• Bản Lĩnh Giai Nhân

  Bản Lĩnh Giai Nhân

  Thể loại Ngôn tình, Sắc, Sủng

  Vừa bước vào đầu xuân tháng Ba, Thân Thành bắt đầu xuất hiện những cơn mưa xuân rả rích, nhuốm màu buồn đến triền miên.

  Hôm nay, lại là một ngày mây quang gió tạnh, ánh mặt trời rọi xuống chói chang.

  Dây thường xuân bám trên cây cầu như nở rộ trong một đêm, những đóa hoa nhỏ vàng tươi nở rực rỡ men theo thành cầu.

  Cũng giống như tâm trạng của tôi lúc này vậy...

 • Hôn Nhân Sai Lầm

  Hôn Nhân Sai Lầm

  Tình yêu có những lý lẻ riêng không thể nào kiểm soát được mặc dầu biết tình yêu này không đúng cũng do người tôi yêu lại chính là anh rể của mình. Cảm giác tội lỗi bao trùm lấy tôi. Cũng như mỗi lần anh rể làm chuyện đó với tôi, tôi đều phải cố kiềm nén một cảm xúc giày vò giữa băng và lửa. Tôi liên tục cự tuyệt anh, nhưng lại càng kích động ham muốn chiếm hữu của anh rể, tôi đau khổ khôn cùng: "Anh rể, không được, đừng làm thế với em..." Sợi xích phản bội nặng nề này, cả đời này tôi có thể thoát ra được không?

 • Đế Vương Sủng Ái

  Đế Vương Sủng Ái

  Lâu Thất sau nhiều năm phải trãi qua những mưa bom bão đạn đã cảm thấy chán nản mệt mỏi nên cô đã quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, nào ngờ vì nhất thời ham chơi muốn lái may bay một mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã bị cuốn vào xoáy nước đại dương, sau đó rơi vào lòng 1 người đàn ông.

  Điên chán rồi, bây giờ cô cố gắng vào vai 1 bông hoa trắng tinh khôi yếu đuối, hắn thì từng bước bóc trần vỏ bọc ngụy trang của cô. Ép cô để lộ bản tính nữ Hán mạnh mẽ của mình.
 • Đỉnh Cao Phú Quý

  Đỉnh Cao Phú Quý

  “Ông nội, đây là đông trùng hạ thảo cháu tặng ông” “Ông nội, đây là lá trà thượng hạng cháu mua riêng cho ông đấy..” Trêи tiệc sinh nhật, từng món quà được đưa đến trước. mặt ông cụ, ông cụ vui đến cười híp cả mắt. Nhưng trong bầu không khí vui vẻ này, một giọng nói khàn khàn nặng nề đột nhiên vang lên.

  “Ông nội, cháu muốn mượn ông chút tiền, mẹ cháu bệnh cũ tái phát, cần làm phẫu thuật gấp.” Bầu không khí vui vẻ chợt đông cứng lại...
 • Thiếu Gia Ngông Cuồng

  Thiếu Gia Ngông Cuồng

  Tần Minh - sinh viên đại học năm ba tranh thủ buổi trưa đi làm thêm để kiếm tiền sinh hoạt phí đang lau bàn, nhưng động tác của anh đột nhiên cứng đờ.

  Anh quen đôi nam nữ ngồi bàn bên cạnh.Một người là người anh em cùng quê của anh - Dương Uy, còn một người là bạn gái đã yêu nhau hai năm của anh - Lý Mộng.

  Lúc này, Lý Mộng đang mở hộp đựng điện thoại, vui mừng nói: "Ôi, Dương Uy, đúng là điện thoại iphone đời mới nhất này, em muốn có lâu lắm rồi, anh tốt với em quá, chụt."

  Thấy bạn gái Lý Mộng công khai hôn Dương Uy, trong lòng Tần Minh như chảy máu, đôi mắt giận dữ trợn tròn.
 • Cô Dâu Của Diêm Vương

  Cô Dâu Của Diêm Vương

  Từ khi sinh ra, Mộ Lan Lăng đã biết số mệnh mà mình phải chịu đựng. Gia tộc an bài cho cô, vào ngày tròn 16 tuổi, cô phải thực hiện một lời nguyện - minh hôn cùng quỷ.

  Thế nhưng không ai ngờ, người phu quân của cô lại là... diêm vương!
 • Bởi Vì Là Anh...

  Bởi Vì Là Anh...

  Tác giả: Khuyết danh

  Thể loại: Hiện đại

  Văn án:

  Bởi vì là anh, cho nên hai mươi lăm năm chờ đợi, hai mươi lăm năm tăm tối đều không còn quan trọng.

  Bởi vì là anh, cho nên em đã từng bị đau đớn cũng là vì hơi ấm và ánh sáng của giờ phút này.

  Cho dù bị bệnh tự kỷ thì như thế nào, tình yêu và sự kiên trì cũng sẽ mang em mang về bên cạnh anh, vì đó là anh.

  Học y là vì chữa khỏi bệnh cho anh, bởi vì là anh cho nên em vẫn luôn nguyện ý ở bên cạnh anh...

