Nữ Vương Không Ở Nhà

 • Mệnh Hoàng Hậu

  Mệnh Hoàng Hậu

  Editor: Quỳnh ỉn
  Convert: ngocquynh512

  Giới thiệu:

  Nhân vật chính của chúng ta không hề biết rằng vận mệnh ưu ái nàng, dù bây giờ nàng chịu cực chịu khổ, bị bắt nạt, nhưng sau này sẽ hưởng hạnh phúc cuối đời, gả cho Nhị Hoàng tử, nhưng tương lai lại bước lên Phượng vị, chân chính mẫu nghi thiên hạ.

  Cố Cẩm Nguyên dĩ nhiên không biết. Nhưng kế muội của nàng biết nha!!! 

  Bởi vì nàng ta là trọng sinh, nàng ta biết trước tương lai, vì thế trong tối ngầm thao tác, sử dụng thủ đoạn, quyết chí đoạt cho bẳng được Phượng vị về mình.

  Cố Cẩm Nguyên: Thật ra thì ta không thích Nhị hoàng tử

  Kế muội vui vẻ: Đúng, hắn không được, ngươi không thể gả cho hắn!

  Cố Cẩm Nguyên mặt đỏ ửng: Thái tử rất tốt.

  Kế muội: Ta đã xem qua, tỷ tỷ giữa trán đầy đặn, đầu mũi mềm mại, chính là mệnh Hoàng hậu đại phú đại quý, nhất định tỷ tỷ phải gả cho Thái tử!

  Mẹ kế tức giận choáng váng.

  Kế muội kiên trì: Ta đồng ý nhường chức Thái tử phi cho tỷ tỷ, ta sẽ gả cho Nhị hoàng tử!

  Sau đó, Cố Cẩm Nguyên như nguyện gả cho Thái tử, được cưng yêu chiều chuộng, cuộc sống sung túc.

  Kế muội chờ, chờ triều đình biến cố, chờ Nhị hoàng tử đăng cơ làm đế vương.

  Nàng ta chờ thật lâu thật lâu, rốt cuộc không nhịn được gào thét: Tại sao đời này lại không giống đời trước!
 • Anh, Đã Lâu Không Gặp!

  Anh, Đã Lâu Không Gặp!

  Hồng Tụ là một cô gái bình thường.

  Cô ấy không phải là cô bé lọ lem, bởi vì cô bé lọ lem chí ít cũng được ngồi xe bí ngô và có bà tiên giúp đỡ.

  Nhưng đây là tiểu thuyết

  Trong tiểu thuyết luôn xuất hiện kỳ tích, không phải sao?
 • [Thập Niên 70] Phúc Bảo

  [Thập Niên 70] Phúc Bảo

  Tác giả: Nữ vương không ở nhà

  Dịch giả: ND Thất Liên Hoa

  Thể loại: Ngôn tình, Điền Văn, Cận đại, Xuyên thư, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Làm ruộng, Thanh mai trúc mã, Thiên chi kiêu tử, Tiểu bạch, 1v1.

  Văn án:

  Sau khi sinh được một đôi trai gái song sinh, gia đình Nhiếp lão tam không muốn nuôi Phúc Bảo nữa, bọn họ nói Phúc Bảo là ngôi sao chổi.

  Không ai trong đại đội sản xuất muốn cô, Cố gia rút trúng lá thăm ghi chữ "Phúc", bất đắc dĩ đành phải nhận nuôi Phúc Bảo.

  Vợ Nhiếp lão tam bấm eo mắng: Ai thích nuôi thì nuôi, ai nuôi người đó xui tám đời!

  Con gái Sinh Ngân của Nhiếp gia lão tam thầm nghĩ: Đời này, tôi sẽ đuổi chị đi, tất cả những gì chị từng hưởng thụ ở Nhiếp gia đều thuộc về tôi.

  Nhưng bọn họ đều chẳng ngờ, kể từ khi Phúc Bảo đến Cố gia, mọi chuyện trong Cố gia đều xuôi gió xuôi nước, may mắn liên tục ập đến, trở thành gia đình giàu số một ở đại đội sản xuất Bình Khê, Phúc Bảo cũng được Cố gia cưng chiều đến tận trời cao.

  Con gái Sinh Ngân của Nhiếp lão tam chờ đến đỏ cả mắt, cũng không đợi được tới khi Nhiếp gia có ngày lành như đời trước.

  Vợ Nhiếp lão tam ôm đôi trai gái song sinh của mình ngày càng yếu ớt, cuối cùng cũng hoảng hồn...

  Nữ phụ xuyên sách + trọng sinh, nữ chủ không xuyên không cũng không trọng sinh nhưng mang mệnh cẩm lý, siêu cấp may mắn tự động giải quyết hết tất cả, mặc cho cô dùng ba nghìn quỷ kế, tôi vẫn ngây ngốc không động, để cho cô tức chết không thương lượng.

  Tag: Ngọt văn, xuyên sách, niên đại văn

  Nhân vật chính: Phúc Bảo, Tiêu Định Khôn (nam chính) ┃ vai phụ: Dự Thu Văn 《 Năm đại lão quỳ xuống trước mặt gọi tôi là mẹ》

  Tóm tắt giản bình:

  Phúc Bảo là cô nhi, gia đình Nhiếp lão tam từng nhận nuôi bé, nhưng vì về sau hai vợ chồng sinh được cặp sinh đôi nên vứt bỏ bé, bé được Cố gia tốt bụng nhận nuôi, kể từ đó cuộc sống của Cố gia xuôi gió xuôi nước, trở thành gia đình giàu nhất trong đại đội sản xuất, bản thân Phúc Bảo cũng được cưng chiều lên tận trời. Cha mẹ nuôi thấy tất cả những điều này, đều cực kỳ hối hận, nhưng đều đã quá muộn.

  Ngôn ngữ văn chất phát lưu loát, phong cách mềm mại ấm áp, tính cách nhân vật tươi sáng, tình tiết sinh động thú vị, vai chính manh mềm đáng yêu, nam chính bính bác mạnh dạn, phản ánh quá trình phấn đấu gian khổ ở nông thôn trong những năm tháng nghèo khó, áng văn mang đến sự khích lệ cho lòng người lại tràn đầy ấm áp.