La Tam Vương

 • Vì em

  Vì em

  Văn án: Đường Thi xuyên về những năm đầu 90, trở thành đứa bé mồ côi con nhà liệt sỹ! Ông nội của cô bé là liệt sỹ, bà nội cũng là liệt sỹ, ba là liệt sỹ, đến cả mẹ cũng là liệt sỹ! Ồ, một người ăn no cả nhà vui, không lâu sau, bạn của ông nội nhận nuôi cô! Người chưa thành niên không có quyền, Đường Thi bắt đầu cuộc sống "ăn nhờ ở đậu" đáng thương. Sống được mấy ngày, Đường Thi nhận ra, mình xuyên thư rồi! Anh trai nhỏ nhà mình ở nhờ chính là nam phụ, một mực chung tình với nữ chính Tô Tiếu, đến chết không phai. Đường Thi đã dọn sẵn ghế, chuẩn bị làm quần chúng ăn dưa xem mối tình tay ba này. Hả? Anh trai nhỏ sao lại cười tươi như hoa với cô như vậy???

  Nhân vật chính: Đường Thi, Đoàn Thích
  Phối hợp diễn: Rất nhiều...
 • Nam Phụ Yêu Nữ Phụ

  Nam Phụ Yêu Nữ Phụ

  Truyện Nam Phụ Yêu Nữ Phụ của tác giả La Tam Vương kể về Đường Thi xuyên vào những năm đầu thập niên 90, trở thành cô nhi của gia đình liệt sĩ! Ông, bà, cha, mẹ đều là liệt sĩ!

  Nuôi lớn một người không thành vấn đề, vậy nên nàng được gia đình bạn bè của ông nội nhận nuôi.

  Tuổi vị thành niên không được giám hộ, kiếp số "ăn nhờ ở đậu" đáng thương của nàng bắt đầu.

  Chỉ trong vòng mấy ngày, nàng đã nhận ra vấn đề, vậy mà mình đã xuyên sách! Được nuôi ở nhà anh trai nhỏ là nam phụ, đối với nữ chính Tô Tiếu một lòng chung tình, đến chết không rời.

  Đường Thi dọn sẵn băng ghế, chuẩn bị ngồi xem cuộc tình yêu hận tay ba đầy sóng gió.

  Di? Vì sao anh trai nhỏ lại cười như vậy đối với nàng?