Tác Giả Mê Đồ Mạch Khách

 • Chiến Y Của Tôi Có Thể Siêu Thần

  Chiến Y Của Tôi Có Thể Siêu Thần

  Editor: Miucon

  Văn án: Đây là một kỷ nguyên của siêu năng lực, con người sử dụng các dị năng như vũ khí để chống lại thực tế của những con quái vật không gian.

  Đang lúc những người lính rút lui khi đối mặt với thủy triều của kẻ thù, cơ thể bằng sắt thép rơi từ trên trời xuống. Chiến sĩ thân mang áo giáp kim loại lấy một cái tiêu chuẩn "Kiểu siêu anh hùng" ba điểm hạ cánh rơi xuống trước mặt mọi người.

  "Vất vả rồi, từ giờ trở đi tôi tới thay thế."

  * Thư thái nhẹ nhàng, hoan nghênh chư vị khán quan nhập hố nếm thử mặn nhạt! **

  ** Giả thiết là thế giới song song, vui lòng không so sánh tất cả các chi tiết với thực tế **

  * * *Main Tô Diệu là một thanh niên thời hiện đại. Một ngày bỗng nhiên phát hiện ra mình xuyên không chuyển kiếp đến một thế giới song song trong thân phận cũng là chính mình ở thế giới đó, một thế giới có các quái vật Thứ Nguyên đến từ một không gian khác là các Dị Thứ Nguyên. Ở đây có những con người bình thường sống cùng các Dị Năng Giả, họ đã chiến đấu chống lại quái vật từ rất lâu rồi. Các Dị Năng Giả là những người thức tỉnh các dạng năng lực theo nhiều hệ khác nhau, được phân bổ theo đẳng cấp nguyên năng thấp nhất là cấp F và cao nhất cho đến giờ là cấp S. Hãy cùng nhân vật chính Tô Diệu tiếp tục cuộc hành trình khám phá và chinh phục thế giới này nào.