Tác Giả Kỳ Dung

 • Tình Duyên Meo Meo

  Tình Duyên Meo Meo

  Sau khi xuyên thành mèo của Tần vương điện hạ, Lục Cẩm Diên cảm thấy, bên ngoài Vệ Cảnh Hành luôn trưng ra vẻ mặt hung dữ lạnh lùng như núi băng, độc mồm độc miệng, xuống tay tàn bạo, nhưng về nhà nhìn một con mèo lại dịu dàng như nước, đúng thật là tên thần kinh hai mặt!

  Vệ Cảnh Hành lặng lẽ yêu thầm một vị cô nương suốt mười năm tròn, dù mặc giáp ra trận, chiến đấu đẫm máu, nhiều lần cửu tử nhất sinh lại như là có ánh dương soi lối nên chưa từng nghĩ đến bỏ cuộc… Bởi vì, hắn đã từng hứa với nàng, nhất định sẽ sống sót quay về gặp nàng.

  Vì vậy, vị chiến thần hung hãn máu lạnh từng trải qua trăm cuộc chiến này, vì muốn tạo dựng một hình tượng anh dũng đẹp trai cho người trong lòng vào ngày gặp lại, mới cố tình nuôi một con mèo nhỏ đặt tên là A Nhiên để dành tặng cho nàng coi như quà gặp lại, nhưng không biết rằng mình đã nằm trong sổ đen của Lục Cẩm Diên…

  Ghi chú:

  Nữ chính xuyên vào thân thể mèo, một con mèo rất bình thường không có huyền huyễn thần tiên ma quái gì cả, sau đó lại xuyên trở về cơ thể của mình, hoàn toàn là truyện ngôn tình cổ đại.

  Tác phẩm này nảy ra khi chat với mọi người trên diễn đàn, thỏa mãn tâm nguyện muốn tưởng niệm con mèo nhỏ của tác giả, hy vọng mọi người đọc truyện hay xong sẽ thích thú thoải mái, để mọi chuyện khó chịu tan đi hết ~

  Thể loại: Tình yêu chung thủy, xuyên không, ngọt ngào.

  Vai chính: Lục Cẩm Diên (A Nhiên), Vệ Cảnh Hành
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại

  Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại

  - Tác giả: Kỳ Dung
  - Tên gốc: Trọng sinh sủng phu chi lộ
  - Số chương: 98
  - Nhân vật: Tiêu Vãn X Hạ Sơ Thần
  - Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược tâm nặng rồi sủng, gia đấu, nữ tôn, nữ chủ ăn chơi trác táng biết quay đầu, nam chính chung thủy yêu sâu đậm, 1x1, HE

  Tiêu gia bị hãm hại, tịch thu tài sản chém đầu cả nhà.

  Vì không muốn bị liên lụy mà nàng gửi hòa ly thư cho Quý Thư Mặc.

  Ai ngờ, người mà nàng yêu suốt ba năm nay lại là một con rắn độc phản bội.

  Còn tên ngốc kia, bị nàng đối xử tệ hại đến thế.

  Cưới vào phủ không sính lễ, đày tới biệt viện chà đạp thê thảm, thậm chí khi mang thai còn bị nàng ban dược hoa hồng.

  Đường đường là chính hệ, lại bị nàng giẫm đạp tới thân tàn ma dại.

  Nhưng cái ngày ở pháp trường, hắn lại là người duy nhất quan tâm tới nàng, không ngại dơ bẩn ôm nàng, sẵn sàng chịu chết để ở bên nàng.

  Nếu có kiếp sau, ta sẽ đối xử với ngươi thật tốt...

  Và nàng sống lại, vào đúng ngày đại hôn của nàng và Quý Thư Mặc.

  - Đừng vì tên truyện có chữ sủng mà hiểu lầm là truyện này thể loại sủng, đây là truyện thể loại ngược tâm, cả ngược thân, ngược thân ngược tâm nam, ngược tâm nữ, về sau sẽ dần dần trở thành sủng thì bắt đầu ngược thân và ngược tâm tra.
 • Hành Trình Sủng Phu

  Hành Trình Sủng Phu

  Giới thiệu truyện ngôn tình trọng sinh hay sau:

  Kiếp trước, Tiêu Vãn vì tin nhầm người khiến Tiêu gia bị vu oan là tạo phản. Nhà cửa thì bị tịch thu, người toàn gia thì bị trảm. Nàng hận, không cam Nhưng đến lúc trước khi chết nàng lại thấy bất đắc dĩ. Trước mặt nàng là Tạ Sơ Thần.

