Nhất Trản Dạ Đăng

 • Xuân Hạ Thu Đông

  Xuân Hạ Thu Đông

  Tên truyện: Xuân Hạ Thu Đông
  Tác giả: Nhất Trản Dạ Đăng
  Số chương: Full 90 chương + 3 phiên ngoại
  Tác phẩm thị giác: chủ công
  Converter: hynghien

  Văn án:

  Có thể ngẫu nhiên gặp được nhau trong cuộc đời rộng lớn này, là một loại duyên phận nào đó, vẫn có thể thắp sáng nhân sinh mờ ảo, chúng ta cỡ nào có duyên phận.

  Thi Từ cho rằng cô và Đường Chu gặp mặt lần đầu là ở nhà ăn lầu một tại đại học Nam Thành, khi đó em trai cô chỉ tay vào Đường Chu nói với cô: "Chị già! Đây là cô gái em muốn theo đuổi!"
  Đường Chu cho rằng nàng và Thi Từ lần đầu gặp mặt là ở trường đại học Nam Thành, buổi tối ngày hôm ấy nàng đi làm về muộn, bị xe Thi Từ đâm phải.
  Nhưng mà sự thực cũng không phải thế.
 • Đào Lý Bất Ngôn

  Đào Lý Bất Ngôn

  Giới thiệu

  ĐÀO LÍ BẤT NGÔN, HẠ TỰ THÀNH KHÊ
  Là một câu thành ngữ của Trung Quốc:
  Đào mận không biết tự khoe mình, nhưng nếu nhiều người đến hái thì tự nhiên sẽ thành đường đi dưới gốc cây; chân thành, trung thực thì có thể rung động được người khác; hữu xạ tự nhiên hương.
  - -------
  Nhiều năm sau, Đào An Chi cảm thấy thập phần may mắn khi lúc đó nàng chủ động hé mở cánh cửa kia ra, đây là ám chỉ mà Thượng đế đã dành cho nàng, để cho nàng quen biết với Ngôn Hề, lớn lên ở bên cạnh Ngôn Hề, cũng yêu Ngôn Hề thật sâu.
  Ngôn Hề chưa bao giờ nghĩ đến nàng sẽ có được một tình yêu đồng tính, càng không thể tưởng tượng được đó cô bé lớn lên ở bên cạnh mình.

  Các nàng cách biệt niên kỷ, nhưng lại ràng buộc thật sâu trong rất nhiều năm. Khi các nàng đều còn trẻ, yêu nhau mà không nhận ra.
  Một án văn bách hợp có chút cách biệt tuổi tác, thầm nghĩ để cho đọc giả có thể đắm chìm trong câu chuyện được tác giả kể lại một cách tinh tế cẩn thận.
  Nhân vật chính: Đào An Chi x Ngôn Hề
  Khoảng 147 Chương + PN
  Tích phân: 616,297,472
  Nguồn QT: wtulip01.wordpress