  Từ khóa tag: nhẹ nhàng, hiện đại
 • Tổng Tài Truy Thê: 36 Kế Chưa Đủ

  Tổng Tài Truy Thê: 36 Kế Chưa Đủ

  Chưa bao giờ Thi Nhân nghĩ bản thân sẽ gặp phải cực phẩm tra nam trong truyền thuyết kèm theo em gái nuôi rồi thịt của người yêu.

  Buồn, Thi Nhân đi uống rượu giải sầu.

  Ai ngờ lại gặp phải thằng điên nào đấy dí súng vào eo bắt cô giải vây cho hắn, rồi lại bị xxxooo với hắn. Để rồi đến lúc cô mở mắt tỉnh dậy thì hẳn trốn mất tích. M.ẹ nó!!!
 • Chàng Rể Phế Vật

  Chàng Rể Phế Vật

  Hắn là một người có thân phận đặc biệt, là một nhân vật đáng gờm, ai ai cũng nể sợ.

  Nhưng vì yêu cô, hắn không ngại che lấp thân phận của mình, trở nên bình phàm, thân phận thấp hèn, tới ở rể chỉ để bên cạnh cô.

  Một người vốn cao cao tại thượng, lại chấp nhận bị người khinh nhục, giẫm đạp dưới chân.

  Nhưng, hắn không phải nhẫn nhục lâu, rồi hắn sẽ thẳng thắn, hiên ngang, đem cả thế giới này, đặt vào tay cô...

 • Chủ Nhân Cầu Nại Hà

  Chủ Nhân Cầu Nại Hà

  Cre: Phong Tử Yên – Bạch Nhược Vũ

  Hiểu nhầm cô gái tôi thích phản bội m
 • Hoàng Tử Lọ Lem

  Hoàng Tử Lọ Lem

  Ngày xửa ngày xưa, ở nơi Bắc Kinh hoa lệ có một chàng Lọ Lem mồ côi cha sống cùng với mẹ ruột. Thiên hạ đồn rằng chàng có mái tóc nâu màu hạt dẻ, da trắng như tuyết mùa đông, môi đỏ như son và đặc biệt là đôi mắt xanh biếc như biển cả. Chàng Lọ Lem ấy tên là Diệp Tử Thanh.

  Tuổi vừa lớn, Lọ Lem liền bất hạnh rơi vào tay của Đại Ma Vương, kẻ gần như thống trị toàn Bắc Kinh hoa lệ. Đại Ma Vương hảo suất, giàu có, lạnh lùng cao ngạo muốn độc chiếm Lọ Lem nên dùng mọi cách đê tiện hèn hạ, à không, mọi yêu thương cảm hóa để Lọ Lem hiểu được tình yêu của mình.

  Thế nhưng Lọ Lem ngốc nghếch chưa kịp hiểu thì đã bị những phù thủy xấu xa bắt chàng rời xa Đại Ma Vương mãi mãi. Cổ tích tình yêu giữa Lọ Lem và Đại Ma Vương có thật sự thành hiện thực hay không? Chậc chậc, đó là chuyện sau này mà...."

  Người ta vẫn nói "Mối tình đầu sẽ không bao giờ thành", anh chẳng tin vào điều đó.

  Ngày nắng trong veo ấy, đôi mắt màu xanh biếc như đại dương thăm thẳm đã cướp mất rung động đầu đời của anh. Đó là cậu, mối tình đầu năm 19 tuổi.

  Đại thiếu gia của gia tộc hưng thịnh nhất nhì Trung Quốc phải lòng "hoàng tử lọ lem", là sự lợi dụng đến giả dối hay chân tâm đối đãi??

  Liệu một ngày tắt nắng, màu xanh trong đôi mắt ấy vướng đậm ưu buồn, anh sẽ còn yêu cậu?
 • Tôi Thà Cô Độc Cả Đời Còn Thoải Mái Hơn Yêu Anh

  Tôi Thà Cô Độc Cả Đời Còn Thoải Mái Hơn Yêu Anh

  “Thoải mái à?” Đối mặt với sự ép hỏi của người đàn ông, Diệp Tam Tuế đau đến mức không nói ra được câu nào.

  Vợ sắp cưới của anh đang nằm ở giường bệnh bên cạnh nhưng cô lại đang làʍ ȶìиɦ với anh ở chỗ này. Cô nợ anh một mối tình, người đàn ông này giống như điên dại hành hạ, phá hủy cô…

  Cô muốn anh làm người tình thì anh trao cô cho anh trai mình, thậm chí vì người phụ nữ khác mà lấy đi một quả thận của cô.

  Cuối cùng, cô thật sự cho anh một quả thận.

  Cô nói: “Không sao cả, những gì em nợ anh em sẽ trả.”

  Cuối cùng, cô dùng cả mạng mình để trả hết.

  Bởi vì, cô chỉ có một quả thận.

