Tác Giả Quỷ Quỷ

 • Cô Vợ Nữ Cường Của Chu Tổng

  Cô Vợ Nữ Cường Của Chu Tổng

  Truyện Cô Vợ Nữ Cường Của Chu Tổng của tác giả Quỷ Quỷ kể về Diệp An Hạ, một cái tên rất bình thường nhưng lại mang một số phận không mấy suôn sẻ. Một cô gái không thể ở bên người mà mình chờ đợi mười hai năm. Bị cha xua đuổi, ghét bỏ chỉ vì mê tín dị đoan. Người chồng trên danh nghĩa thì luôn nghĩ cô là hạng đàn bà dơ bẩn.
 • Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương

  Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương

  Bạn đang đọc truyện Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương của tác giả Vi. Mẹ cô là một vũ nữ ở hộp đêm còn ba cô là một người đã có vợ nhưng lại đến và dây dưa với mẹ cô. Gặp gỡ, trò chuyện sau đó lên giường với nhau. Kết quả ngoài ý muốn đó chính là Mễ An! Mẹ cô sợ hãi muốn đi phá thai, nhưng lại ham mê phú quý hào hoa nơi ba cô.

  Quyết định lấy đứa bé ra để uy hiếp và ràng buộc ba cô ly dị với vợ. Cuối cùng vẫn chính là không thành công, ông ta ném xấp tiền vào mặt mẹ cô đuổi đi. Mẹ cô túng quẫn đi vào đường cùng rồi vứt cô ở trước cổng cô nhi viện.

  Mễ An được nhận vào cô nhi viện và được chẩn đoán là chấn thương tâm lý, luôn luôn sợ hãi rụt rè khi tiếp xúc với mọi người.

  Cuộc đời của Mễ An từ nhỏ đến lớn đều là màu xám bạc mù mịt không thấy đích đến, cho đến khi gặp Khang Duật. Gặp Khang Duật là khi cô vào trường đại học. Anh chơi bóng rổ rồi vô tình trái bóng trúng vào đầu cô, từ đó cô và anh gặp nhau cũng là lúc Mễ An được Khang Duật cứu vớt ra khỏi hố đen trũng sâu của cuộc đời!

  Cứ tưởng sẽ tìm được hành phúc đời mình, nhưng Mễ An nào ngờ đó chỉ mới là bắt đầu của những chuỗi ngày sóng gió tiếp theo…

  Bạn cũng đừng bỏ lỡ truyện Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc của cùng tác giả.

 • Cuối Cùng Anh Cũng Tìm Thấy Em

  Cuối Cùng Anh Cũng Tìm Thấy Em

  Truyện Cuối Cùng Anh Cũng Tìm Thấy Em của tác giả Bùi Huyền xoay quanh nhân vật Hạ Linh – 1 diễn viên thực lực nhưng không nổi tiếng, trong một buổi tiệc, cô bị người ta hãm hại chuốc say sau đó bị đưa về phòng. Nhưng thế nào sáng ra cô lại đang nằm trên giường cùng với Mạc Thiếu Quân – tổng tài của Mạc thị, và cô bị bắt phải kí vào một bản hợp đồng hôn nhân. Nhưng đó không chỉ là một bản hợp đồng bình thường?

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt hoặc Cô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu.