Tác Giả Khuyết Danh

 • Bản Lĩnh Giai Nhân

  Bản Lĩnh Giai Nhân

  Thể loại Ngôn tình, Sắc, Sủng

  Vừa bước vào đầu xuân tháng Ba, Thân Thành bắt đầu xuất hiện những cơn mưa xuân rả rích, nhuốm màu buồn đến triền miên.

  Hôm nay, lại là một ngày mây quang gió tạnh, ánh mặt trời rọi xuống chói chang.

  Dây thường xuân bám trên cây cầu như nở rộ trong một đêm, những đóa hoa nhỏ vàng tươi nở rực rỡ men theo thành cầu.

  Cũng giống như tâm trạng của tôi lúc này vậy...

 • Hôn Nhân Sai Lầm

  Hôn Nhân Sai Lầm

  Tình yêu có những lý lẻ riêng không thể nào kiểm soát được mặc dầu biết tình yêu này không đúng cũng do người tôi yêu lại chính là anh rể của mình. Cảm giác tội lỗi bao trùm lấy tôi. Cũng như mỗi lần anh rể làm chuyện đó với tôi, tôi đều phải cố kiềm nén một cảm xúc giày vò giữa băng và lửa. Tôi liên tục cự tuyệt anh, nhưng lại càng kích động ham muốn chiếm hữu của anh rể, tôi đau khổ khôn cùng: "Anh rể, không được, đừng làm thế với em..." Sợi xích phản bội nặng nề này, cả đời này tôi có thể thoát ra được không?

 • Đế Vương Sủng Ái

  Đế Vương Sủng Ái

  Lâu Thất sau nhiều năm phải trãi qua những mưa bom bão đạn đã cảm thấy chán nản mệt mỏi nên cô đã quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, nào ngờ vì nhất thời ham chơi muốn lái may bay một mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã bị cuốn vào xoáy nước đại dương, sau đó rơi vào lòng 1 người đàn ông.

  Điên chán rồi, bây giờ cô cố gắng vào vai 1 bông hoa trắng tinh khôi yếu đuối, hắn thì từng bước bóc trần vỏ bọc ngụy trang của cô. Ép cô để lộ bản tính nữ Hán mạnh mẽ của mình.
 • Đỉnh Cao Phú Quý

  Đỉnh Cao Phú Quý

  “Ông nội, đây là đông trùng hạ thảo cháu tặng ông” “Ông nội, đây là lá trà thượng hạng cháu mua riêng cho ông đấy..” Trêи tiệc sinh nhật, từng món quà được đưa đến trước. mặt ông cụ, ông cụ vui đến cười híp cả mắt. Nhưng trong bầu không khí vui vẻ này, một giọng nói khàn khàn nặng nề đột nhiên vang lên.

  “Ông nội, cháu muốn mượn ông chút tiền, mẹ cháu bệnh cũ tái phát, cần làm phẫu thuật gấp.” Bầu không khí vui vẻ chợt đông cứng lại...
 • Thiếu Gia Ngông Cuồng

  Thiếu Gia Ngông Cuồng

  Tần Minh - sinh viên đại học năm ba tranh thủ buổi trưa đi làm thêm để kiếm tiền sinh hoạt phí đang lau bàn, nhưng động tác của anh đột nhiên cứng đờ.

  Anh quen đôi nam nữ ngồi bàn bên cạnh.Một người là người anh em cùng quê của anh - Dương Uy, còn một người là bạn gái đã yêu nhau hai năm của anh - Lý Mộng.

  Lúc này, Lý Mộng đang mở hộp đựng điện thoại, vui mừng nói: "Ôi, Dương Uy, đúng là điện thoại iphone đời mới nhất này, em muốn có lâu lắm rồi, anh tốt với em quá, chụt."

  Thấy bạn gái Lý Mộng công khai hôn Dương Uy, trong lòng Tần Minh như chảy máu, đôi mắt giận dữ trợn tròn.
 • Cô Dâu Của Diêm Vương

  Cô Dâu Của Diêm Vương

  Từ khi sinh ra, Mộ Lan Lăng đã biết số mệnh mà mình phải chịu đựng. Gia tộc an bài cho cô, vào ngày tròn 16 tuổi, cô phải thực hiện một lời nguyện - minh hôn cùng quỷ.

  Thế nhưng không ai ngờ, người phu quân của cô lại là... diêm vương!
 • Bởi Vì Là Anh...

