Tác Giả Phạm Kiều Trang (Hổ Bé)

 • Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

  Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

  Tóm tắt truyện:

  Thể loại truyện: Hành động, phiêu lưu, kịch tính, HE, hư cấu

  Chủ tịch thành phố A có duy nhất một cô con gái tên là An Nhã.
  Lưu manh đẹp trai nhất thành phố A tên là Dương Kiến Thành.

  Lần đầu tiên gặp nhau, cái tên đại ca của đám xã hội đen kia đã thề sống thề chết với lũ đàn em rằng: bằng giá nào cũng phải cưa đổ được cô gái có dáng vẻ mềm mại như nước đang ngồi ở bàn cafe phía đối diện, nhất định đem cô ta trở thành người đàn bà của mình.

  Chỉ tiếc, lưu manh chơi bời không những không xong, sau này còn dứt tình không được, kết quả là hai người lưu luyến suốt bảy năm, một người đã chờ đợi một người suốt bảy năm không oán không hối.

  Hóa ra, cảm giác yêu thương một người cũng như dùng bút vẽ lên một tờ giấy trắng, bất kể là vẽ cảnh hoa nở tươi đẹp hay lá vàng rơi điêu tàn, tất cả đều là những cảnh tượng đã hằn sâu trong tim, vĩnh viễn không bao giờ phai nhạt.
 • Yêu Trong Đợi Chờ

  Yêu Trong Đợi Chờ

  Tên truyện: Yêu Trong Đợi Chờ

  Tác giả: Phạm Kiều Trang (Hổ Bé)

  Giới thiệu:

  Có người nào đó đã từng nói rằng: Ta đọc rất nhiều cuốn sách, đi rất nhiều nơi, uống rất nhiều loại rượu...nhưng lại chỉ thích duy nhất một người.

  Từ khi kết hôn, tôi đã vì anh mà đọc rất nhiều cuốn sách, uống thử qua rất nhiều loại rượu, cũng chỉ yêu duy nhất mình anh, nhưng... anh lại không yêu tôi!!!

  Năm hai mươi sáu tuổi, tôi bị gả vào một gia đình giàu có ở thành phố C, phải kết hôn với một người đàn ông mình chưa từng gặp gỡ, thậm chí là chưa hề biết mặt. Chồng của tôi là một người rất nổi tiếng trong giới thương trường, cũng là người đàn ông khiến biết bao cô gái phải kinh tâm động phách. Dù bản thân hoàn hảo như vậy nhưng anh đối xử với tôi lại cực kỳ tàn nhẫn, cũng vô cùng chán ghét.

  Điều đáng tiếc nhất là, cho dù anh có lạnh lùng, xa cách với tôi đến thế nào thì tôi vẫn không ngăn được trái tim mình cứ thế yêu anh, ngày qua ngày càng yêu anh...Yêu anh đến vô phương cứu chữa.