Tác Giả Ngũ Bạc Từ Thiên

 • Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

  Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

  ======= <Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân> tại Truyentrz.com ========

  Thể loại:
  sủng, h, he, đô thị, hắc bang, nữ bá đạo, nam si tình...

  - Cô là một sát thủ bí ẩn, là hòn ngọc quý trong tay của trùm hắc bạch lưỡng đạo. Từ nhỏ cô đã thành thạo sử dụng các loại vũ khí nóng lạnh.... Lãnh ngạo lại bá đạo, thế nhưng cô lại thích trêu chọc nam chính.

  - Anh, một đại boss mặt lạnh, anh trên thương trường ai ai cũng biết, cũng nể trọng, sở thích của anh là sự tầm bảo vật hiếm lạ trên thế giới.

  Một lần cô đi làm nhiệm vụ, vô tình đi nhầm nhà, mà căn nhà đó lại chính là ngà của Mộ Cẩn Thiên, người cô từng cứu.

  Và câu chuyện tình bắt đầu từ đó?

  Trích đoạn: "Em nghe cho rõ đây, Mộ Cẩn Thiên tôi chưa bao giờ làm gì cho phụ nữ, chưa bao giờ biết yêu ai, cũng chưa bao giờ biết che chở ai, nhưng từ khi gặp em, tôi đã biết, cái sách giày cho người mình yêu là thế nào, cái yêu thương dành cho cô gái đó là như thế nào, và cả sự che chở mà tôi muốn dành cho em, Thường Tiểu Niệm, em có thề chấp nhận ở bên cạnh tôi chứ! Làm một gái như bao cô gái, vỏ bọc lạnh lùng đó đã đến lúc nên bỏ nó đi rồi".

  Thường Tiểu Niệm che đậy cảm xúc vô cùng tốt, nhưng ngày hôm nay chính tai cô nghe rõ từng một câu chữ anh nói ra, tất cả đều chân thành và chấp niệm, cô chưa biết cười đẹp là sao, cô chỉ nhìn anh, đôi môi cũng tạo thành đường cong tuyệt: "Là anh nói đó, đừng khiến tôi thất vọng".

  Hãy đón xem bộ truyện thứ hai này nhé?

  - -----Chu Cố Hy
 • Boss Hãy Cẩn Thận: Phu Nhân Thích Giả Điên

  Boss Hãy Cẩn Thận: Phu Nhân Thích Giả Điên

  Tác giả: Ngũ Bạc Từ Thiên

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu truyện ngôn tình pha chút yếu tố đô thị này:

  "Tiểu thư, tiểu thư xin cô hãy lại cho chúng tôi trang điểm ạ?"_Trong ngôi biệt thự to lớn được thiết kế theo phòng cách Châu Âu. Có một cô gái với gương mặt hình trái xoan xinh đẹp, sóng mũi cao thoát cùng đôi mắt màu nâu hút hồn.

  "Không muốn, không muốn"_cô tiểu thư bướng bỉnh ấy lắc đầu cãi lại.

  Số người hầu thở không ra hơi nhìn cô tiểu thư mới trang điểm được một bên mặt, còn bên kia vẫn chưa trang điểm được gì?

  Nhưng điều đó vẫn không làm lưu mờ đi vẻ đẹp của cô gái ấy.

  "Con lại không nghe lời sao, Nha Nhan?"_lúc đó, một giọng nói cô cùng lấn át, cô vừa nghe đã thấy sợ.

  Không ai khác chính là ba cô, Hồng Hải.

  Hồng Tịch Nhan cười suýt xoa:"Ba nói gì vậy? Con rất vâng lời mà, giờ thì con đi trang điểm ngay, ba đừng nóng giận?".

  Hồng Hải nheo mắt nhìn con gái đang hậm hực đi lên phòng, hôm nay là ngày con gái ông đi xem mắt, một đứa con cũng gần 25 tuổi rồi, vậy mà vẫn rất ngang bướng, còn phá phách nữa, ông tự hỏi không biết con ông phải là con gái không nữa...

  Hồng Tịch Nhan ngồi ngoan ngoan để họ trang điểm cho họ trang điểm, ngay lúc đó, trong đầu cô lại xuất hiện một bóng đèn, đôi mắt hằng lên tia gian xảo,nói:"Tôi tự trang điểm được, các cô ra ngoài hết đi?".

  "Nhưng mà tiểu thư chưa trang điểm bao giờ mà, làm sao biết cách chứ?".

  "Tôi nói thì cứ nghe đi, cô là chủ hay là tôi hả?"