  Bởi Vì Là Anh...

  Tác giả: Khuyết danh

  Thể loại: Hiện đại

  Văn án:

  Bởi vì là anh, cho nên hai mươi lăm năm chờ đợi, hai mươi lăm năm tăm tối đều không còn quan trọng.

  Bởi vì là anh, cho nên em đã từng bị đau đớn cũng là vì hơi ấm và ánh sáng của giờ phút này.

  Cho dù bị bệnh tự kỷ thì như thế nào, tình yêu và sự kiên trì cũng sẽ mang em mang về bên cạnh anh, vì đó là anh.

  Học y là vì chữa khỏi bệnh cho anh, bởi vì là anh cho nên em vẫn luôn nguyện ý ở bên cạnh anh...

  Từ khóa tag: nhẹ nhàng, hiện đại
 • Tổng Tài Truy Thê: 36 Kế Chưa Đủ

  Tổng Tài Truy Thê: 36 Kế Chưa Đủ

  Chưa bao giờ Thi Nhân nghĩ bản thân sẽ gặp phải cực phẩm tra nam trong truyền thuyết kèm theo em gái nuôi rồi thịt của người yêu.

  Buồn, Thi Nhân đi uống rượu giải sầu.

  Ai ngờ lại gặp phải thằng điên nào đấy dí súng vào eo bắt cô giải vây cho hắn, rồi lại bị xxxooo với hắn. Để rồi đến lúc cô mở mắt tỉnh dậy thì hẳn trốn mất tích. M.ẹ nó!!!
 • Chàng Rể Phế Vật

  Chàng Rể Phế Vật

  Hắn là một người có thân phận đặc biệt, là một nhân vật đáng gờm, ai ai cũng nể sợ.

  Nhưng vì yêu cô, hắn không ngại che lấp thân phận của mình, trở nên bình phàm, thân phận thấp hèn, tới ở rể chỉ để bên cạnh cô.

  Một người vốn cao cao tại thượng, lại chấp nhận bị người khinh nhục, giẫm đạp dưới chân.

  Nhưng, hắn không phải nhẫn nhục lâu, rồi hắn sẽ thẳng thắn, hiên ngang, đem cả thế giới này, đặt vào tay cô...

 • Chủ Nhân Cầu Nại Hà

  Chủ Nhân Cầu Nại Hà

  Cre: Phong Tử Yên – Bạch Nhược Vũ

  Hiểu nhầm cô gái tôi thích phản bội m
 • Hoàng Tử Lọ Lem

  Hoàng Tử Lọ Lem

  Ngày xửa ngày xưa, ở nơi Bắc Kinh hoa lệ có một chàng Lọ Lem mồ côi cha sống cùng với mẹ ruột. Thiên hạ đồn rằng chàng có mái tóc nâu màu hạt dẻ, da trắng như tuyết mùa đông, môi đỏ như son và đặc biệt là đôi mắt xanh biếc như biển cả. Chàng Lọ Lem ấy tên là Diệp Tử Thanh.

  Tuổi vừa lớn, Lọ Lem liền bất hạnh rơi vào tay của Đại Ma Vương, kẻ gần như thống trị toàn Bắc Kinh hoa lệ. Đại Ma Vương hảo suất, giàu có, lạnh lùng cao ngạo muốn độc chiếm Lọ Lem nên dùng mọi cách đê tiện hèn hạ, à không, mọi yêu thương cảm hóa để Lọ Lem hiểu được tình yêu của mình.

  Thế nhưng Lọ Lem ngốc nghếch chưa kịp hiểu thì đã bị những phù thủy xấu xa bắt chàng rời xa Đại Ma Vương mãi mãi. Cổ tích tình yêu giữa Lọ Lem và Đại Ma Vương có thật sự thành hiện thực hay không? Chậc chậc, đó là chuyện sau này mà...."

  Người ta vẫn nói "Mối tình đầu sẽ không bao giờ thành", anh chẳng tin vào điều đó.

  Ngày nắng trong veo ấy, đôi mắt màu xanh biếc như đại dương thăm thẳm đã cướp mất rung động đầu đời của anh. Đó là cậu, mối tình đầu năm 19 tuổi.

  Đại thiếu gia của gia tộc hưng thịnh nhất nhì Trung Quốc phải lòng "hoàng tử lọ lem", là sự lợi dụng đến giả dối hay chân tâm đối đãi??

