT và Google ca ca
  rnBản convert: Tiểu Tuyền

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!
 • Tin Nóng Giới Giải Trí

  Tin Nóng Giới Giải Trí

  Tác giả: Hoàn Nhĩ WR

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh

  Giới thiệu:

  Từ thiên kim của Phùng gia trọng sinh vào một gia đình nghèo khó, toàn tâm toàn ý muốn dùng sắc đẹp để tiến vào giới giải trí.