• Quỷ thần trong tòa nhà cổ

  Quỷ thần trong tòa nhà cổ

  Truyện Quỷ Thần Trong Tòa Nhà Cổ của tác giả Phù Hoa mở đầu bằng phương thức có chút rùng rợn, có chút ma quái, nhưng về sau tuyệt đối là ngọt ngọt ngọt

  “Về sau tôi có thể cung phụng ngài không? Nếu ngài không chê thì tôi sẽ dâng hoa tươi, hương khói hoặc tế phẩm cho ngài.”

  “Cô muốn cung phụng ta ư?” Vẻ mặt của Thị Thần có hơi là lạ.

  La Ngọc An: “Không được ạ? Cũng đúng, tôi không phải người của thị tộc Tần nên hẳn là không thể cung phụng ngài được.” Tuy hơi thất vọng nhưng cô cũng hiểu được phần nào, ngài ấy là vị thần của một thị tộc chứ không phải những vị thần khác, có lẽ Thị Thần là một “tồn tại” tương đối đặc biệt.

  Thị Thần vẫn nhìn cô bằng ánh mắt thật kì quái, hơn nữa ngài ấy còn như đang ngẫm nghĩ điều gì, nên nhìn cô thật là lâu....  “Em đã từng nói em muốn cung phụng ta, ta chấp thuận thỉnh cầu của em.”

  ※ Đây là phần thứ nhất trong tập truyện “Những quý ngài kì lạ” của tác giả Phù Hoa, mình chỉ edit duy nhất phần “Quỷ thần trong tòa nhà cổ”
 • Núi Của Nàng , Biển Của Nàng

  Núi Của Nàng , Biển Của Nàng

  Tác giả: Phù Hoa.
  Editor: Fukahi.

  Văn án:

  "Hồ nước là hồ nước lặng, cá bơi nguyện ý vào ở cái hồ này chăng?"
  "Nguyện ý."

  (Du Dư x Trì Đường, vườn trường văn)

  Tags: Hoa quý vũ quý (tuổi thanh xuân), ưa thích không rời, chỉ yêu một người, tình yêu bị trần đời không cho phép, là vườn trường văn.
 • Sư Phụ Khổ Quá Rồi

  Sư Phụ Khổ Quá Rồi

  Bạn đang đọc truyện Sư Phụ Khổ Quá Rồi của tác giả Phù Hoa. Tiểu cô nương hiền lành dịu ngoan từ nhỏ tới lớn, bắt đầu từ lúc mẹ kế vào cửa, nàng càng là cô gắng nhẫn nhịn, trốn người mà khóc

  Ai ngờ có một ngày nghĩ quẩn, nhảy xuống giếng, tới khi được vớt lên cứu về một mạng thì trở nên khác thường.

  Tân Tú ở thế giới này thật sự là rất chán, hoài niệm về thế giới của nàng trước kia, thoải mái biết bao, tiện lợi biết bao, internet a, chuyển phát nhanh a, đủ thể loại giải trí a, quan trọng nhất là có chỗ ngủ mềm thơm, có đồ ăn đủ loại...

  Haiiii

  Nhận mệnh vậy!Hay là ông trời nghe được tiếng lòng của nàng, ban cho nàng một vị sư phụ tiên nhân, để cuộc sống của nàng thêm màu sắc..

  Oa oa, thật là thú vị!
 • Nhóm Tiên Sinh Kỳ Quái

  Nhóm Tiên Sinh Kỳ Quái

  Tên khác: Kỳ quái đích tiên sinh môn

  Tác giả: Phù Hoa

  Vốn dĩ tiểu thuyết kinh dị có bảy bộ:" cổ trạch quỷ thần", "đầm lầy quái vật"," vùng hung thú cực địa ", " lâu đài u linh"," biển sâu lún xuống", "sát khí máy móc"," cương thi sống lại". Bởi vì đám chuyện xưa đó xuất hiện nhóm nữ chủ, cuối cùng... chuyện xưa kinh dị đều biến thành câu chuyện tình yêu.
 • Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình

  Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình

  Thể loại: Xuyên nhanh, Hệ thống, Không CP
  Editor: tiểu an nhi

  Kịch khổ tình: Nữ chính trong những câu chuyện đau khổ chỉ cần đảm đương làm một đoá bạch liên hoa đón gió phấp phới, cái gì bắt nạt a, khinh nhục a, ức hiếp a.... Chỉ cần nữ chính khoan dung thiện lương, không ngừng nỗ lực, kiên nhẫn chịu đựng....thế nào cũng đạt được kết cục đại viên mãn... khi về già.

  Thuỷ Ngân xuyên vào các nữ chính của một đám kịch khổ tình... Nhẫn nhục hả? Phiiii. Nữ chính sắp toi đến nơi rồi, cô cần phải online ngay.
 • Khi Tóc Mai Đã Bạc, Người Có Còn Bên Ta?

  Khi Tóc Mai Đã Bạc, Người Có Còn Bên Ta?

  Văn án:

  Kỉ niệm tròn một năm ngày cưới, vừa ra cửa mua thức ăn, chớp mắt một cái đột nhiên xuyên tới 40 năm sau.
  Du Dao tay cầm đồ ăn với gương mặt mơ hồ bị đưa tới Trung tâm Phục vụ công dân, được người chồng đã già đi đón về nhà.
  Lúc trẻ vợ thầy Giang tự dưng mất tích, chết một cách mơ hồ, thầy goá vợ đằng đẵng 40 năm, không ngờ lại có ngày vợ thầy có thể trở về, đã vậy diện mạo còn không thay đổi.
  “Ủa, thầy Giang, cô gái này là cháu gái thầy hả?”
  “Không phải, tôi là vợ của anh ấy.”
  “… Vờ, Vợ???”
  Vì lẽ đó tin đồn thầy Giang già đầu còn cưới vợ trẻ truyền khắp nơi trong giới sinh viên, thanh danh, khí tiết tuổi già một đời của thầy Giang ôn tồn lễ độ, hiền lành, điềm đạm khó giữ.
  ….
  —-Thời gian vụt qua, khi anh không còn trẻ trung ưa nhìn, em có còn đồng ý yêu anh?
  (Lưu ý: nam chính là người già, và sẽ không trẻ lại)