  Liệu một ngày tắt nắng, màu xanh trong đôi mắt ấy vướng đậm ưu buồn, anh sẽ còn yêu cậu?
 • Tôi Thà Cô Độc Cả Đời Còn Thoải Mái Hơn Yêu Anh

  Tôi Thà Cô Độc Cả Đời Còn Thoải Mái Hơn Yêu Anh

  “Thoải mái à?” Đối mặt với sự ép hỏi của người đàn ông, Diệp Tam Tuế đau đến mức không nói ra được câu nào.

  Vợ sắp cưới của anh đang nằm ở giường bệnh bên cạnh nhưng cô lại đang làʍ ȶìиɦ với anh ở chỗ này. Cô nợ anh một mối tình, người đàn ông này giống như điên dại hành hạ, phá hủy cô…

  Cô muốn anh làm người tình thì anh trao cô cho anh trai mình, thậm chí vì người phụ nữ khác mà lấy đi một quả thận của cô.

  Cuối cùng, cô thật sự cho anh một quả thận.

  Cô nói: “Không sao cả, những gì em nợ anh em sẽ trả.”

  Cuối cùng, cô dùng cả mạng mình để trả hết.

  Bởi vì, cô chỉ có một quả thận.

  Anh đột nhiên phát hiện ra rằng thế giới không có Diệp Tam Tuế, chỉ còn lại sự hoang vắng.
 • [Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

  [Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

  Editor: hongnguynnn
  Văn án:
  Hỏi: Vì sao Yuuya không thích tới gần nam nhân?
  Hinata Yuuya: Em chỉ cần có chị gái là đủ rồi!
  Hỏi: Vậy thì đổi thành nam nhân tới gần em được không?
  Hinata Yuuya: Juli, cắn anh ta!
 • Trùng Sinh Chi Nha Nội

  Trùng Sinh Chi Nha Nội

  Trùng Sinh Chi Nha Nội: chính trị chứ không phải thủ đoạn.

  Một tuyệt phẩm đô thị - quan trường, một tác phẩm hay nhất về thể loại này mà mình từng đọc, mình đảm bảo các bác chỉ tiếc nếu không đọc chứ không ai tiếc nếu đã đọc.

  Truyện kể về một người đàn ông 40 tuổi, vì lý do trời ơi đất hỡi như bao nhiêu truyện xuyên việt khác, quay lại năm mình 1976 ... NVC nghĩ làm có cha giàu sướng hơn hay là có con giàu sướng hơn? Câu trả lời tất nhiên là làm cậu ấm (nha nội) sướng hơn rồi.
  Vì thế lợi dụng hiểu biết xu thế tương lai, hắn ra sức giúp cho cha mình, một cán bộ kỹ thuật hoàn toàn "mù chính trị" tiến vào quan trường, từng bước từng bước leo cao trên nấc thang danh vọng... cuối cùng nhân vật chính từ bỏ cuộc sống ung dung của phú ông có giá sản bạc tỷ mà bước vào quan trường, chẳng phải vì theo đuổi quyền lực, tiền bạc hay mỹ nữ, chỉ vì theo đuổi thành tựu của nam nhân giống như lời cha hắn đã nói, vậy thành tựu cao nhất của người đàn ông trong cuộc đời là gì?

  Truyện kể về hai thế giới khác nhau, một thế giới quan trường, và một thế giới các nha nội (cậu ấm cô chiêu), quy tắc hai thế giới khác hẳn nhau, nhưng tương tác nhau, cái này là nguyên nhân tạo sóng gió cho cái kia, tạo ra một phần đặc biệt của câu truyện.

  Về nhân vật chính: là người trưởng thành rồi, nên hắn thường cử xử điềm đạm, bình tĩnh tính toàn kỹ càng rồi mới hành động không giống nhiều chú teen hơi tí xù lông lên làm việc bất chấp hậu quả. Là kẻ thông minh biết luật chơi của cuộc đời, nhưng luôn giữ vững được giới hạn của bản thân, không bao giờ vì lợi ích hay thứ khác mà vượt qua giới hạn đó.

  Về các cô gái: giống đa phần truyện thể loại này nữ nhân của NVC là khá nhiều.

