Mộc Thất Thất

 • Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn

  Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn

  Tên khác: Đoạt Lại Vợ Yêu

  Giữa Cố Uyen và Tô Ngọc Kỳ chỉ là quan hệ tình một đêm...

  Có điều, chỉ có một lần đó, vậy mà Cố Uyên lại có phần thưởng là cô con gái xinh xắn.

  Bốn năm sau, cô trở lại Hải Thành, người thân của cô lại tính kế, ép cô thay em gái lấy chồng, mà người đó lại là người đàn ông sáng giá nhất thành phố.

  Cô càng không thể ngờ được người đàn ông đó chính là Tô Ngọc Kỳ.

  Mọi chuyện đã đâu vào đấy, vì vậy hai người cùng nhau kí Hợp đồng hôn nhân trong một năm

  Một năm sau Cố Uyên dứt khoát ly hôn nhưng ngờ đâu, người đàn ông này bắt đầu dây dưa cô. Cố Tinh Tinh mới bốn tuổi nhìn người đàn ông đứng ngoài cửa, ngây thơ nói, “Mẹ dặn, không được mở cửa cho người lạ”.

  Nửa đêm nửa hôm, người đàn ông leo cửa sổ đi vào, “Bà xã, con cái cũng lớn rồi, chúng ta kết hôn lại đi!?”
 • Lấy Chồng Bạc Tỷ

  Lấy Chồng Bạc Tỷ

  Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra ví dụ như Giang Nhung mong muốn có cuốc sống bình thường nên đồng ý  gả cho một người đàn ông bình thường. Nhưng người đàn ông bình thường ấy lại trở thành Sếp công ty cô.

  Không dừng lại ở đó mà, anh ta còn là người thừa kế của Tập đoàn Đế Quốc giàu nhất Châu Á. Bên ngoài, là một người nắm quyền kinh doanh quyết đoán, máu lạnh vô tình. Mà bên trong, Anh ta lại là một tên sói đội lốt cừu, “gặm” nàng đến xương cốt cũng không chừa.

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

 • Làm Vợ Tổng Tài Không Dễ

  Làm Vợ Tổng Tài Không Dễ

  Mội người có mỗi số phận khác nhau không ai giống ai, có những người gặp được nhiều may mắn như Đường Tinh Khanh. Khi cô  mới vừa tròn 20 tuổi xuất thân nghèo khó nhưng  lại đột nhiên phải gả cho Đông Phùng Lưu, đối với cô mà nói, hắn chỉ là một người hoàn toàn xa lạ.

  Từ một người nghèo túng trở thành phu nhân tổng giám đốc được người người hâm mộ! Nhưng phu nhân của tổng giám đốc đâu có dễ làm vậy chứ…