Phân Phân Hòa Quang

 • Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

  Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

  Tác giả Phân Phân Hòa Quang vừa giới thiệu một bộ truyện mới thuộc thể loại ngôn tình. Với cặp đôi Nhiếp chính vương mạnh mẽ và mỹ nhân yểu điệu cùng phần văn án thu hút chắc chắn Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay sẽ không làm cho bạn thất vọng. Nếu bạn thích sủng, không cẩu huyết, muốn đổi gió sau khi đọc truyện ngược và rối não thì đây là lựa chọn đáng để thử.

  Văn án:

  Diệp Ly Châu có diện mạo băng thanh ngọc khiết, là mộtmỹ nhân yểu điệu. Năm nàng đến tuổi cập kê, lại chẳng ai dám tới cửa cầu hôn. Người người đều biết, thân thể Diệp Ly Châu yếu ớt, đi hai bước cũng phải có người dìu, Thừa tướng lại là người yêu thương con gái như mạng. Cưới một mỹ nhân bệnh tật như vậy về nhà, hầu hạ hơi không tốt một chút, nhất định sẽ bị Diệp thừa tướng lòng dạ ác độc, thủ đoạn đen tối cho người giết chết.

  Diệp Ly Châu cũng rất phiền muộn, thân thể nàng mỗi ngày một kém đi. Lúc đang an tâm chờ chết, thì có một người đàn ông lạnh lùng thường thường tới phủ Thừa tướng dạo chơi.

  Người đó thân cao dáng ngọc, dung mạo như người trời, chẳng qua là quá mức băng lãnh, ánh mắt nhìn về phía Diệp Ly Châu cũng đáng sợ vô cùng.

  Thế nhưng, hễ Diệp Ly Châu tới gần người này, thì thân thể ốm yếu của nàng lại khôi phục lại mấy phần, một khi người ấy rời xa, nàng lại thở chẳng ra hơi.

  Cuối cùng có một ngày, Diệp Ly Châu có phần tâm cơ làm bộ sảy chân ngã sấp xuống, dự định tới gần người đàn ông đó hòng kéo dài sinh mạng.
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế

  Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế

  Tên truyện: HOÀNG HẬU BỊ PHU QUÂN MẶT DÀY TÍNH KẾ
  Tên gốc: Bị tâm cơ phu quân sáo lộ hậu
  Tác giả: Phân Phân Hòa Quang
  Thể loại: Cổ đại, Ngọt, Sủng, Cung đình hầu tước, Tình hữu độc chung, Ông trời tác hợp cho, Nam chính trùng sinh.
  Độ dài: 69 chương
  Raw: Tấn Giang
  Người dịch: LC + Chim Ba Chân (fb: dot.chay.lang.man)

  Văn án:

  Mục Vương, người luôn miệng nói phải làm nghĩa huynh của Minh Hoàn, cuối cùng dùng hết mọi thủ đoạn cưới Minh Hoàn về nhà.

  Đêm tân hôn, Minh Hoàn được vén khăn che mặt, nhìn người đàn ông khôi ngô anh tuấn trước mắt, nàng hơi có chút băn khoăn, không biết nên coi người ta là phu quân, hay là nghĩa huynh.

  Cằm của nàng bị nhấc lên, người đàn ông luôn luôn cay nghiệt tuyệt tình, ở trước mặt nàng, trước sau lại dịu dàng chân thành: “Hoàn Hoàn ngoan, gọi một tiếng phu quân nào.”

  Minh Hoàn đỏ mặt, cúi đầu gọi một tiếng “Phu quân”.

  Lúc động phòng, Minh Hoàn lại nghe thấy Mục Vương nói bên tai nàng: “Hoàn Hoàn, ta thích nàng rất nhiều năm rồi.”

  ...

  Đích thực là rất nhiều năm, thích từ tận kiếp trước.