  Quan điểm của hắn là "nữ nhân không phải là không được đụng vào, nhưng đụng vào là phải chịu trách nhiệm", và hắn bắt cả bạn bè mình phải tuân thủ điều này cho dù đó có là một cô gái mát xa, vậy nên các cô gái trong truyện xuất hiện và có vai trò ảnh hưởng đến câu truyện, chứ không phải chỉ để thêm cảnh nóng, để NVC chinh phục rồi bỏ qua lâu lâu mới nhắc lại một chút, rồi lại cho nhân vật khác xuất hiện, họ luôn có các mối quan hệ đan xen xuyên suốt câu truyện .

  Tổng thể mà nói truyện có lúc đấu tranh gay gắt sống chết, những giây phút êm đêm cuộc sống gia đình, có lúc lãng mạn tình cảm, hay khoảng lặng để đúc rút ra bài học ... chỉ có một tiếc nuối là không có tiếc nuối gì để người ta phải day dứt phải luyến tiếc như kiểu cái không có được mới là cái tốt nhấy hay "tình chỉ đẹp khi còn dang dở"... 

  Truyện ban đầu kể ở ngôi số 1: tôi. Về sau khi nhân vật trưởng thành chính thức bước vào quan trường truyện đi sang ngôi số 3: y.
 • Con Rể Quyền Quý

  Con Rể Quyền Quý

  Tác giả: Khuyết danh

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Tái Thượng Thủy Hương là khu nhà ở xa hoa nhất thành phố Ngân Châu, giá nhà đất cũng đắt nhất thành phố Ngân Châu

  Một biệt hai tầng rộng ba trăm mét vuông tọa lạc trên vị trí tốt nhất của Tái Thượng Thủy Hương.

  Trương Thác hai mươi lăm tuổi đang bò trên mặt đất, tay cầm một tấm vải màu trắng, sau khi vắt khô vào thùng nước bên cạnh thì tỉ mỉ lau sạch sàn nhà sang trọng dưới chân.

  Những chiếc xe Porsche, Ferrari đỗ trong sân biệt thự đều bám đầy bụi.

  Những thứ nhìn qua xa hoa lộng lẫy này lại không hề thuộc về

  Trương Thác, chẳng qua anh chỉ ở rể nhà họ Lâm, “gả’ cho gia đình giàu có đứng đầu thành phố Ngân Châu, Chủ tịch của Tập đoàn Lâm Thị, Lâm Ngữ Lam...
 • Mặt Trời Trong Tim Anh

  Mặt Trời Trong Tim Anh

  Tác giả: Khuyết Danh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Truyện Mặt Trời Trong Tim Anh của tác giả Khuyết Danh kể về Thiếu nữ Mỹ Vân đứng giữa vấn đề nan giải, giữa việc trong sạch của bản thân, cùng sự nghiệp của bạn trai.

  Sau cùng, cô vứt bỏ tự tôn, vứt bỏ kiêu hãnh, chấp nhận mang hộ cho một người xa lạ để cứu vớt công ty của bạn trai.

  Nhưng mọi thứ hóa ra vốn là một cái bẫy, tên bạn trai bỉ ổi kia lại lợi dụng cô, hắn ta lừa gạt cô, phản bội cô, gian díu với một phụ nữ khác.

  Trong lúc cô tràn đầy tuyệt vọng, nội tâm bị tổn thương sâu sắc, thì người đàn ông ấy lại xuất hiện.

  Người này, là người cô chờ đợi lâu nay chăng?

  Người này, sẽ là bến đỗ của cô chăng?
 • Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài

  Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài

  Rơi lầu bỏ mình, cô không tan thành mây khói, mà lại tỉnh dậy, trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng. Tưởng chừng sẽ được sung sướиɠ nhưng xã hội thượng lưu này thật phiền toái.

  Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng - nhân vật chính truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc - cô gái sống trêи danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác.

  Cô muốn trốn đi, nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: "Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi."

  Chia tay rồi hợp lại, cô và hắn dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người
 • Cô Vợ Ngọt Ngào: Lão Công, Ôm Một Cái

  Cô Vợ Ngọt Ngào: Lão Công, Ôm Một Cái

  Thể loại: Hiện đại

  Editor & beta: An Hồng Đậu Team

  VĂN ÁN

  Đêm đó, cô bị người ta tính kế vào phòng một người đàn ông.

  Triền miên một đêm, cô cứ ngỡ mình đã ở với người mình yêu thương nhất...

  ...

