Tác Giả Priest

 • Thiên Nhai Khách

  Thiên Nhai Khách

  Tên gốc: 天涯客
  Tác giả: Priest
  Edit: Yển
  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang giang hồ, 1×1, ấm áp, hài, HE

  Thiên Song, nơi phàm là người sống có miệng có thể nói đều không ra được. Tuy nhiên kẻ đứng đầu nơi này lại muốn thoát ly, trở lại “làm người”
  Quỷ cốc, nơi cực ác người ăn thịt người, quỷ cắn quỷ. Kẻ đứng đầu, quỷ chủ, đến ác quỷ cũng phải sợ, lại muốn thoát khỏi nơi đây, quay về nhân gian “làm người”.
  Mới nghe thì có vẻ u ám đáng sợ, nhưng thực ra truyện khá ấm áp, chỉ là hành trình quay lại “làm người” của 2 kẻ không kính già không yêu trẻ.

 • Thủ Vệ Cuối Cùng

  Thủ Vệ Cuối Cùng

  Bạn đang đọc truyện Thủ Vệ Cuối Cùng của tác giả Priest. Hòn đảo chìm vào trong hắc ám, đại giáo chủ vẫn không tìm được giải pháp thì có một vị anh hùng xuất hiện, cứu vớt mọi người thoát khỏi kiếp nạn, sau đó cứ thế biến mất.

  Thông qua ma pháp dịch chuyển, hắn trở về nơi xưa, nhưng không ngờ thật ra hắn lại xuyên đến tương lai.

  Đối mặt với một thế giới để biến đổi đến mức không nhìn ra được, hắn cảm thấy cực kì tò mò.

  Không cần ánh nến soi sáng, cũng không phải ghi chép lên da dê,...hắn thấy mọi thứ đều thật mới lạ, dù là bồn cầu cũng trở nên đặc sắc vô cùng........
 • Đọc Thầm

  Đọc Thầm

  Biên tập: Yển

  Độ dài: 180 chương + ngoại truyện

  Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch trở thành tình nhân, niên thượng.

  Truyện diễn biến theo từng giai đoạn, từ lúc còn nhỏ đến giai đoạn trưởng thành rồi quan hệ xã hội, những nổi đau tổn thương sâu sắc...

  Chúng ta không ngừng tìm hiểu nguyên nhân cũng như tìm hiểu động cơ xuất phát của những kẻ phạm tội, phải tìm kiếm những niềm vui nỗi buồn sự an lạc và yếu ớt nhất của họ, không những thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ mà còn phải cảm thông cho họ, tha thứ cho họ,  không phải để cho tội ác một lý do trốn tránh, không phải để bái phục trước sự phức tạp của nhân tính, không phải để xét lại mâu thuẫn xã hội, càng không phải để dị hóa cả chính mình thành quái vật.

  Chúng ta chỉ đang tìm cho mình, và cho những người vẫn gửi gắm kỳ vọng vào thế giới này – một lời giải thích công bằng mà thôi.
 • Sát Phá Lang - Priest

  Sát Phá Lang - Priest

  Biên tập: Yển
  Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại
  Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, .
  Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.

  " Chắc trên đời này chí có mình hắn là đào ‘tử lưu kim’ từ dưới lòng đất lên, sẽ không bao giờ nghĩ tới hắn lại đào ra  lại là một ‘bát’ thế đạo ăn thịt người.”

  “Cuộc đời của hoàng thượng,tất cả chỉ là một trò đùa ghê tỏm mà thôi, về vấn đề này trong lòng mọi người đều biết rõ, chỉ là mọi người giấu kín không nói ra được.”

  “Trò lừa này bắt đầu từ đâu? Là từ trên cánh buồm sáng rực của đại thuyền phiên bang đầu tiên vượt trùng dương, từ dưới đôi cánh dang rộng của cự diên(1) đầu tiên bay lên giữa gió lốc, hay là sớm hơn nữa – khi hàng dải đồng cỏ trên đại địa Bắc man bị tử lưu kim như nét mực đốt thành một biển lửa…”

  “… Hoặc là lúc trẫm… ta lần đầu gặp Cố Quân giữa băng tuyết ngập trời.”

  Ôn nhu hiền huệ bệnh kiều(2) niên hạ công vs củi mục mù điếc thụ (tin ta đi =w=)

  Phi chủ lưu steampunk(3) =w=

  Chuyện quan trọng nói ba lần:

  Lên sàn trước chính là công!

  Lên sàn trước chính là công!

  Lên sàn trước chính là công!

  … Nhưng xét trên tổng thể thì đây không phải là chủ công văn. =w=