• Tiên Nữ Nhân Thiết Không Thể Băng

  Tiên Nữ Nhân Thiết Không Thể Băng

  Hán Việt: Tiên nữ nhân thiết bất năng băng

  Tác giả: Lệ Cửu Ca

  Editor/Beta: Sul Thi

  Thể loại: Xuyên việt, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Khoa học viễn tưởng, Tinh tế xuyên cổ đại, Tùy thân không gian, Tinh tế, Cường cường, Sảng văn, Thị giác nữ chủ.

  Tình trạng: 100 chương hoàn

  Tình trạng Edit: 52 /100 chương

  Lịch ra chương: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

  Nguồn: Wikidich (Từ Đằng)

  Văn án:​

  Trên đường đến phim trường ở cổ địa cầu, phi thuyền của nữ minh tinh Thẩm Nhược Khinh xảy ra ngoài ý muốn và lưu lạc đến tinh cầu xa lạ, cô chỉ có trí năng hệ thống cùng một đống đạo cụ quay phim làm bạn.

  Ai: Lưu lạc đến tinh cầu vũ khí lạnh, không có lộ dẫn, không có thân phận chứng minh còn không có tiền như thế nào phá?

  Thẩm Nhược Khinh: Kia đương nhiên là lập tiên nữ nhân thiết lạc~

  Thẩm Nhược Khinh là ảnh hậu quốc dân của toàn vũ trụ, vì đóng vai nhân vật nguyệt thần, đoàn phim tài đại khí thô chuẩn bị cho nàng rất nhiều quần áo, trang sức, đạo cụ, thiết bị công nghệ cao. Vì thế, cưỡi phi hành khí Trăng Non Thẩm Nhược Khinh liền thành thần tiên trong mắt mọi người. Từ đây, Thẩm Nhược Khinh vượt qua những ngày dùng đạo cụ trợ giúp những người dân trên cổ địa cầu.

  Ai bảo nàng lớn lên vừa đáng yêu vừa mê người, ai bảo quý tộc dân bản xứ mỗi người đều đem nàng phủng lên trời đâu?

  Nhưng mà thời gian dài, không thể không đối mặt một vấn đề khác: Làm tiên nữ lâu rồi, ngẫu nhiên muốn hạ phàm moi chân liền trở nên phi thường khó khăn.

  Ghi chú: Nữ chủ mượn dùng thiết bị công nghệ cao lập nguyệt thần nhân thiết, trước mặt mọi người thì như tiên nữ sau lưng mọi người thì lại moi chân.​

  Nhận xét tác phẩm:​

  Đề tài mới mẻ độc đáo, cốt truyện tiết tấu căng giãn vừa phải, nhân vật hình tượng tiên minh sinh động, khác với đề tài truyền thống, khó được chính là nam nữ chủ theo cốt truyện đẩy mạnh, cùng nhau trưởng thành. Cường cường xuyên qua thời không sảng văn.