Tác Giả Nguyên Lai

 • Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê: Thủ Trưởng, Mượn Cái Hôn!

  Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê: Thủ Trưởng, Mượn Cái Hôn!

  Truyện: Trọng sinh thần y kiều thê: Thủ trưởng, mượn cái hôn!

  Tác giả: Nguyên Lai

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Trạch đấu, Quân văn, Cường cường, Y thuật, Thiên chi kiêu tử, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, Ngược tra

  Số chương: 3290

  Editor: Phù hoa nhược mộng

  Lịch đăng: Cố gắng mỗi ngày một chương

  Văn án

  Chung mẹ: "Noãn Noãn, chị con không xinh đẹp bằng con, dáng người không tốt bằng con, đầu óc cũng không linh hoạt bằng con, phúc khí cũng không dày bằng con. Dù sao đàn ông theo đuổi con nhiều, con liền đem Xích Dương tặng cho chị của con đi!"

  Cặn bã chị: "Noãn Noãn, chỉ cần chị có thể gả cho Xích Dương, chị nhất định cũng sẽ nghĩ biện pháp để em cũng gả vào hào môn!"

  Chung Noãn Noãn: "Nói loạn cái gì! Bản tiểu thư chính là hào môn!"

  Chủ tịch tập đoàn lớn top 100 của thế giới, boss đứng sau của công ty giải trí lớn nhất, đầu sỏ của giới bất động sản, D quốc có vô số quặng mỏ, vẫn là thiên tài trong giới y học mà mọi người vẫn thường nói đến! Liền hỏi như vậy có đủ hay không?

  Trọng sinh trở về, những thứ này đối Chung Noãn Noãn đều chỉ là vật ngoài thân, chấp niệm duy nhất của cô chỉ có anh.

  Từ khi có cô vợ nhỏ, thiếu tướng Xích liền mở ra hình thức ngược cẩu hằng ngày. Mặt lạnh Diêm Vương biến thành sủng vợ cuồng ma! Trên có thể lên được phòng chính, dưới có thể xuống được phòng bếp, ban ngày có thể sủng vợ, ban đêm có thể làm ấm giường.

  "Vợ à, sinh cho anh cái bánh bao đi!"
 • Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ

  Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ

  Truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ của tác giả Nguyên Lai kể về Cảnh Thiên khi xưa là một cô gái mù quáng liều lĩnh vì tình yêu. Sau khi ngã cầu thang rồi “đi đời nhà ma”, Cảnh Thiên tỉnh dậy và trở thành một con người hoàn toàn khác: quyến rũ tuyệt đỉnh, thông minh linh hoạt.

  - Với kim chủ: biết co biết duỗi

  - Với trà xanh: biết vả biết dìm

  - Với "chồng yêu" đẹp trai tàn tật: biết xoa biết bóp

  Chiến Lê Xuyên – cậu ba nhà họ Chiến – là người nắm mọi quyền hành trong gia tộc. Anh bị tai nạn nghiêm trọng tới mức tàn tật, phải cưới một cô vợ có tử vi phù hợp về để “thay đổi vận mệnh”.

  - --

  Đêm đến, Cảnh Thiên mò sang phòng anh, bắt đầu cởϊ qυầи áo của anh.

  Chiến Lê Xuyên: “Nhìn thấy cơ thể của mình, cô ta có biểu cảm gì thế hả?”

  Cảnh Thiên: “Ôi gương mặt này! Body này! Nhất định phải cứu!”