Tác Giả Sa Đường Kết Tử

 • Draco…Em Gặp Ác Mộng

  Draco…Em Gặp Ác Mộng

  Văn án

  Lúc Harry và Draco gặp nhau ở hành lang, em nhìn thấy được sự ảm đạm trong đôi mắt bạc của Vương Tử Slytherin, người mà sau đó gật nhẹ đầu chào em và đi tiếp.

  Sáu năm của quá khứ, trong đôi mắt đó có sự chờ mong, có nét mê hoặc, có phẫn nộ, có bi thương, có sự cười nhạo, có khinh thường, có cả sợ hãi, có mọi loại cảm xúc, duy chỉ chưa từng có sự lạnh nhạt. Tên hỗn đãn bạch kim của Malfoy chưa bao giờ nhìn em thờ ơ như hiện tại, Harry tức giận nghĩ.

  Hai người vĩnh viễn không thể làm bạn tốt, dù có hay không có Voldemort, gã hận em, gẫ tất nhiên hận em, vì em đã gạt đi bàn tay của ngày đó.

  Harry thở dài, đã mấy trăm lần em đều nghĩ như vậy, nếu lúc ấy em nắm lấy bàn tay tinh tế nhưng tái nhợt kia, em với Draco, ừ, Draco, khi nào thì em mới có thể quang minh chính đại gọi tên gã. Bởi vì sự hèn nhát và lòng tự trọng của mình, em đã từ chối cậu bé kiêu ngạo với mái tóc vàng óng ánh. Merlin mới biết, em lúc ấy sợ hãi biết bao, một cậu bé cao quý và đẹp đẽ lại hướng em vươn tay. Nhưng sự ngạo mạn đã đụng chạm đến tự tôn của Harry, làm cho bọn họ trở mặt thành thù, kéo dài đến hiện tại. Lòng tự trọng chết tiệt, Harry nghĩ.

  ———-