Tác Giả Lâm Quang Hi

 • Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Em Abo

  Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Em Abo

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Em Abo của tác giả Lâm Quang Hi. Không cho phép anh chạy đi nữa.

  Sáu năm rồi, anh không thể tiếp tục chạy nữa đâu.

  Năm lớp mười hai, Lý Tinh Trạch đều dùng tâm tư vào tình cảm, đó thất tình nên suy sụp, thành tích sụt giảm, ba của hắn đành phải nhờ người quen, thuê gia sư về phụ đạo.

  Ban đầu không thấy hiệu quả gì, ba anh còn định suy nghĩ cách khác, ai mà ngờ nửa năm sau Lý Tinh Trạch bỗng nhiên lại tiến bộ vượt bậc, đến mức có thể thi đậu đại học nằm trong top.

  Ngày công bố kết quả thi, Lý Tinh Trạch hào hứng chạy đi tìm Tạ Chu Nghiêu. Hắn cuối cùng cũng thực hiện được lời hứa, Tạ Chu Nghiêu không thể từ chối hắn nữa. Nhưng khi hắn mở cửa nhà họ Tạ ra, lại chỉ thấy bốn bức tường trống rỗng.

  Sáu năm sau, vì một hạng mục, Lý Tinh Trạch rốt cuộc cũng gặp lại được Tạ Chu Nghiêu. Nhưng lúc này đây người đã từng ở trong lòng hắn lại đang khoác tay một người khác, lại tựa như một người xa lạ mỉm cười với hắn.
 • Đình Vân

  Đình Vân

  Giới thiệu không nghiêm túc:

  Nhà họ Thẩm có hai đứa con trai.

  Cậu Hai vừa mắt mợ Tư (nam) của cha, sau khi đại náo một trận ở nhà, thì ngang nhiên cuỗm người chuồn đến Bắc Bình sống tự do hạnh phúc.

  Tinh thần và thể xác quá mệt mỏi, mợ Cả đặt hết hy vọng nối dõi tông đường lên người cậu Cả. Ai ngờ đâu, cậu Cả cũng bị kẻ khác âm thầm lừa vào tròng, nhẩm tính thời gian, còn cong sớm hơn cậu Hai.

  Vậy thì làm sao cho phải?

  Giới thiệu nghiêm túc:

  Du Thiên Lâm thuở 15 tuổi gặp Thẩm Vân Thâm lần đầu, cảm thấy anh giống như áng mây ngày hè, mang theo một cơn mát lành thấm vào trong tim.

  Du Thiên Lâm đang thuở 23 tuổi gặp Thẩm Vân Thâm một lần nữa, lại cảm thấy hỉ phục đỏ rực trên người anh, cùng với dáng vẻ kiên cường không cam chịu áp bức và lăng nhục đó càng giống mặt trời rực rỡ của mùa hạ năm ấy, xuyên thấu tầng mây chiếu rọi người mình, lưu dấu ấn suốt đời chẳng thể phai mờ.