  Nàng thấy hắn thật ngốc. Gả cho nàng, bị nàng lợi dụng, nhưng vẫn không tiếc tất cả muốn cứu nàng. Vì cứ hắn nàng quyết định không nhận hắn làm phu. Đến khi chết nàng cũng cảm thấy nếu có kiếp sau nàng sẽ không phụ hắn nữa.

  Khi mở mắt ra lần nữa, lại trở về ngày đại hôn của nàng. Người phu lang bị nàng gây khó dễ đang ảo não đi vào bằng cửa sau...

  Sống lại một đời, Tiêu Vãn quyết định: Đời này nhất định phải khiến cho tra nam tiện nữ trả giá những gì mà chúng gây ra. Đồng thời nàng phải thay đổi tất cả, chấn chỉnh lại Tiêu gia. Những kẻ ăn ở hai lòng nàng sẽ không tha. Kiếp này nàng sẽ báo vệ Tiêu gia.

  Chính là nàng lại kinh ngạc phát hiện, phu lang của mình lại ngon miệng như vậy, trung khuyển ôn nhu như vậy, nhu nhược dễ bị ức hiếp như vậy. Nàng tùng nghĩ: “rốt cuộc trước kia mình bị cái gì che mắt, báu vật như vậy lại không biết quý trọng”! Kiếp này nàng sẽ không để điều đó xảy ra. Phu lang của nàng kẻ nào đụng vào thì nàng sẽ không tha cho kẻ đó. Phu của nàng chỉ có nàng mới được bắt nạt chỉ có nàng mới được cưng chiều hắn.
 • Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử

  Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử

  Tác giả: Kỳ Dung

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Tiêu gia làm phản, bị tịch thu gia sản, chém kẻ phạm tội. Hắn nhìn nữ tử ngây ngốc ngồi sụp xuống đất cười khổ một tiếng, cảm thấy cảm thấy Tạ Sơ Thần quá ngốc. Gả cho hắn, từ đầu tới cuối đều bị hắn lợi dụng, vẫn không tiếc tất cả muốn cứu hắn. Lần nữa sống lại, lại trở về ngay ngày đại hôn của hắn, mà người thê tử bị hắn gây khó dễ đang ảo não đi vào bằng cửa sau...

  Từ giây phút mở mắt trong lễ thành hôn, Tiêu Vãn hạ quyết tâm: Nhiệm vụ quan trọng nhất đời này, nhất định phải ngược chết hết từng đứa từng đứa tra nam tiện nữ, đồng thời thay đổi triệt để, chấn chỉnh lại Tiêu gia. Mà hắn lại kinh ngạc phát hiện, thê tử của mình lại rất đỗi dịu dàng thông minh thâm tình như vậy, trung khuyển ôn nhu như vậy, nhu nhược dễ bị ức hiếp như vậy, rốt cuộc trước kia mình bị cái gì che mắt, báu vật như vậy lại không biết quý trọng! Nhiệm vụ quan trọng cả đời đương nhiên phải cưng chiều cưng chiều cưng chiều đến tận trời!

  Một câu giới thiệu vắn tắt: tra nam sau khi sống lại, nỗ lực phấn đấu, dốc sức  cưng chiều thê tử, ngược chết tra nam tiện nữ, nỗ lực trên hành trình bước lên đỉnh cao đời người!

  Chú ý: cưng chiều thê ấm áp, ngược tra, sống lại, 1V1, HE!

  Truyện này kể về tra nam sau khi sống lại dốc lòng phấn đấu, cưng chiều thê tử, ngược tra. Xin chớ vì lúc đầu tra nam mà vội ghét bỏ, tác giả cam đoan tra nam sau khi sống lại, hội đủ tiêu chuẩn 3 tốt: hiếu học, chỉ số thông minh tăng vọt, là nam thần trong mọi nam thần, xin chớ vì những ngu xuẩn cặn bã trong kiếp trước mà có thành kiến với hắn.

  Xin xem xét rõ đề tài đặt ra ( tra nam sống lại), nam chính sau khi sống lại cũng không phải xẹt một cái thích nữ chính liền, mà trong quá trình ở chung từ từ bồi dưỡng tình cảm, sau đó thích và cưng chiều thê!