  Đáng tiếc kiếp trước hắn mạnh mẽ chiếm lấy Minh Hoàn, cuối cùng không được chết yên lành. Lần này, hắn thu lại răng nanh cùng móng vuốt, vốn là con sói đầu đàn hung ác, lại ngụy trang thành chú chó trung thành, từng chút một mặt dày mưu tính trái tim của mỹ nhân.

  Minh Hoàn là mỹ nhân thanh tâm quả dục, thuộc hệ cấm dục lạnh lùng, không hỏi chuyện gió trăng. Mục Vương lại muốn kéo nàng xuống khỏi thần đàn, để nàng tự mình nếm thử, xem tình cảm của hắn đến tột cùng nóng bỏng thế nào.

  Gỡ mìn:

  Kịch tình cảm, điềm văn nói chuyện yêu đương là chính.

  Nam chủ thay đổi triệt để, mặt dày cưa cẩm nữ chủ.

  (nữ chủ ngọt ngào, nữ chủ không làm chuyện lớn, mềm mại dễ thương ngọt ngào được cưng chiều x3)

  Chỉ có nam chủ sống lại. Đại móng heo hằng ngày cưng chiều.

  Không có cơ sở, không khảo chứng.
 • Muôn Vàn Mềm Mại

  Muôn Vàn Mềm Mại

  GIỚI THIỆU

  Thái tử Hoắc thị, ngoài mặt tao nhã nhưng bên trong lại u ám hơn bất kỳ ai.

  Ngu Ý nghe qua mấy lời đồn đại, biết vị hôn phu của cô không phải là người tốt. Nếu rơi vào tay anh, sớm muộn gì cũng bị ăn đến thịt nát xương tan mà thôi, cho nên cô đã nhanh trí chạy thoát thân.  Sau này, Ngu Ý gặp phải một người đàn ông ấm áp tựa như gió xuân, nhưng lại vô cùng nghèo túng, làm việc trong quán rượu hay bị mấy người phụ nữ đó hãm hại.

  Ngu Y thích người đàn ông tuy nghèo khó nhưng lại thân thiện này. Cô lấy hết dây chuyền kim cương đã mang theo lúc chạy trốn để mua quần áo mới cho người đàn ông, kéo anh ra khỏi tiểu khu đầy hỗn loạn kia.

  Ngu Ý bảo anh bỏ công việc đang làm, hai người sống với nhau, tình cảm ngày càng ấm áp mặn nồng. Tuy cuộc sống mộc mạc giản đơn nhưng đầy ắp ngọt ngào.  Về sau nữa, Ngu Ý phát hiện, hình như người đàn ông này có gì đó không đúng lắm.

  Với chỉ số thông minh của Ngu Ý, cô nhận ra sự dịu dàng ấm áp của người đàn ông này chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài, còn dục vọng chiếm hữu lại mạnh mẽ đến mức quá bất thường.

  Có điều cũng chẳng sao, Ngu Ý yêu anh, vậy nên sẽ yêu hết thảy những gì thuộc về anh.  Cuối cùng Ngu Ý cũng biết, người đàn ông mà cô khổ cực kiếm tiền nuôi này, chính là vị hôn phu mà cô tránh như tránh tà.

  Hoắc Huyền dùng cà vạt trói hai tay của Ngu Ý lại: “Đã nói nuôi anh cả đời rồi, sao thế, còn định chạy trốn thêm lần nữa à?”

  Ngu Y giận đến nỗi muốn khóc: “Anh lừa em, anh lừa cưới em, trước đó em cũng không biết mặt mũi thực sự của anh!”

  Hoắc Huyền sờ sờ bụng dưới của Ngu Ý: “Thật ngại quá, bảo bối à, em có nhóc tì rồi, mang theo đứa nhóc con này chạy thì không tốt lắm đâu.”  Mặc kệ anh có thân phận gì đi chăng nữa, tình yêu anh dành cho Ngu Ý đều là thật lòng.

  Tiểu mỹ nhân ngốc manh x Đại lão phúc hắc thận trọng. 

  Một câu giới thiệu đơn giản: Sao có thể bỏ qua cho cô được chứ. 

  Lập ý: Tình yêu và sự trưởng thành.