Tác Giả Minh Phi Angle

 • Cải Biên Từ Truyện Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

  Cải Biên Từ Truyện Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

  Văn án:
  Đây là một bộ truyện do mình cải biên lấy hứng thú và rất thích bộ truyện của tác giả “ Quai Băng Băng- Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút”. Vì rất thích bộ truyện này cho mình muốn viết một bộ xin phép dùng toàn bộ tên nhân vật trong truyện của tác giả “ Quai Băng Băng”.

  Tình tiết truyện sẽ có phần giống trong nguyên tác của tác giả nhưng mình muốn viết về nhân vật nữ chính mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn.

  Trong truyện” tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút” cái kết có hậu nhưng vì tình tiết truyện về nữ chính khiến mình cảm thấy nữ chính quá đáng thương, mình muốn viết về nữ chính có tính cách khác với nữ chính trong nguyên tác.

  Đây là bộ truyện mình cải biên lại, hi vọng các bạn đọc giả sẽ thích.
 • Mộ Dung Tước Em Yêu Anh

  Mộ Dung Tước Em Yêu Anh

  Văn án:

  Quyền lực, địa vị là thứ lòng người có khát vọng muốn có trong tay.

  Vì vụ án của ba cô chấp nhận tìm kim chủ.

  Cô chấp nhận làm vợ của một người đàn ông mà cô không hề biết gì về người đó kể ả ngoại hình người đó như thế theo dõi cô từ rất lâu, cũng là từ rất lâu anh âm thầm lên kế hoạch sắp xếp cuộc giao dịch chọn kim chủ để ô trở thành vợ anh.

  Cô biết được anh là người mà cô ôm bóng hình nhớ nhung bao lâu nay.
 • Phúc Hắc Tổng Tài Cưng Chiều Bảo Bối

  Phúc Hắc Tổng Tài Cưng Chiều Bảo Bối

  Văn án:

  cô là Hạ Tử Du được anh đem về năm cô 10 tuổi, Anh là tổng tài của một tập đoàn lớn nhất hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh nhiều mặt, anh còn là chủ nhân của một tổ chức ngầm lớn mạnh, rất có thế lực, anh nổi tiếng lùng vô cảm và hết sức tàn nhẫn Đàm Dịch Khiêm. Trong suốt 7 năm sau khi được anh đưa về cô lại được anh chăm sóc chu đáo, thương yêu chiều chuộng hết mực, cô được anh bảo bộc không hề để nhiễm bụi đời đáng sợ. Thế nhưng chỉ vì muốn bảo vệ cô được an toàn mà anh đã để cô hiểu lầm anh, Đàm Dịch Khiêm tìm kiếm cô suốt 2 năm và biết được cuộc sống khốn khổ mà cô đã trải qua cùng đứa con mà cô chưa được nhìn mặt một lần đã phải rời xa vì căn bệnh tim quái ác của cô......

  Truyện " Phúc hắc tổng tài cưng chiều bảo bối" Phi viết cách đây 3 năm, sau sau đó là " Cải biên từ truyện tổng giám đốc xin anh nẹ tay một chút"

  tên nhân vật Phi lấy từ truyện " Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút" của tác giả Quai Băng Băng.