  Lần thứ hai gặp mặt, cô bị anh cưỡng hôn nên lầm tưởng anh là lưu manh,... nhưng cô không hề biết, cô đã chọc vào vị quyền thế cao lãnh nhất của An Thành.

  Mọi người đồn anh là người thần bí, giàu có, nhưng vô tình...

  Trên thực tế, chỉ cần là điều cô muốn, không có gì là không thể với anh!

  Từ khi nếm được vị của cô, anh như người nghiện, hàng đêm quấn quýt lấy cô không buông

  Rốt cuộc một ngày nào đó, cô không chịu nổi....

  "Họ Mặc kia, tôi muốn ly hôn!"

  Người đàn ông cắn môi của nàng, một cước đá lên cửa phòng

  "Ly hôn? Được! Theo tôi tới một nơi..!"

  "Nơi nào?"

  "Cục dân chính!!!"

  Cái gì? Cô thăng cấp lên thành Mặc phu nhân???? O.o.O

  1vs1, nam nữ chủ sạch sẽ, các bạn yên tâm nhảy hố!
 • Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

  Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

  Thể loại: Ngôn tình, Sủng

  Tiêu Mộc Diên không thể nào ngờ được mình lại bị chính cha mình gài bẫy, cô bị  cưỡng ép phải mang thai hộ cho người khác, không dừng lại ở đó mà khi Tiêu Mộc Diên sinh ba con, cô còn chưa kịp nhìn hình dáng đứa con mới chào đời đã bị ba cô ôm đi mất 1 đứa con để đổi tiền, khoảng khắc ấy,lòng cô lạnh thấu xương.

  Lo sợ ba lại ôm 2 đứa còn lại đem bán nên Tiêu Mộc Diên hốt hoảng ôm 2 đứa nhỏ bỏ trốn,ra nước ngoài đến nương tựa bà ngoại.Sáu nay sau anh và cô gặp lại...
 • Năm Đó, Anh Từng Yêu Em

  Năm Đó, Anh Từng Yêu Em

  Tác giả: Khuyết Danh

  Thể loại: ngôn tình, đô thị

  Giới thiệu:

  Năm đó, cô nói cô có thai, cô đã mất đi một đôi mắt và một đứa con. Năm đó, cô chạy trốn. Cô đã mất đi một đáy huyệŧ và một mạng sống. Lục Hiểu đã chết trong một đám cháy lớn. Tiêu Sở Bắc đứng trôi dạt dưới cơn mưa ấy, đối mặt với cô gái mỉm cười trên bia mộ, quỳ đất không dậy: Hiểu Hiểu, anh đã HỐI HẬN rồi!
 • Hải Tặc Vương Chi Sinh Đôi

  Hải Tặc Vương Chi Sinh Đôi

  Tác giả: Khuyết Danh

  Thể loại: đồng nhân One Piece, xuyên không, phiêu lưu...

  Đã từng có người nói:

  Gia đình không phải luôn là cùng huyết thống...

  Đó là những người trong cuộc sống của bạn muốn bạn cũng ở trong cuộc sống của họ....

  Là những người chấp nhận con người thật sự của bạn...

  Là những người sẽ làm tất cả để khiến cho bạn cười...

  Và cũng sẽ là những người yêu bạn cho dù có chuyện gì xảy ra....

  Vốn hai người không bao giờ tin rằng khái niệm "gia đình " này sẽ không bao giờ có trong cuộc đời của hai người...

  Nhưng khi được gặp những con người đặc biệt kia... Một tia hi vọng đã được dấy lên trong linh hồn đang lụi tàn của họ...

  Hãy để bọn ta bảo vệ các ngươi... Như một cách để cảm ơn vì đã chấp nhận con người thật của bọn ta...

  Cũng là vì đã cho bọn ta một gia đình hằng mong muốn...

  Cảm ơn các ngươi rất nhiều...
 • Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính

  Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính

  [Tác giả Đang cập nhật -- Thể loại: Ngôn Tình ]

  Bạn đang đọc truyện Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính trên trang đọc truyện online dành cho giới trẻ hàng đầu hiện nay.

  Truyện kể về một cô gái quê lên thành thị để làm một cô gái hào sảng, mạnh mẽ bằng chính năng lực của mình từng chút một vươn lên không ngừng, nhưng gặp phải tra nam, chỉ biết nhìn bề ngoài, cô sảng khoái đá rơi hắn. Tâm tâm niệm niệm một câu, đàn ông không đáng tin, không có gì bằng chính mình tự mua nhà!

