Tác Giả Nhất Mai Đồng Tiền

 • Gấu Trúc Đại Nhân Nhà Ta

  Gấu Trúc Đại Nhân Nhà Ta

  GIỚI THIỆU

  Vốn là đệ nhất mỹ nam trên Cửu Trọng Thiên

  Vì một nguyên nhân không rõ mà biến thành gấu trúc, còn phá hỏng nhà một cô nương

  Linh lực mất hết, đành phải làm công trả nợ

  Nguyện vọng lớn nhất của hắn là: Khôi phục chân thân, khiến đồ nhà quê kia chết mê chết mệt, hừ!
 • Trộm Mệnh

  Trộm Mệnh

  TRỘM MỆNH

  _______________________________

  Tác giả: Nhất Mai Đồng Tiền

  Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, phong thủy, linh dị kỳ quái, HE

  Số chương: 89 chương

  Editor: Lão Hủ

  GIỚI THIỆU

  Chén rượu Thao Thiết đựng đầy tham dục, lư hương ngư văn đốt cháy phản bội, đèn lồng hình người nửa đêm du tẩu, đoạn hầu bảo kiếm vua ban...chúng nó đều là những mạng sống đã bị Diêm Vương quên lãng, mà người còn có thể trộm mà biết trộm loại mệnh này, gọi là Trộm mệnh sư.

  Nam Tinh chính là một trộm mệnh sư, chuyên trộm mệnh đồ cổ cho người chết.
 • Ta Là Thất Vĩ Hồ

  Ta Là Thất Vĩ Hồ

  Tác giả: Nhất Mai Đồng Tiền

  Thể loại: Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Có những câu chuyện tưởng như là những truyền thuyết xa xôi, không bao giờ là hiện thực, không bao giờ tồn tại, nếu có có chăng chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ. Truyện Ta Thất Vĩ Hồ chính là một trong những truyền thuyết ấy, là truyện nhằm giải đáp những bí mật những điều còn gọi là hoang đường xung quanh loài động vật vốn dĩ ai cũng có định kiến không tốt, là loài hồ ly, loài cáo với hành trình biến đổi đáng sợ, đọc truyện huyền huyễn này để cùng theo đuổi cuộc hành trình này.

  Nhan đề truyện cũng đã phần nào cho bạn đọc hiểu được câu chuyện, hiểu về sự biến đổi từ yêu tinh thành con người, nhưng thực sự có phải loài vật này luôn là nỗi ám ảnh, luôn luôn là những kẻ gieo rắc nỗi ám ảnh. Kẻ đi phá hoại, kẻ làm nên những điều bất ngờ, luôn làm những điều khiến thế gian không thể chấp nhận được. Nhưng có thực như vậy hay không, trong câu chuyện này đến cuối cùng, sẽ còn gì nữa, liệu có xảy ra như vậy không???

  Cho dù thời gian cách xa trăm năm, cho dù biển người mù mịt cách trở, vẫn cảm giác trái tim chàng gần trong gang tấc. Kiếp này duyên, chuyện chưa ngừng. Cho dù năm trăm năm niêm phong trí nhớ, cho dù nhận hết ly biệt khổ sở, vẫn có một người như vậy, không chê, không rời, yên lặng thủ hộ.

  Cái kết cuối cùng của truyện ra sao, tình yêu này đến cuối cùng sẽ còn như thế nào nữa, yêu thương hay tất cả đều là giả dối, rồi số phận có thể xoay vòng lại được hay không, có hay chăng tất cả rồi cũng đi vào hư không, đến cuối cùng đâu mới là câu trả lời.