Tác Giả Lương Châu Nguyệt

 • Cưng Chiều Cô Vợ Đáng Giá Trên Trời

  Cưng Chiều Cô Vợ Đáng Giá Trên Trời

  VĂN ÁN

  Cố Dĩnh Nhi cảm thấy có vài người chính là sói đội lốt cừu, mà mấy người còn lại là hồ ly khoác da sói, vế phía trước gặp nhiều, vế phía sau thì được chứng thực ở trên người Lãnh Mộ Dương.

  Lần đầu tiên nhìn thấy Lãnh Mộ Dương, Cố Dĩnh Nhi đã biết người đàn ông này là một khối băng lớn, ai ở chung với anh ta, vậy khẳng định là kiếp trước đã làm chuyện gì đó cực kỳ thất đức mới phải nhận báo ứng khủng khiếp như vậy, nhưng mà hết lần này tới lần khác cô muốn chết tử tế cũng không xong, đã bị người đàn ông này để mắt đến.

  Hu hu.

  Lãnh Mộ Dương cảm thấy bà xã nhà mình cái gì cũng tốt, cho dù là cái tính huênh hoang khoác lác.

  Một, hai, ba, bốn...  Những người đàn ông này đều giống như con rệp đi theo bà xã của anh, vốn anh cho rằng lấy được giấy chứng nhận kết hôn là có thể an tâm rồi, nào ngờ, những người này không ai biết liêm sỉ là gì, vẫn còn quấn lấy bà xã của anh được.

  Tới một người giết một người, tới hai người giết một đôi, vì bà xã, Lãnh Mộ Dương quyết định dùng bất cứ thủ đoạn nào.

  *Đoạn ngắn đặc sắc*

  Đoạn ngắn một:

  Trước khi kết hôn.

  “Dĩnh Nhi, gả cho anh, anh sẽ đối tốt với em cả đời.” Một tên đàn ông yêu nghiệt nào đó nâng chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh, quỳ một chân xuống đất, thâm tình khẩn thiết nhìn cô gái đang ăn đến miệng dính đầy dầu mỡ.

  “Có cái gì tốt cơ chứ.” Cô gái nào đó nhét một miếng bánh vào miệng.

  Người đàn ông ngồi bên cạnh bị ngăn cách bởi một tấm kính mờ, nắm đôi đũa trong tay, *răng rắc* gãy thành bốn khúc.

  Tên đàn ông yêu nghiệt nào đó vừa nghe thấy có hy vọng, lập tức dũng cảm, “Anh sẽ chuyển tất cả tài sản của anh sang tên của em, toàn bộ đều nghe theo em, em nói một anh tuyệt đối không dám nói hai.”

  “Nghe cũng không tệ đâu nhỉ.” Cô gái nào đó lại nhét một miếng bánh vào miệng.

  Người đàn ông phía sau màn chắn bên cạnh hoàn toàn không thể ngồi yên được nữa, anh đứng lên, trực tiếp ôm cô gái nào đó vào trong ngực, bá đạo tuyên bố, “Cô ấy đã có chồng rồi.” Sau đó trước mặt tên đàn ông kia ôm cô gái, nổi giận đùng đùng rời đi.

  Cô gái nào đó ở trong lồng ngực người đàn ông nở một nụ cười thành công.

  Đoạn ngắn hai:

  Sau khi kết hôn.

  “Dĩnh Nhi, mình thích cậu, cậu đồng ý làm bạn gái mình nhé?” Một cậu nam sinh mặc đồng phục trường đại học, mặt ngây ngô, mong chờ nhìn Cố Dĩnh Nhi.

  Cố Dĩnh Nhi cúi đầu, cẩn thận nhìn người đàn ông nào đó đang tỏa ra hơi lạnh.

  “Chú, cháu thật lòng thích Dĩnh Nhi, hi vọng chú có thể thành toàn cho chúng cháu.” Cậu nam sinh lập tức đổi hướng, giãi bày với người đàn ông đang lạnh lùng đứng bên cạnh.

  “Cút. Bà xã của ông đây mà cậu cũng dám mơ ước, chán sống rồi hả?” Sắc mặt của người đàn ông nào đó đã có thể nhỏ ra nước luôn rồi, ngay lập tức anh ôm cô gái nhỏ nhét vào trong xe.

  Một cô gái đã trưởng thành nào đó mặc đồng phục như cậu nam sinh kia, ngồi tại chỗ cười cười.

  [Toàn văn 1vs1, nam nữ chính thể xác và tinh thần đều sạch sẽ, phong cách thoải mái, tiểu tam gì đó đều là phù du.]