  Cái gì? Mua nhà được tặng trùm nhà đất, đến đây! Mua hai bộ!

  Nữ chính ngôn tình hiện đại thuộc loại thẳng thắn mạnh mẽ, nam chính thuộc loại thật thà chất phác nhưng không hiền.

  Cặp đôi nam nữ phụ cực kì đáng yêu, có câu châm ngôn: “Đánh người là phạm pháp đó em, hay vầy đi, chúng ta đi đăng kí kết hôn đi để em đánh anh cho hợp pháp”

  Hài hươc, ấm áp xuyên suốt câu chuyện....
 • Tam Hạ Nam Đường

  Tam Hạ Nam Đường

  Tác giả: Đang cập nhật

  Thể loại: Kiếm Hiệp

  Giới thiệu:

  Bộ TAM HẠ NAM ĐƯỜNG là một truyện thuộc đời Tống của nước Trung Hoa, khởi đầu từ Vua Tống Thái Tổ tức là Triệu Khuông Dẫn lập quốc, truyền đến đời vua Tống Chơn Tông. Trong thời gian ấy, nước Tống chinh phục các nước lân bang, gồm thâu thiên Cũng như các bộ truyện Tàu khác, tác giả đã thần thoại hóa qua các cuộc đua tài giữa thần tiên và yêu quái bằng pháp thuật, làm cho cốt truyện chứa nhiều màu sắc ly kỳ. Thế giới thần tiên đã tham dự vào cõi trần tục, như Dư Hồng, Dư Triệu, lôi cuốn một số tiên, làm khổ chốn trần gian. Mặt khác, trong chiến tranh tiêu diệt, sát phạt lẫn nhau, lại nảy ra những mầm non, những mối tình yêu đương giữa những cặp trai tài, gái sắc rất nên quyến rũ, trong tàn tạ, hủy diệt lại vươn lên những mầm sống trong qui luật tự nhiên. TAM HẠ NAM ĐƯỜNG còn ghi nhận cho chúng ta thấy những xấu xa, hèn hạ của những con người là danh lợi mà hành động phi nghĩa, lại có những nhân vật quên mình để bảo vệ nhân tính, bảo vệ đạo nghĩa làm người. Bộ TAM HẠ NAM ĐƯỜNG đã phản ảnh sâu sắc cho chúng ta thấy rằng giá trị con người không phải ở trong những kẻ có quyền chức, uy thế, mà nó rải khắp trong dân gian, trong những kẻ cô đơn nghèo khổ, nhưng biết tôn trọng đạo nghĩa làm người. Đọc TAM HẠ NAM ĐƯỜNG là nhìn vào tấm gương xã hội, là suy xét những biến chuyển của tâm trạng người xưa, so sánh tới người thời nay....
 • Công Chúa Băng Và Hoàng Thái Tử

  Công Chúa Băng Và Hoàng Thái Tử

  Tác giả: Không rõ tác giả

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Hai con người cùng sinh ra trong một thế giới,thân thế họ như ngang bắng nhau nhưng một người lại có được tất thẩy sự yêu thương con người kia phải sống trong cảnh thiếu thốn.Nàng công chúa xinh đẹp nhất,chàng thiếu gia đẹp trai không thua kém ngôi sao diễn viên nào cả.Họ mang trên mình những trọng trách của gia đình,tuổi thơ chưa vui vẽ thì họ đã phải gánh lên đôi vai ấy là một gia tài đồ sộ,quanh mình luôn có nhiều lời xua nịnh nhưng sau lưng lại nghe họ nói xấu.Nàng công chúa vừa sinh ra thì đã phải gánh trên vai mình mối thù của mẹ sự lạnh lùng từ cha,sống trong thế giới đó cô chỉ biết thu mình lại trong vỏ bọc lạnh lùng do cô tạo ra nhưng lại cần một tình yêu thương đến biết nhường nào.Liệu cô có tìm được hạnh phúc?.hoàng thái tử sinh ra trong sự yêu thương của cả cha lẫn mẹ,nên người luôn kiêu ngạo và tỏ ra lạnh với những thứ xung quanh.Quanh thái tử là bao cô gái quay quanh nhưng trái tim anh lại đóng băng từ rất rất lâu rồi.Liệu thiên sứ có đến để trái tim anh tan chảy một lần nữa?