Long Cửu Gia

 • Nữ Phụ Phản Diện, Cô Có Độc

  Nữ Phụ Phản Diện, Cô Có Độc

  Tên Hán Việt:  Khoái xuyên: phản phái nữ phối, nhĩ hữu độc

  Trong tất cả mọi câu chuyện thì hầu như những nam chính boss phản diện đều là những con người mang theo trong mình quyền cao chức trọng, tỷ như:

  Có một vị tể tướng còn trẻ tuổi đang rất đau lòng vì mất đi người mình yêu; Đô đốc Cẩm Y vệ giết người không ghê tay; Đế Vương biến thái khi còn nhỏ chịu đủ mọi loại ức hiếp[1]; Kim chủ đại nhân làm mưa làm gió trong giới giải trí;....

  Boss phản diện đều có thân thế thê thảm, ví dụ như:

  Người mình thích chết; người mình yêu chết; người mình quan tâm nhất cũng chết!

  Hệ thống: "Khẩu hiệu của chúng ta là làm người phụ nữ sau lưng boss! Giúp đỡ boss làm việc lớn! Trợ giúp boss nghịch tập, đi lên đỉnh cao!"

  Đường Hoan: "Người thích tôi đều sống cô độc cả đời, người cưới tôi đều góa bụa[2] cô đơn, người để ý tôi đều hắc hóa thành biến thái, mẹ nó, tôi quả thực có độc!"

  [1]ức hiếp: dùng quyền lực, quyền thế bắt người khác phải chịu những điều bất công, oan ức.

  [2]góa bụa: góa chồng, góa vợ.
 • Tổng Tài Phá Sản

  Tổng Tài Phá Sản

  *Phần giới thiệu này bỏ qua cũng được:D*

  "Tổng tài phá sản" không phải thế giới đầu tiên và nếu mình vào mạch chính ngay sợ là mọi người không  hiểu được. Vì thế trước hết mình sẽ giới thiệu sơ qua nội dung. Ban đầu mình tính edit cả mấy chương đầu nhưng đã có người edit và có nhiều chi tiết không cần thiết lắm nên mình chỉ tóm lại theo những gì mính nhớ và hiểu được.

  Mà bộ này rất đáng đọc đó nha.:3

  _ _ _ _ _ _

  Đường Hoan là cô nhi bị vứt bỏ từ nhỏ, bên người không có người thân bạn bè. Cô mới học đại học được 2 tháng thì phát hiện mình mắc bệnh nan y, có thể sống không quá 3 tháng.

  Lúc này đột nhiên nhảy ra một hệ thống, yêu cầu cô làm nhiệm vụ khi xuyên qua từng thế giới, tích đủ điểm công đức thì cô có thể chữa khỏi bệnh nan y. Nhưng mọi chuyện thực sự đơn giản như vậy sao?

  Trong thế giới lần này, Đường Hoan sẽ xuyên vào một nam tổng tài bị phá sản...

  ____