Tác Giả Lý Thu Lang

 • Tổng Tài Nàng Luôn Là Khóc Chít Chít

  Tổng Tài Nàng Luôn Là Khóc Chít Chít

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Nàng Luôn Là Khóc Chít Chít của tác giả Lý Thu Lang. Làm việc trong công ty rất tốt, không gian làm việc chuẩn mực, công việc cũng vừa phải, không quá nhàn hạ, không quá vội vã, mà các đồng nghiệp cũng quan tâm lẫn nhau, cũng rất chiếu cố cô.

  Trừ một người, một vị lão bản băng sơn không nhân tính kia, suốt ngày cứ trưng cái bản mặt than như ai thiếu nợ mấy trăm vạn.

  Lại còn rất lạnh lùng nạt nộ cô

  "Phương án này không thích hợp, sửa lại một lần nữa."

  "Đơn hàng này cô lại làm như thế này sao, phía trước tôi đã nói với cô mấy lần rồi?"

  "Hôm nay nếu lại làm không xong, buổi tối cũng đừng nghĩ về!"

  Thẩm Ninh Hinh cảm giác chính mình đời trước tuyệt đối là tạo nghiệt, cho nên mới gặp phải vị cấp trên một chút cũng không đáng yêu như vậy.

  Cho đến một ngày...... Cô ngẫu nhiên phát hiện Weibo của cấp trên.

  —— Hôm nay đại gia sau khi tan tầm liên hoan không mời ta, thật sự buồn.

  —— Tiểu Trương đi du lịch về,mang đặc sản cho tất cả mọi người, chính là không có phần của mình, tôi cảm thấy QAQ.

  —— Thẩm Ninh Hinh cả ngày đều không nói chuyện vối tôi, có phải ngày hôm qua tôi mắng cô ấy nặng quá không, làm cô ấy chán ghét......

  Nếu không phải thấy được album ảnh chụp, Thẩm Ninh Hinh tuyệt đối sẽ không tin đây thật sự là lão bản của cô.

  Nguyên lai băng sơn đều là giả, khóc bao mới là thật sự.

  Làm nàng càng thêm không tưởng tượng được chính là, chính mình thế nhưng bị một tiểu khóc bao như vậy thu phục, còn...... bị ăn gắt gao.

  Thẩm Ninh Hinh:...
 • Ác Độc Nữ Xứng Là Nữ Chủ Đầu Quả Tim Sủng

  Ác Độc Nữ Xứng Là Nữ Chủ Đầu Quả Tim Sủng

  Truyện Ác Độc Nữ Xứng Là Nữ Chủ Đầu Quả Tim Sủng của tác giả Lý Thu Lang kể về Đỗ Thanh Thanh không hiểu ông trời tại sao lại trêu đùa cô nữa, tự nhiên cô lại xuyên không, còn trở thành nhân vật nữ phụ độc ác điển hình trong tiểu thuyết.

  Nhân vật này gia thế cực tốt, dáng người hấp dẫn, dung mạo xuất sắc, mỗi một cử chỉ và thần thái đều quyến rũ và hút hồn người, vô số chàng trai theo đuổi cô, cuộc sống nhàn nhã, tự tại

  Nhưng uổng phí có được nhiều ưu thế vượt trội hơn người như vậy, nữ phụ này lại cứ đâm đầu tìm đường chết, một hai cứ phải đi ganh đua, hãm hại nữ chính, không chỉ khinh thường người ta, còn vì yêu điên cuồng, lên kế hoạch hủy hoại nữ chính, để cướp đi bạn trai của cô ấy.

  Đỗ Thanh Thanh, một cô nàng đã nhìn thấu hồng trần, chỉ muốn bảo vệ chính mình, cảm thán một câu: Gây chuyện thế này, còn không phải là muốn mau chóng đi đầu thai sao?

  Vì phòng ngừa chính mình tuổi xuân chết sớm, Đỗ Thanh Thanh quyết định đá bay kịch bản, làm theo cách trái ngược, không thể trêu vào người ta, ít nhất việc đầu tiên là phải trốn đi.

  Vì thế ở kiếp thứ nhất, Đỗ Thanh Thanh dứt khoát kiên quyết tuyệt giao với nam chính, ngồi máy bay tư nhân di cư ra nước ngoài.

  Kết quả trên đường đi gặp cuồng phong khiến máy bay bị rơi —chết.