  Anh đột nhiên phát hiện ra rằng thế giới không có Diệp Tam Tuế, chỉ còn lại sự hoang vắng.
 • [Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

  [Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

  Editor: hongnguynnn
  Văn án:
  Hỏi: Vì sao Yuuya không thích tới gần nam nhân?
  Hinata Yuuya: Em chỉ cần có chị gái là đủ rồi!
  Hỏi: Vậy thì đổi thành nam nhân tới gần em được không?
  Hinata Yuuya: Juli, cắn anh ta!
 • Trùng Sinh Chi Nha Nội

  Trùng Sinh Chi Nha Nội

  Trùng Sinh Chi Nha Nội: chính trị chứ không phải thủ đoạn.

  Một tuyệt phẩm đô thị - quan trường, một tác phẩm hay nhất về thể loại này mà mình từng đọc, mình đảm bảo các bác chỉ tiếc nếu không đọc chứ không ai tiếc nếu đã đọc.

  Truyện kể về một người đàn ông 40 tuổi, vì lý do trời ơi đất hỡi như bao nhiêu truyện xuyên việt khác, quay lại năm mình 1976 ... NVC nghĩ làm có cha giàu sướng hơn hay là có con giàu sướng hơn? Câu trả lời tất nhiên là làm cậu ấm (nha nội) sướng hơn rồi.
  Vì thế lợi dụng hiểu biết xu thế tương lai, hắn ra sức giúp cho cha mình, một cán bộ kỹ thuật hoàn toàn "mù chính trị" tiến vào quan trường, từng bước từng bước leo cao trên nấc thang danh vọng... cuối cùng nhân vật chính từ bỏ cuộc sống ung dung của phú ông có giá sản bạc tỷ mà bước vào quan trường, chẳng phải vì theo đuổi quyền lực, tiền bạc hay mỹ nữ, chỉ vì theo đuổi thành tựu của nam nhân giống như lời cha hắn đã nói, vậy thành tựu cao nhất của người đàn ông trong cuộc đời là gì?

  Truyện kể về hai thế giới khác nhau, một thế giới quan trường, và một thế giới các nha nội (cậu ấm cô chiêu), quy tắc hai thế giới khác hẳn nhau, nhưng tương tác nhau, cái này là nguyên nhân tạo sóng gió cho cái kia, tạo ra một phần đặc biệt của câu truyện.

  Về nhân vật chính: là người trưởng thành rồi, nên hắn thường cử xử điềm đạm, bình tĩnh tính toàn kỹ càng rồi mới hành động không giống nhiều chú teen hơi tí xù lông lên làm việc bất chấp hậu quả. Là kẻ thông minh biết luật chơi của cuộc đời, nhưng luôn giữ vững được giới hạn của bản thân, không bao giờ vì lợi ích hay thứ khác mà vượt qua giới hạn đó.

  Về các cô gái: giống đa phần truyện thể loại này nữ nhân của NVC là khá nhiều.

  Quan điểm của hắn là "nữ nhân không phải là không được đụng vào, nhưng đụng vào là phải chịu trách nhiệm", và hắn bắt cả bạn bè mình phải tuân thủ điều này cho dù đó có là một cô gái mát xa, vậy nên các cô gái trong truyện xuất hiện và có vai trò ảnh hưởng đến câu truyện, chứ không phải chỉ để thêm cảnh nóng, để NVC chinh phục rồi bỏ qua lâu lâu mới nhắc lại một chút, rồi lại cho nhân vật khác xuất hiện, họ luôn có các mối quan hệ đan xen xuyên suốt câu truyện .

  Tổng thể mà nói truyện có lúc đấu tranh gay gắt sống chết, những giây phút êm đêm cuộc sống gia đình, có lúc lãng mạn tình cảm, hay khoảng lặng để đúc rút ra bài học ... chỉ có một tiếc nuối là không có tiếc nuối gì để người ta phải day dứt phải luyến tiếc như kiểu cái không có được mới là cái tốt nhấy hay "tình chỉ đẹp khi còn dang dở"... 

  Truyện ban đầu kể ở ngôi số 1: tôi. Về sau khi nhân vật trưởng thành chính thức bước vào quan trường truyện đi sang ngôi số 3: y.
 • Con Rể Quyền Quý

  Con Rể Quyền Quý

  Tác giả: Khuyết danh

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Tái Thượng Thủy Hương là khu nhà ở xa hoa nhất thành phố Ngân Châu, giá nhà đất cũng đắt nhất thành phố Ngân Châu

  Một biệt hai tầng rộng ba trăm mét vuông tọa lạc trên vị trí tốt nhất của Tái Thượng Thủy Hương.

  Trương Thác hai mươi lăm tuổi đang bò trên mặt đất, tay cầm một tấm vải màu trắng, sau khi vắt khô vào thùng nước bên cạnh thì tỉ mỉ lau sạch sàn nhà sang trọng dưới chân.

  Những chiếc xe Porsche, Ferrari đỗ trong sân biệt thự đều bám đầy bụi.

  Những thứ nhìn qua xa hoa lộng lẫy này lại không hề thuộc về

  Trương Thác, chẳng qua anh chỉ ở rể nhà họ Lâm, “gả’ cho gia đình giàu có đứng đầu thành phố Ngân Châu, Chủ tịch của Tập đoàn Lâm Thị, Lâm Ngữ Lam...