Tác Giả Hồi Nam Tước

 • Vết sẹo cũ

  Vết sẹo cũ

  Văn án:
  Trên bụng tôi có một vết sẹo, một vết sẹo không thể xóa mờ.

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại, HE, sinh tử, hào môn thế gia, ngược luyến, ABO, song hướng yêu thầm, cưới trước yêu sau, chủ thụ, ngôi thứ nhất.
  Nhân vật: Tống Bách Lao x Ninh Úc.
  Edit: OhHarry
  Beta: Ling
 • Thiêu Bất Tận (Chẳng Cháy Hết)

  Thiêu Bất Tận (Chẳng Cháy Hết)

  "Những kẻ ngồi xe lăn là những kẻ vứt đi, không đáng để yêu thương."Có một lần tôi sinh ra ảo giác, cho rằng Thương Mục Kiêu cũng có cùng suy nghĩ như thế...Cuối cùng, cậu ta cũng đã nghĩ như vậy.Nhà cũ của tôi, lửa thiêu chẳng cháy hết (*)Còn cậu ta thì tỉ mỉ lên kế hoạch để lừa gạt, chế giễu tôi.***Cơ thể con người là một đại diện ra thế giới, được điều khiển bởi những ham muốn bên trong. Ham muốn được thúc đẩy bởi ý chí. Ý chí truyền đạt ham muốn thông qua cơ thể, chi phối thế giới của chúng ta.Khi thế giới của bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết chỉ vì sự xuất hiện của một người, bạn nên cảnh giác, vì đó là dấu hiệu của sự sụp đổ ý chí.CP: Thương Mục Kiêu x Bắc Giới, bất cần đời sinh viên niên hạ công X thanh lãnh lý trí phó giáo sư xe lăn thụ(*): lửa thiêu chẳng cháy hết ( dã hỏa thiêu bất tận), cũng là tên truyện, 1 câu thơ trong bài thơ Thảo của Bạch Cư Dị, mượn hình ảnh cỏ dại kiên cường dù có đốt đồng bao nhiêu lần mầm sống vẫn còn đó, chỉ đợi xuân về để hồi sinh.
 • Hôm Qua Như Chết Rồi

  Hôm Qua Như Chết Rồi

  Văn án

  Năm năm trước Tịch Tông Hạc bị tai nạn giao thông, tôi đã chứng kiến toàn bộ quá trình anh bị bạn trai đá.

  Năm năm sau Tịch Tông Hạc lại bị tai nạn giao thông, anh không những đã quên mất việc mình đã bị bạn trai đá mà còn muốn nối lại tình xưa với người ta.

  Tôi: “…”

  Người tình được anh bao nuôi là tôi đây cảm thấy tồi tệ vô cùng.
 • Nhất Niệm Chi Tư

  Nhất Niệm Chi Tư

  Bạn đang đọc truyện Nhất Niệm Chi Tư của tác giả Hồi Nam Tước. Tham lam không phải lỗi của tôi, tôi sinh ra đã như thế rồi!

  Tôi bá chiếm mọi thứ của Kỷ Thần Phong, từ địa vị, gia thế, kể cả thân nhân cùa người kia.

  Tôi biết mình là một kẻ mạo danh, nhưng tôi vẫn kiên trì làm một con tu hú, thản nhiên chiếm tổ kẻ khác, càng không thấy tội lỗi.

  Bản tính ích kỷ đã nuốt trọn tâm hồn tôi ngay từ thuở vừa chớm chào đời, tham lam, đê hèn, vô liêm sỉ, tôi khao khát mọi thứ, tôi muốn nắm giữ tất thảy trong lòng bàn tay, và tôi… không định thay đổi thứ bản chất đã ăn sâu vào tận xương tủy ấy.

  ***

  Một niệm thiện, một niệm ác, một niệm tham, một niệm sai.

  Khi một kẻ đốn mạt biết yêu, có lẽ, đó chính là sự trừng phạt lớn nhất mà trời cao dành cho gã.