Tác Giả Lam Ẩn

 • Xuyên Đến Mạt Thế Trang Thành Ngốc Tử

  Xuyên Đến Mạt Thế Trang Thành Ngốc Tử

  Văn án truyện:

  Cậu không có tên, cậu không phải được cha mẹ sinh ra mà là do thí nghiệm tạo ra.

  Cậu mang một nửa gen con người, một nửa gen hỗn hợp của các loài. Cậu là thí nghiệm thể thành công đầu tiên, cũng là thí nghiệm thể thành công duy nhất của sở nghiên cứu.

  Người tạo ra cậu chỉ là một nghiên cứu viên mới ra trường, anh không giống những người khác coi cậu là vật thí nghiệm, anh ta, cũng coi cậu là một con người. Anh đặt tên cho cậu là Từ An.

  “Tôi không có họ, tên tôi chỉ có một chữ, là Từ. Vậy từ nay tên của cậu sẽ là Từ An. Tiểu An, mong cậu có thể bình an mà sống.” Dù tôi biết đó có lẽ chỉ là ước nguyện của tôi.

  “Tiểu An, cậu muốn ra ngoài không? Bên ngoài rất rộng lớn, rất xinh đẹp. Tôi sẽ đem cậu ra ngoài, bằng mọi giá tôi đều sẽ đưa cậu ra khỏi đây.”

  “Tài liệu nghiên cứu tạo ra cậu tôi đều đã hủy đi, vậy nên bọn họ muốn bắt tôi… Dù vậy tôi không hối hận, tôi không muốn một thể thí nghiệm nào giống cậu ra đời nữa. Tiểu An, tạo ra cậu… là tôi có lỗi với cậu.”

  “Tiểu An, tiếp tục đi về trước sẽ thoát khỏi sở nghiên cứu rồi. Tiểu An… khụ… cậu nhất định… phải sống… sống thật tốt…”

  Cậu tên Từ An, là thiếu gia của Từ gia, một trong những gia tộc đứng đầu lĩnh vực thương giới ở S thị, thủ đô của V quốc.

  Từ Vũ Hàn là con của bác hai cậu, cha mẹ hắn đều chết năm hắn mười hai tuổi, là do gặp tai nạn máy bay khi sang nước ngoài ký hợp đồng. Nhưng mà thật sự là tai nạn hay có người giở trò, động tay động chân? Ai biết được.

  Từ nhỏ cha đã nói với cậu, tài sản của Từ thị là của cậu, không phải của hắn, vậy nên từ nhỏ cậu đã không thích anh họ mình, vô cùng không thích. Anh họ cũng chẳng ưa cậu, giữa hai người chỉ có tranh đấu giành gia sản.

  Nhưng mà gia sản của Từ gia đều là của cha mẹ hắn để lại, sao có thể đến lượt cậu tranh giành? Giống với cha mẹ hắn, từ nhỏ hắn đã rất thông minh, đặc biệt nổi trội. Cùng là người Từ gia, nhưng chênh lệch giữa hai người không chỉ một chút, vậy nên cậu càng ngày càng căm ghét hắn.